Hack Tân Minh Chủ MOD SohaGame

Tân Minh Chủ chắc chắn sẽ là game thẻ tướng làm mưa làm gió trong dịp tết này. Bắt nguồn từ để tài kiếm hiệp Kim Dung nổi tiếng để phát triển thành trò chơi. Võ lâm tranh bá xưng vương thiên hạ đang chờ đợi bạn. Từ đó hãy tu luyện sáng tạo ra các bí kíp, thư tịch võ công. Trung Nguyên đang đứng trên bờ vực của sự áp bức của đại quân Kim Quốc. Hãy cùng những người huynh đệ là Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc đoàn kết. Khi đó các bạn sẽ phải chiến đấu và thu nạp thêm nhiều võ sĩ để cứu lấy thương sinh và tìm ra vị minh chủ.

Nhưng không dừng lại ở đó đê đam bảo sự hấp dẫn hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản Tân Minh Chủ Mod đầy đủ tính năng. Mọi người sẽ mod được thẻ tướng là các skin quý hiếm cùng vàng khóa, bạc khóa,… Khi đó mọi người sẽ tha hồ lựa chọn và nâng cấp tướng của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải về máy của mình ngay bây giờ theo link tải bên dưới.

Game được SohaGame phát triển dựa trên truyện Kim Dung võ lâm. Các bạn sẽ được nhập vai vào trong các thẻ tướng và chiến đấu. Để làm được điều đó thì hãy mod và sưu tập các thẻ tướng mới sau đó xây dựng đội hình chiến đấu cho mình. Game chơi đã có phiên bản dành cho PC mà bạn có thể chiến ngay cả trên máy có cấu hình kém. Không những thế các bạn còn được tự do lựa chọn quay tướng khi nào ưng mới thôi.

Chọn bộ với 140 anh hùng Kim Dung gồm 3 hệ là: Chính – Tà Trung Lập. Mỗi một hệ lại có những thuộc tính riêng là Âm – Nhu – Cương tương sinh tương khắc. Tâm Minh Chủ SohaGame Mod gồm 70 tuyệt kỹ thất truyền. Với 9 ô và 6 tướng để các bạn sắp xếp đội hình chiến đấu. Đó là những phẩm chất mà game đã đã có được.

Xem thêm: Đảo Quái Thú Mod Full Kim Cương

Nhận Code Tân Minh Chủ Tại Đây:

 • TANMINHCHU500K
 • TANMINHCHU555K
 • TANMINHCHU300K
 • TanMinhChu459008819
 • TMCOPEN
 • N59TMC

Game với đồ họa 2,5D thôi nhưng các thẻ tướng được thiết kế rất chi tiết và đẹp mắt. Khung cảnh võ lâm giang hồ đại chiến nảy lửa đưa các bạn đến những trải nghiệm mới. Tướng không chia theo phẩm chất và người chơi có thể build tướng mình mạnh lên để chiến đấu. Game thẻ tướng không thể lực để các game thủ cày cuốc xả ga thích thú.

Những tính năng của Tâm Minh Chủ MOD

 • Game thẻ tướng không thể lực chơi trong dịp tết.
 • Vượt ải nhận VIP Offline nhận tài nguyên.
 • 300 cách sắp xếp đội hình chiến đấu của các thẻ tướng.
 • Nhiều hoạt động chiến đấu liên server, bang hội hợp nhất.
 • Là game chiến đấu thể giới mở để các bạn có thể khám phá giang hồ.
 • Cơ chế truyền công và cơ chế mượn level hấp dẫn.

Tải Hack Tân Minh Chủ Mod SohaGame

Các hoạt động lớn nhỏ của trò chơi diễn ra mỗi ngày. Các bạn có thể chiến đấu cả ngày lẫn đêm hoặc treo máy cày cuốc nhận đồ. Cơ chế mượn level khá thú vị khi 3 tướng kết hợp sẽ bằng cấp độ của tướng có level cao nhất. Ngoài ra cơ chế truyền công cũng là một tinh năng hấp dẫn để bạn có được thẻ tướng mạnh nhất. Tham gia các hoạt động chiến đấu liên server thu thập tài nguyên, ,vật phẩm, trang bị. Võ lâm nảy lửa và chỉ có sức mạnh mới đoạt được thiên hạ. Tham gia vào bang hội liên thông các sư huynh độ cho dù là khác máy chủ.

Hack Tân Minh Chủ ngay bây giờ theo link tải chúng tôi đã chia sẻ bên dưới cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Hãy chiến đấu cùng các anh hùng Kim Dung trước mọi đối thủ của mình. Nhặt đồ, tài nguyên, vật phẩm nâng cấp tính năng VIP cho thẻ tướng.

Link Tải Play

Advertising

Hack Tân Minh Chủ MOD SohaGame
Liên kết
Game Nổi Bật