Tải Game Talking Tom Gold Run

Tải game talking tom gold run miễn phí phiên bản mới nhất để các bạn được khám phá thế giới chạy sôi động. Người chơi sẽ được đuổi theo tên cướp ở phía trước và vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn. Các bạn sẽ được cùng mèo tom chạy nhảy vô tận trong một thế giới ảo. Sự thông minh và thú vị của mèo tom luôn mang lại cho người chơi sự say mê. Thông minh, đáng yêu và ngộ nghĩnh vô cùng trong các hành động khiến cho các bạn trẻ vô cùng thích thú.

Chơi game ngay bây giờ với phiên bản mới nhất được cập nhật trong mùa hè năm nay. Trải nghiệm tuyệt vời cách chạy nhảy tốc độ của một thế giới ảo nhập vai. Cùng mèo tom hoàn thành nhiệm vụ đẳng cấp đang chờ bạn phía trước. Hãy nhanh tay tải game về máy miễn phí được hỗ trợ cho hệ điều hành Android và Iphone quen thuộc.

tải game talking tom gold run

Giới Thiệu Game Talking Tom Gold Run 3D

Thực hiện nhiệm vụ chạy nhanh chóng bằng xe đua, lướt ván, nhảy, lao như một cơn sốt. Các bạn sẽ được vượt qua các cung đường thử thách của cầu vồng, thành phố, đường tàu, đường hầm,… Mỗi một cung đường này đều có những chướng ngại vật nguy hiểm mà các bạn cần phải vượt qua. Hãy đuổi theo tên cướp đã lấy đi rất nhiều vàng để các bạn có thể mở khá cuộc phưu lưu thế giới ảo. Với lối chơi đơn giản là chạy, nhảy để vượt qua các thử thách mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Hãy thu thập thật nhiều tiền vàng trên đường đi để chúng có thể hỗ trợ cho bạn và mở khóa nhiều vật dụng hỗ trợ, nâng cấp tính năng.

Bắt đầu cuộc phưu lưu chạy nhảy này thì tốc độ trò chơi là chậm nhưng theo thời gian nó sẽ tăng dần lên. Lúc này chính là thử thách thực sự cho các bạn đến với một thế giới ảo đầy nhiệm vụ thú vị. Tải trò chơi talking tom gold run miễn phí mới nhất cùng nhiều bạn bè trải nghiệm đáng nhớ. Kẻ trộm gấu trúc đã lấy đi những thỏi vàng và bạn hãy nhặt lại chúng trên đường truy đuổi. Các bạn có thể dùng vàng mở hòm đồ, nâng các và mở khóa thêm nhiều trang phục đẹp mắt cho mèo tom. Khám phá mọi điều bí ẩn độc đáo trong thế giới ảo cùng chú mèo đầy thông minh này.

game talking tom gold run

Các bạn sẽ phải vừa chạy, vừa lướt trên màn hình để né tránh các vật dụng nguy hiểm. Ngăm chặn ông trùm BOSS cuối cùng bằng mọi giá để các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sôi động trong lối chơi và đẳng cấp trong đồ họa tạo nên chú mèo đẹp mắt và thông mình. Với sự trợ giúp đắc lực của công chúa Angela, Hank, Tom Girl để các bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn nữa. Thu thập các két sắt cùng như các hòm đồ trên đường đi và mở khóa chúng. Các bạn sẽ có được những phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị.

Tính Năng Trò Chơi Talking Tom Gold Run

  • Chạy nhảy và lướt thật nhanh chóng qua chướng ngại vật.
  • Sử dụng xe đua, máy bay, xe đẩy,.. để bạn dễ dàng tăng tốc.
  • Thu nhặt các hòm đồ, két sắt và mở khóa chúng.
  • Nhiệm vụ siêu lôi cuốn và siêu hấp dẫn cho các bạn trẻ.
  • Sự thông minh, đáng yêu tuyệt vời của talking tom.
  • Nâng cấp các tính năng mới cho mèo tom phát triển hơn.
  • Lấy lại tiền vàng mà kẻ trộm đã mang đi.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và cách tạo hình ngộ nghĩnh, cute.
  • Mua thêm các vật dụng, trang bị, vật phẩm cần thiết.
  • Âm thanh sống động tạo nên sự lôi cuốn cho thế giới ảo.

game talking tom gold run 3d

Chơi game và chạy nhảy đuổi theo tên trộm vàng đang chạy phía trước. Thích thú khi các bạn được khám phá một thế giới ảo vô cùng sinh động. Cùng mèo tom thực hiện nhiệm vụ hài hước mang lại những tiếng cười giải trí say mê. Tham gia vào trò chơi talking tom gold run này chắc chắn các bạn sẽ vô cùng say mê. Các bạn còn có thể tham gia vào nhiều mini game đẳng cấp khác nữa tại 0kgame.com vậy còn chờ gì mà không khám phá nhỉ :))

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outfit7.talkingtomgoldrun

IOS: https://apps.apple.com/us/app/talking-tom-gold-run/id1089336971

Advertising

Tải Game Talking Tom Gold Run
Liên kết
Game Nổi Bật