Phát Ngay 3200 Vip Code Tiên Ma Truyền Kỳ

Tiên Ma Truyền Kỳ một thế giới tiên hiệp đầu màu sắc chiến đấu xả ga. Các game thủ sẽ nhanh chóng được nhập vai vào trong các nhân vật lịch sử. Trò chơi sở hữu những tính năng đậm chất đối kháng PK độc đáo cuốn hút. Tự tin mang đến cho các game thủ cách nhập vai mới lạ nhưng không làm mất đi sự tinh hoa của VLTK. Mọi người sẽ được được trải nghiệm cách tái hiện nhập vai tiên hiệp suất sắc nhất.

Trải nghiệm sự tinh túy thăng hoa của các bang phái võ lâm mà các game thủ Việt từng yêu thích. Nhiều sự kiện và các event cũng đang chờ đợi các bạn thực hiện nhận quà tặng. 

tiên ma truyền kỳ

Giới Thiệu Tính Năng Tiên Ma Truyền Kỳ

Các bạn sẽ được tự do hành tẩu giang hồ bằng cách nhập vai vào các tiên hiệp. Với các môn phái quen thuộc như: Đấu Sĩ – Cuồng Đao, Kiếm Sư – Thần Kiếm, Liên Hoa – Pháp Sư, Ma Ảnh – Sát. Mỗi một môn phái lại có những tính năng tiên hiệp khác nhau cho bạn lựa chọn. Những sở trường ấy sẽ được các bạn phát huy một cách tối đa trước những thử thách. Game Tiên Ma Truyền Kỳ cũng là tựa game nhập vai đầu tiên có Mỹ Nữ. Hệ thống mỹ nữ yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu. Đây cũng là câu nói quen thuộc của các tiền bối giang hồ xưa.

Xem thêm: Giftcode Tam Anh Chiến

Với hệ thống mỹ nữ ấy sẽ giúp người chơi có thể tiếp cận được với các hot girl ngoài đời thực. Các bạn hãy tặng hoa cho mỹ nữ mình yêu thích tăng thêm độ Hot. Sau một tuần tặng hoa mà mỹ nữ ấy có số điểm cao nhất sẽ trở thành Hoa Khôi. Đó cũng là cách mà bạn sẽ được nhận quà từ Hot Girl mà mình yêu thích. Đúng là anh hùng không qua khỏi ải mỹ nhân. Dù các bạn có phải chiến đấu nguy hiểm đến đâu cũng cần có một bóng hồng bên cạnh.

code tiên ma truyền kỳ

  • Tham gia bang hội chiến, hộ vệ bang, boss bang đẳng cấp.
  • Đăng ảnh idol hot girl cùng nhau khoe sắc thành hoa khôi.
  • Đến với phó bảng nhận ngay EXP, trang bị, tài nguyên.
  • Thời trang đẹp mắt đầy đủ kiểu dáng màu sắc.
  • Hệ thống thú cưỡi, Pet, Kỵ, Cảnh cuốn hút.
  • Chiến đấu Boss cá nhân, Boss thế giới và Boss liên server chất.

Hoạt động chiến đấu PK liên server chắc chắn sẽ được các game thủ yêu thích say mê nhất. Tại đây luôn diễn ra những cuộc tranh tài nảy lửa khốc liệt vô cùng. Các bạn sẽ được chiến đấu giữa các cụm liên server với nhau. Số lượng người tham gia đông đảo tạo nên cuộc chiến hỗn loạn đầy bất ngờ. Đây chính là nơi mà các hào kiệt các bang hội tụ tập thể hiện sức mạnh.

Các bạn muốn trở thành Tuyệt Thế Thần Binh hãy tham gia vào tính năng kỳ sơn tranh đoạt. Thành công các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà lớn. Trong đó Code Tiên Ma Truyền luôn là thứ không thể thiếu được cho game thủ. Các thành viên khác trong bang hội của bạn cũng nhận được bổng lộc theo đó. Không dừng lại tại đó đấu trường diệt boss đưa top các bạn còn có thể nhận được nhiều quà tặng lớn. Sau đó có thể chế tạo vũ khí đặc biệt cho mình tăng thêm sức mạnh lực chiến.

gift code tiên ma truyền kỳ

Game ảo nhưng tình thật có thể giúp bạn kết hôn với người mình thích. Cưới vợ và sinh con đẻ cái tạo thành một gia đình đầy sức mạnh tiên hiệp. Cùng nhau đoàn kết hành tẩu giang hồ lập nhiều thành tích và những chiến công lớn. Cách giao thương tự do xả ga cho các game thủ. Mọi người có thể trao đổi tài nguyên, vật phẩm với nhau một cách đơn giản.

Trang Chủ: https://tienma.100d.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertising

Phát Ngay 3200 Vip Code Tiên Ma Truyền Kỳ
Liên kết
Game Nổi Bật