Tải Game My Talking Tom Friends

My Talking Tom Friends được nhà sản xuất tạo ra là một trò chơi thú cưng rất đặc biệt. Hoàn toàn dựa trên các thể loại cùng hấp dẫn như: My Talking Tom, My Talking Tom 2, My Talking Tom Angela, My Talking Tom HanK. Từ đó các bạn trẻ sẽ được tham gia vào một cuộc cải cách thú cưng ảo. Sự lý vị đặc biệt ở đây là sự kết hợp rất độc đáo giữa Tom và Dog rất ngộ nghĩnh.

Các bạn sẽ được trở thành những người chủ, người bạn chân thành với những chú pet cưng. Nuôi dưỡng và chơi đùa với chúng mỗi ngày như những người bạn thân thiết. Hấp dẫn vô cùng và giải trí mãn nhãn cùng gia đình thú cưng của minh. Nào hay tải game my talking tom friends phiên bản mới nhất miễn phí cho điện thoại android, iphone. Thỏa sức đam mê chăm sóc với những chú mèo, chú chó đáng yêu, ngộn nghĩnh, cute đặc biệt.

tai game my talking tom friends

Giới Thiệu Game My Talking Tom Friends

Trong ngôi nhà đặc biệt này sẽ có: My Talking Tom, Becca, Hank  và Ginger chúng sẽ được làm quen với nhau. Sự đặc biệt này thật thú vị khi các bạn được nuôi dưỡng cả một đàn pet thú cưng cực kỳ ngộ nghĩnh. Sự thông minh của chúng sẽ làm bạn rất thích thú. Chúng chơi đùa với nhau như những đứa trẻ đầy ngây thơ, hồn nhiên vậy. Các hành động của chúng không khác gì một đứa trẻ lên 3 vì thế rất cần sự chăm sóc và dỗ dành.

Xem thêm: Tải Game Talking Tom Cat 2

Những chú thú cưng của bạn có thể làm mọi hoạt động từ trong nhà ra đến sân vườn. Chúng vừa có thể chơi đùa với nhau vừa có thể tưới cây và thực hiện các hoạt động khác. Sự thông minh ấy tạo nên một ngôi nhà thú cưng đầy sôi động và đáng yêu. Game My Talking Tom Friends miễn phí chắc chắn sẽ là sân chơi giải trí hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Chỉ cần các bạn yêu thích thứ cưng là đều có thể tham gia. Chơi đùa với chúng như những người bạn thân thiết của mình.

Mỗi ngày các bạn hãy cho chúng ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để trưởng thành. Không những thế theo thời gian cấp độ tăng lên và các bạn có thêm nhiều tính năng mới. Cung cấp cho chúng những đồ chơi thú vị để chúng tự chơi đùa với nhau. Mở khóa và mua thêm những bộ trang phục, mỹ, giày dép thật xinh xắn cho chúng. Chúng cũng có giấc ngủ cố định và cần tắm dửa vào mỗi buổi chiều tối. Thực đơn ăn uống sẽ được thay đổi thường xuyên giúp chúng có đủ chất dinh dưỡng. Đôi khi chúng cũng có thể bị bệnh, cảm thông thường cần đến thuốc hỗ trợ sức khỏe. Bạn giống như một bảo mẫu và một người bạn thân thiết chơi đùa, chăm sóc chúng mỗi ngày.

tai game my talking tom friends mới nhất

Những Tính Năng Trò Chơi My Talking Tom Friends Mới Nhất

  • Nuôi dưỡng và chăm sóc, My Talking Tom ,Becca, Hank, Ginger,..
  • Sự thông minh và ngộ nghĩnh, đáng yêu của thú cưng.
  • Đồ họa đẹp mắt tạo hình ảnh xinh sắn, dễ thương.
  • Thực hiện các hành động của một đứa trẻ rất đặc biệt.
  • Mua thêm các bộ trang phục, đồ ăn, đồ uống cho pet yêu.
  • Giúp chúng trưởng thành nhanh chóng theo thời gian.

Sự tinh nghịch của chúng chính là niềm vui mang lại cho tất cả mọi người. Khi các bạn cảm thấy căng thẳng mệt nhọc thì hãy đến chơi đùa với chúng. Các bạn hãy tích lũy tiền vàng nhận được để có thể mở khóa thêm các trang bị và vật phẩm cần thiết.

game my talking tom friends

Chúng rất thông mình có thể nhại lại được tiếng người. Thực hiện các hành động của một đứa trẻ như trả vờ đau bụng, tắm rửa, đi vệ sinh, đi ngủ,.. Các bạn có thể shopping và trang trí thêm cho căn phong của những chú thú cưng được xinh xắn và lộng lẫy hơn. Trò chơi với đồ họa miễn bàn, miễn chê thì đã tạo ra được một bước tiến vô cùng mới.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outfit7.mytalkingtomfriends

Advertising

Tải Game My Talking Tom Friends
Liên kết
Game Nổi Bật