Tải Hack Samurai Shodown VNG

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa các bạn đến phiên bản Tải Hack Samurai Shodown VNG. Trò chơi dành cho điện thoại Android và IOS được mod thẻ tướng, tiền vàng. Đây là tựa game chiến đấu thẻ tướng đang rất ăn khách mà trong đó đông đảo là các bạn trẻ. Siêu phẩm này được ra mắt trước tại Thái Lan và nay đã cập bến Việt Nam.

Chơi game xả ga cùng các thẻ tướng mà hiện bạn đang có được. Xây dựng đội hình chiến đấu hùng mạnh và đánh bại mọi đối thủ của bạn. Các bạn sẽ được phưu lưu hành động trên map bản đồi vô cùng rộng lớn. Đồ họa đẹp mắt thu hút người chơi ngày càng một đông.

tải hack samurai shodown vng

Samurai Shodown VNG được Tencent Games phát triển được trên những bộ phim nổi tiếng. Các bạn cũng sẽ thấy được những phẩm chất anh hùng của các Samurai Nhất Bản nổi tiếng. Họ thà hi sinh chứ không bao giờ chịu lùi bước trước đối thủ hay những khó khăn. Với lối chơi nhập vai hành động cùng thẻ tướng phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Trong trò chơi các bạn sẽ thấy được 4 lớp nhân vật: Swordsman, Shinobi, Vagabond và Witch. Lúc này mọi người sẽ được cùng nhau khám phá thế giới của các samurai. Mỗi một lớp nhân vật lại có những kỹ năng riêng cho bạn lựa chọn và kết hợp. Các skill sẽ được train quái, săn boss, PK 1vs1 hay PK 1 vs100… tùy thích. Các thẻ bài nổi tiếng mà các bạn đã từng gặp ví dụ như: Nakoruru, Haohmaru,.. trong vai trò là tướng hỗ trợ.

Những tính năng đặc sắc trong game samurai shodown vng

  • Sở hữu bản quyền hình ảnh, nội dung thương hiệu đình đám nhất.
  • Đồ họa sắc nét tạo nên những skill đẹp mắt và chuyển động mượt mà.
  • Chiến đấu xả ga bùng bổ cuộc chiến hỗn loại trong mọi thời gian.
  • Đa dạng các hướng phát triển sức mạnh cho nhân vật mà bạn lựa chọn.
  • Nhiều trang bị vũ khí, chiêu thức, lớp nhân vật trợ chiến rất đắc lực.
  • Hệ thống phó bản cùng tầng lớp đan xen các boss tạo cảm giác thích thú.
  • Thu thập thẻ tướng cùng các nhân vật bạn yêu thích.

hack samurai shodown vng

Với các thẻ tướng sẽ được nâng cấp dần theo thời gian mà các bạn tích lũy được. Những cuộc chiến hỗn loạn sảy ra thường xuyên cùng các skill ảo diệu. Đây là trò chơi hành động được đầy tư đồ họa rất chất lượng cùng các chuyển động mượt mà. Chiến đấu mỗi ngày và tham gia nhiệm vụ để nhận các phần quà hấp dẫn. Nâng cấp chất lượng skill chiến đấu của samurai mà bạn đã lựa chọn.

Thông tin bản hack samurai shodown vng

Advertising

Tải Hack Samurai Shodown VNG
Liên kết
Game Nổi Bật