Tải Hack Fantasy KingDom M Miễn Phí Full Mod

Thánh địa huyền bí game nhập vai phưu lưu mang đậm chất của Hàn Quốc. Fantasy KingDom M sẽ được NPH Gzone cho ra mắt trên toàn thế giới. Giờ đây các bạn trẻ đã có thể tham gia và trải nghiệm cảm giác chiến đấu đặc biệt này. Trò chơi được ra mắt vào ngày 24/6/2020 nhưng đã thu hút được sự chú ý lớn của các game thủ. Vì là mới được ra mắt nên trò chơi hiện đang có rất nhiều phần quà lớn cho tân thủ. Các bạn hãy cùng nhau tham gia ngay bây giờ để nhận được những bất ngờ.

Playgame hoàn toàn miễn phí cho PC và cả mobile vô cùng thích thú. Trò chơi được đầu tư đồ họa Full 3D chất lượng tuyệt đối. Cách tạo hình các nhân vật siêu cute và đậm chất anh hùng Hàn Quốc. Nào hãy Tải Hack Fantasy KingDom M miễn phí bản mới nhất ngay bây giờ để được thưởng thức. Sự bất ngờ của những cuộc chiến đấu cùng các anh hùng sẽ được bạn khám phá.

tải hack fantasy kingdom m

Giới Thiệu Bản Hack Fantasy KingDom M

Game sở hữu đồ họa không thể chê được khi được kết hợp bối cảnh của cả Hàn và Nhật. Sự độc đáo ấy đã tạo nên những lớp nhân vật đặc biệt cho các bạn tham gia lựa chọn. Class sẽ giúp các bạn biến thành các chiến binh siêu dũng cảm chiến đấu trước kẻ địch. Cùng các bộ giáp và các trang bị hỗ trợ sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách hơn.

Người chơi sẽ nhanh chóng hóa thành Pháp Sư, Xạ thủ hoặc Sát Thủ để bắt đầu cuộc chiến. Lúc này mọi người sẽ được trang bị đầy đủ từ giáp cho đến vũ khí và cả thú cưỡi nữa. Một thế giới mở đang được mô phỏng lại rất chân thực cùng sự đa dạng của nhiệm vụ. Đến với bản hack fantasy kingdom m các bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Đặc biệt trong cách thực hiện cũng như các phần quà cực khủng luôn chờ bạn đón nhận. Một chuỗi các hệ thống nhiệm vụ vô cùng lớn mà các bạn có thể thực hiện cả ngày lẫn đêm.

Hệ thống PK liên server sẽ làm hài lòng cách bạn với cách đấu 1vs1, 3vs3 và 15vs15. Các tính năng chính như PvP và PvF cũng khá hấp dẫn và thu hút các game thủ. Còn rất rất nhiều các hoạt động khác nữa cho các bạn đổi gió như: guild chiến, công thành chiến, chư thần hoàng hôn,… Công cuộc săn boss siêu khủng mỗi ngày cũng là nhiệm vụ siêu hot. Săn boss cùng đồng đội và nhặt đồ, trang bị, vật phẩm tăng tiến sức mạnh và cấp độ nhanh chóng.

Hướng Dẫn Tải Hack Fantasy KingDom M

Đến với bản hack thì các bạn sẽ thỏa sức nhận quà tặng lớn mỗi ngày. Mọi người sẽ được cùng với nhân vật của mình nhận mọi trang bị, vật phẩm, vũ khí,.. vô cùng đơn giản. Lúc này sức mạnh của bạn sẽ vô cùng lớn và mọi nhiệm vụ khó đều có thể thực hiện được. Vì có sức mạnh luôn nên các bạn có thể tham gia dễ dàng vào các hoạt động như: PvP. PvF và chiến đấu liên server. Quá thích thú vì không mất  quá nhiều thời gian mà các bạn đã có đầy đủ trang bị, vật phẩm, tài nguyên cũng như sức mạnh.

Không những thế các bạn cũng có thể MOD các trang phục và vũ khí cho nhân vật thêm bắt mắt hơn. Vì với đồ họa 3D nên khi bạn mod sẽ phối được màu sắc vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không tham gia vào Hack Fantasy KingDom M và cùng bản full Mod miễn phí ngày. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú cho mà xem.

Code Miễn Phí:

31c1348a52c0fde6
317856c104aeb3d9
3162d189fa4763be
3197134956dcb02a
318856c104aeb3d9

hack fantasy kingdom m

Các tính năng trong game Fantasy KingDom M

  • Tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Quốc.
  • Train quái rơi đồ cực khủng cùng cách giao dịch tự do.
  • Nông trại cực vui cùng gấu phưu lưu thích thú.
  • Hệ thống trang bị, vũ khí, thời trang hệ 4.0
  • Nhiều giải đấu cực khủng với phần quà có giá trị lớn.

Trang Chủ: https://fk.zoneplay.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/fantasykingdomm/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.zoneplay.fk

 

Advertising

Tải Hack Fantasy KingDom M Miễn Phí Full Mod
Liên kết
Game Nổi Bật