Tải Game Zombie Tsunami

Trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời cùng đoàn binh zombie trong thành phố. Tải Game Zombie Tsunami Về Máy ngay bây giờ để các bạn được thử sức. Biến người đi bộ trở thành zombie và tạo thành một đoàn binh zombie lớn nhất. Các bạn sẽ được chạy nhảy vô cùng tuyệt vời và mãn nhãn đến bất tận trong mùa hè năm nay. Ăn thịt mọi thứ trên đường mà bạn vượt qua, bất kỳ thứ gì bạn đều có thể nuốt được chúng.

Chơi game và cảm nhận những sự thích thú và hấp dẫn nhất của trò chơi để các bạn có thể xả stress. Chơi game vô cùng đơn giản và dễ dàng khi các thao tác chỉ là lướt, nhảy, chạy thẳng về phía trước. Zombie Tsunami được hỗ trợ cho hệ điều hành android, iphone để bạn dễ dàng lựa chọn.

tải game zombie tsunami

Giới Thiệu Thông Tin Về Game Zombie Tsunami

Zombie Tsunami một thể loại game giải trí vui nhộn giải trí cực kỳ thú vị cho điện thoại. Lối chơi đơn giản và dễ dàng vô cùng mà các bạn có thể thực hiện. Chạy, nhảy, lướt trên đường đi và vượt qua  chướng ngại vật ngăn cản, nguy hiểm. Nhưng không được quên rằng để đoàn binh zombie tăng số lượng thì hãy ăn thịt bạn bè của mình. Khi số lượng zombie đã lớn tạo thành một đoàn tàu dài thì bất cứ thứ gì kể cả những chiếc xe bus to lớn bạn cũng có thể nuốt được.

Xem thêm: Tải Game Dog Run

Có rất nhiều loại thú cưng mới cùng nhiều hình dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Đồ họa đẹp mắt đẳng cấp của chất lượng mà các bạn sẽ vô cùng say mê. Nhiệm vụ chính của bạn chính là làm sao cho số lượng zombie tăng lên thật nhanh chóng. Đa dạng phần thưởng phía trước đang chờ các bạn khám phá cũng như nhận lấy. Tải trò chơi zombie tsunami miễn phí mà các bạn có thể cảm nhận được lối chơi.

game zombie tsunami

Hãy tham gia chơi game ngay bây giờ để các bạn được làm quen. Thú vị và đặc biệt vui nhộn mà các bạn trẻ chắc chắn sẽ say đắm khi tham gia. Vậy các bạn thì sao hãy tìm hiểu tính năng trò chơi và cùng nhau trải nghiệm ngay nhé!

Tính Năng Nổi Bật Game Zombie Tsunami

  • Chỉ một nút điều khiển nhưng rất cuốn người chơi.
  • Nhiều phần quà hấp dẫn mà các bạn có thể nhận.
  • Map chơi là thành phố rộng lớn để bạn vượt qua.
  • Ăn thịt mọi thứ trên đường đi và tăng thêm số lượng zombie.
  • Nhiều vật phẩm để bạn mở khóa nâng cấp.
  • Nuôi chim zombie và sử dụng sức mạnh của chúng.
  • Hơn 300 nhiệm vụ lớn nhỏ.
  • 11 hậu cảnh tuyệt vời cho bạn trải nghiệm.

tải trò chơi zombie tsunami

Trò chơi tự hào khi có hơn 200 triệu lượt tải dành cho điện thoại. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không sưu tập ngay cho mình. Đây chính là sân chơi giải trí hứa hẹn những đẳng cấp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nâng cấp các kỹ năng của bạn lên tầm cao mới và dễ dàng ăn thịt bạn bè của mình hơn. Số lượng zombie tăng là sức mạnh của các bạn cũng tăng lên rất nhiều trong thời gian đó. Nuốt mọi thứ vào bụng và chứng minh bạn là người có được số lượng zombie khủng nhất. Vượt qua các hố sâu, vật cảm phía trước để bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.mobigame.zombietsunami

Advertising

Tải Game Zombie Tsunami
Liên kết
Game Nổi Bật