Tải Game Rules Of Survival

Chào mừng hơn 100 triệu các game thủ cùng các chiến binh đến với cuộc sống sinh tồn tại rules of survival để có được những trải nghiệm phưu lưu đầy bí ẩn cùng các vùng đất cổ xưa. Những trận chiến sống còn sẽ được tiếp diễn với các game thủ trên khắp thế giới mà các bạn sẽ cảm nhận được sự sinh tồn là khó khăn đến nhường nào. Góc nhìn chân thực cùng hình ảnh sắc nét đặc biệt mà mọi người có được vô cùng hoành tráng. Hãy đến với 0kgame để các bạn được cập nhật đầy đủ các phiên bản mới nhất cùng nhiều mini game khác khá lôi cuốn.

tải game rules of survival

Tải game rules of survival có gì hay

  • Tham gia vào bản đồ mới 8*8 km với tay không vũ trang nhảy dù xuống một hòn đảo hoang mà các bạn sẽ phải cố gắng sinh tồn khi mà chỉ có 1 người sống sốt cuối cùng trong số 120 người hoặc 300 người khi mà vùng an toàn sẽ bị thu hẹp theo thời gian và chống trọi lại những vùng nguy hiểm của khí độc và né tránh cái chết mà kẻ thù sẽ gây ra rất bất ngờ.
  • Còn nhiều chế độ chơi chiến thuật hấp dẫn khác nữa như đấu đơn hoặc đấu đội để thể hiện trí thông minh chiến thuật đặc sắc của các bạn trong cuộc sống sinh tồn đầy nguy hiểm khi phải đấu súng, đấu bom khốc liệt, nhặt thêm các vũ khí hóa trang mạnh hơn nữa cùng lối đi an toàn thông minh để bạn tiêu diệt được đối phương và sinh tồn đến phút cuối cùng.
  • Các bạn cũng sẽ được cung cấp thêm nhiều loại phương tiện khác để di chuyển như: ô tô, cano, xe đạp, xe tăng, tàu thuyền… để di chuyển trên các địa hình thích hợp nhất.
  • Bản đồ 4 đàu để các game thủ chạy, chiến đấu thu nhặt vũ khí vật phẩm chiến đấu xả ga để sinh tồn trên bản đồ full HD sắc nét.
  • Tải game nhanh chóng miễn phí mà còn không lo virus nữa tại link tải: ở đây!

Tại chế độ FPS tạo góc nhìn chân thực nhất cho các bạn hiểu dõ hơn về những cuộc chiến vô cùng nguy hiểm và khốc liệt đến cỡ nào cả trên mặt đất và ngoài biển khơi xa. Hack game rules of survival tạo nên sự kịch tính bất ngờ vô cùng khi những luồng đạn được xả ga ở mọi góc độ mà chỉ có sự thông minh chiến thuật mới có thể sinh tồn được trong cuộc sống đầy khốc liệt này.

game rules of survival

Sinh tồn hay không là do các bạn quyết định số phận của mình vì thế hãy cố gắng hết mình để các bạn có thể trở thành một chiến binh dũng mãnh vượt qua mọi mưa bom bão đạn đầy nguy hiểm và thử thách đang diễn ra ngay trước mắt của mình.

 

Advertising

Tải Game Rules Of Survival
Liên kết
Game Nổi Bật