Big Update Code Tân Thiên Long Mobile Tháng 6/2020

Tân Thiên Long Mobile VNG update chính thức với môn phái thứ 11. Đây chính là điểm mới trong sự hào hùng chờ đợi của toàn võ lâm. Chỉ mới có thông tin môn phái thứ 11 thôi mà cả cộng đồng đã nhấp nhổm ngồi không yên. VNG đã cập nhật thiền võ thiếu lâm server 63 đặc biệt cùng tính năng khủng.

Các bạn sẽ được khám phá ngay bây giờ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Mọi người có cơ hội nhận ngay Code Thân Thiên Long Mobile VNG trong tháng 6. Đây chính là big update môn phái mới nhất trong tháng này. Vậy còn chờ gì nữa mà mọi người không cùng nhau khám phá giải trí.

code tân thiên long mobile

Giới Thiệu Về Game Tân Thiên Long Mobile

Một danh môn chính phái sẽ được trình làng cho các game thủ. Tái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm trung nguyên chính là môn phái thứ 11. Chính thức suất hiện trong tân thiên long mobile mà các game thủ được nhập vai chiến đấu. Sự đổi mới cùng cách cập nhật năng động tạo nên sức hút đặc biệt. Bộ chiêu thức được xếp hạng bậc nhất trong võ lâm hiện nay. Mỗi một môn phái lại có một hệ và đặc tính riêng biệt dành cho mình. Với thiếu lâm thì hệ huyền công mang đặc tính ngoại công – cận chiến đầy sức mạnh. Cùng bộ chiêu thức đặc biệt mà các bạn có thể hạ gục được đối thủ cũng như boss siêu khủng.

Xem thêm: Share Ngay 999 Vip GiftCode Phantoms: Dạ Hành Lục

Tính năng đặc sắc trong game

  • Tính năng sinh sản pet cực kỳ chất và thú vị. Lai thú chiến đấu ngẫu nhiên dành cho bạn.
  • Chiến trường sinh tồn liên server nảy lửa của kiếm hiệp.
  • Trải nghiệm cảm giác phưu bạt giang hồ chiến đấu anh hùng.
  • Các tính năng chiến đấu của bang chiến: Phượng Hoàng Thành Chiến, Chinh Chiến Thiên Hạ,…
  • Hệ thống các phó bản đa dạng lựa chọn: Trân Long Kỳ Cuộc, Tứ Hiệp Trang,..
  • Kết giao bằng hữu cùng nhau đoàn kết chiến đấu hết mình.
  • Tham gia bang hội, kết sưu tầm đạo chiến đấu giang hồ.
  • Các bạn có thể kết hôn cùng nhau tâm đầu ý hợp.
  • Thời trang đẹp mắt, thú cưỡi đa dạng để bạn di chuyển nhanh chóng.

Các môn phái kinh điển liên tục được cập nhật cho game thủ. Chiến đấu 1 với 100 đối thủ khác nữa trong cuộc chiến liên server .Tại đây sẽ có rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bạn thu nhặt. Đến với chiến trường liên server 800 người nảy lửa và thú vị vô cùng. Chơi game và có ngay Code Tân Thiên Long Mobile quà tặng siêu khủng khiếp.

Code: nstxybb5

Tình Trạng: Vẫn Còn

giftcode tân thiên long mobile

Tân Thiên Long là một trong những game nhập vai có cơ chế sinh tồn hấp dẫn. Tham gia vào chiến trường sinh tồn liên server – sa mạc ảo các bạn sẽ được chiến đấu. Những cuộc chiến vô cùng đẳng cấp cùng các game thủ khác nữa để tranh tài danh vọng. Không những thế các hoạt động phó bản sẽ giúp các game thủ thực hiện nhiệm vụ. Thu nhặt các vật phẩm, trang bị, vũ khí siêu khủng để các bạn có được sức mạnh. Nâng cấp ngay trang bị của các bạn lên một tầm cao mới để chiến đấu dễ dàng hơn.

Trang Chủ: http://ttlm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Advertising

Big Update Code Tân Thiên Long Mobile Tháng 6/2020
Liên kết
Game Nổi Bật