Tải Game Yong Heroes

Tải Game Yong Heroes trò chơi đa nền tảng có thể giúp các bạn trẻ tham gia xoay màn hình thỏa sức xả ga theo hướng mình thích. Gợi lại ký ức của võ thuật kiếm hiệp dành cho các game thủ mà các bạn sẽ nhanh chóng được trở thành anh hùng.

Đây là trò chơi giải trí kiếm hiệp đầu tiên của khu vực Đông Nam Á chiến đấu theo nhiều màn hình khác nhau. Phưu lưu những cuộc chiến đấu kiếm mới được ra mắt cho các game thủ Việt Nam. Playgame xả ga giải trí mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại mobile của các bạn.

game yong heroes

Giới thiệu thông tin game Yong Heroes

Như chúng tôi đã cập nhật thông tin thì đây là tựa game kiếm hiệp được phát hành đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Trò chơi hứa hẹn sẽ là nơi giải trí xả stress mãn nhãn nhất dành cho các game thủ trẻ hiện nay cùng lối chơi độc đáo thú vị. Chiến đấu các các hiệp khách theo đa chiều màn hình dọc hoặc ngang đều được giúp cho các bạn có sự thích thú và dễ chịu khi chiến đấu.

Yong Heroes mô phỏng lại hành trình chiến đấu phưu lưu đầy dãy nguy hiểm của hiệp sĩ trẻ tuổi trước những kẻ thù và cạm bẫy nguy hiểm. Di chuyển thật thông minh và thật chiến thuật để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Các bạn sẽ bước vào thế giới của những anh hùng và được khơi gợi lại của một ký ức xưa chiến đấu nảy lửa.

Đồ họa rất đẹp được thiết kế hình ảnh 3D sống động chân thực đến từng chuyển động nhỏ. Những cảm nhận đầu tiên của các game thủ góp ý lại là rất chân thành và thấy trò chơi hấp dẫn, cuốn hút đồ họa không thể chê vào đâu được. Tải yong heroes phiên bản mới về ngay điện thoại hỗ trợ cho android, ios để các bạn được nhập vai tức thì chiến đấu xả ga mỗi ngày.

Cưỡi ngựa là thú cưng của bạn để di chuyển và mang theo bình rượu lang thang trong thế giới võ thuật cổ xưa đầy nguy hiểm. Các nhân vật bao gồm có thể lựa chọn: Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc để các bạn tham gia. Mỗi một nhân vật lại có những tính năng và phẩm chất chiến đấu riêng biệt của mình như tấn công vật lý, tấn công phép thuật, sát thủ, hồi máu.

Để trở thành đệ nhất thiên hạ thì các bạn có thể rèn luyện hay tu luyện các kỹ năng chiến đấu nâng cấp sức mạnh trang bị lên tầm cao mới. Còn nếu mạng chỉ muốn phưu lưu tìm những thú vui tao nhã thì có thể cưỡi ngữa và cầm bình rượu đi khắp thiên hạ.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm cho mình những mối tình, bạn bè, tạo cộng đồng game thủ để có được một sân chơi thú vị vui nhộn. Hình ảnh Đông Tà Tây Độc tái hiện hình ảnh đấu võ giang hồ nảy lửa. Những hoạt động chiến đấu nổi bật như PK đại chiến, PvP nảy lửa, đấu chiến bang hội, đua top liên server, săn boss xả ga mỗi ngày. Các hoạt động này sẽ giúp các bạn có thể nhặt được thật nhiều trang bị quý hiếm cũng như nhận EXP tăng cấp độ chiến đấu. Cách giao dịch tự cho để mọi người có thể chao đổi vật phẩm với nhau cày cuốc tăng sức mạnh chiến đấu để cạnh tranh công bằng sòng phảng trong mọi cuộc chiến thể lực.

tải game yong heroes phiên bản mới

Những tính năng game Yong Heroes

Không chỉ thao tác chơi game dễ dàng game yong heroes còn mang lại hình ảnh nhân vật chibi cute đáng yêu vô cùng. Những hình ảnh mang lại những ấn tượng dễ thương tạo nhiều phong cách mới. kết hợp sự hiện đại và cổ điển đẳng cấp mang lại một sự mới lạ cho cả cộng đồng các game thủ.

  • Chơi game đa chiều đa nền tảng thích thú.
  • Đồ họa dễ thương chibi ngộ nghĩnh tuyệt vời.
  • Lối chơi kiếm hiệp mới lạ đỉnh cao tại Đông Nam Á.
  • Kết duyên, kết bạn xả ga với hàng triệu game thủ.

tải game yong heroes

Tải game yong heroes mới nhất này rất đơn giản và dễ dàng chỉ cần làm theo các hướng dẫn cụ thể chi tiết thôi là các bạn đã có thể tham gia chơi. Đăng nhập nhân vật tài khoản của các bạn như các trò chơi online khác và lựa chọn nhân vật cho các bạn để bắt đầu phưu lưu thiên hạ đỉnh cao.

Link Tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rxsj.an.en4399&hl=en_US

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/YongHeroesVn/?epa=SEARCH_BOX

Advertising

Tải Game Yong Heroes
Liên kết
Game Nổi Bật