Tải Game Talking Tom Cat 2

Các bạn yêu thích những con pet đáng yêu ngộ nghĩnh và cute có phải không nào? Giờ đây các bạn đã có thể nuôi dưỡng chú mèo thông minh và đáng yêu rồi nhé! Tải Game Talking Tom Cat 2 để các bạn có thể tham gia và chăm sóc chú mèo ấy. Sự đặc biệt trong trò chơi này chính là chú mèo tom biết nói và biết thực hiện các hành động như một đứa trẻ nhỏ.

Hãy cùng phưu lưu cuộc sống đầy thú vị này cùng mèo tom của chúng ta nào. Sự đáng yêu sống động vui nhộn vô cùng đã làm cho những em nhỏ luôn say mê. Tom sẽ mang lại tiếng cười giải trí sảng khoái trong những cuộc vui bất tận. Các bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được vì thế hãy tải trò chơi miễn phí cho điện thoại android, iphone đi nào.

tải game talking tom cat 2

Điểm Nổi Bật Game Talking Tom Cat 2

Những phản ứng cực kỳ thú vị và hấp dẫn cũng như đầy sự bất ngờ mà các bạn sẽ cảm nhận được. Chú mèo tom của chúng ta đang được các bạn chăm sóc có thể nói chuyện như những đứa trẻ. Tom cũng có thể nhại lại tiếng của các bạn cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chắc chắn đây sẽ là nơi mang lại những tiếng cười giải trí xả stress tốt nhất. Các hành động đáng yêu như nhảy múa, chạy nhảy, di chuyển sẽ làm say đắm lòng người.

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom

Nuôi dưỡng chú mèo nhỏ trưởng thành nhanh chóng theo thời gian. Hằng nào các bạn sẽ phải cho mèo ăn uống để phát triển trưởng thành hơn. Không những thế tom cũng rất thích được tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày. Trải truốt lông thêm sáng bóng và đẹp hơn nữa. Các hoạt động khác như đi vệ sinh, đi ngủ hằng ngày cũng giúp bạn tăng cấp độ nhanh chóng. Mở khóa và mưa thêm nhiều vật phẩm trang bị cho phòng ngủ và các trang phục đẹp mắt. Đi shopping mỗi ngày vừa để thu thập vừa là giúp cho mèo tom xinh đẹp đáng yêu hơn. Game talking tom cat 2 còn có rất nhiều mini game khác nữa mà các bạn có thể tham thư giãn.

game talking tom cat 2

Tính Năng Game Talking Tom Cat 2

  • Biết nói và nhại lại tiếng người ngộ nghĩnh.
  • Mèo tom nhìn rất đáng yêu ngộ nghĩnh.
  • Có thể thực hiện được các hành động của con người.
  • Hành động tắm rửa đi vệ sinh như một đứa bé.
  • Chăm sóc và nuôi dưỡng tom  như người bạn của mình.

tải trò chơi talking tom cat 2

Tom như một con thú cưng đáng yêu mà chắc chắn ai cũng say mê. Nhờ có các tính năng thông minh đặc biệt của mình thì trò chơi đã làm mưa làm gió trong nhiều thời gian. Mỗi ngày đến giờ là các bạn lại phải ghé vào thăm và cho tom ăn để chúng lớn thật nhanh. Thu thập thêm tiền vàng để các bạn có thể mua thêm trang phục, mũ, giày, dép siêu đẹp. Không những thế phòng ngủ cũng cần được trang trí thật hợp với phong cách của bạn. Kết đôi với bạn bè bốn phương để các bạn có thêm thật nhiều niềm vui giải trí mỗi ngày.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outfit7.mytalkingtom2

Advertising

Tải Game Talking Tom Cat 2
Liên kết
Game Nổi Bật