Tải Game Plant Vs Zombie

Tải Game Plant Vs Zombie cách trồng cây tiêu diệt zombie đã quá quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Các bạn phải vửa chiến đấu vừa bảo vệ ngôi nhà và mảnh vườn của mình. Những con quái vật hung ác chúng đang dồn dập tấn công đầy sự nguy hiểm. Sử dụng kho vũ khí của bạn đó chúng là 49 loại cây trồng, hạt, quả khác nhau để bạn phòng thủ tấn công trước những nguy hiểm. Các thử thách ấy sẽ tăng tiến theo thời gian mà các bạn tham gia.

Sự trải nghiệm thú vị ấy chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những niềm vui giải trí mới. Xây dựng đội hình chiến đấu cho riêng mình và tấn công lại zombie. Nhanh chóng tải game miễn phí về máy để được trải nghiệm cuộc chiến hấp dẫn này.

tải game plant vs zombie

Tải Game Plant Vs Zombie Cùng Tính Năng

  • 49 loại cây trồng bắn súng gây sát thương lớn.
  • Đa dạng các map chơi từ vườn, bể bơi đến mái nhà.
  • Thây ma zombie nguy hiểm tấn công ngôi nhà.
  • Nhiệm vụ bảo vệ nhà và vườn của bạn.
  • Đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh sống động.
  • Trồng hoa đồng tiền để có thêm chi phí.
  • Tải Game Rules Of Survival

Lối chơi game chiến thuật đơn giản và dễ dàng vô cùng cho mọi lứa tuổi. Các bạn chỉ cần sắp xếp đội hình chiến đấu của các loại cây bắn súng và tiêu diệt quái vật zombie. Những con zombie sẽ tấn công theo từng đợt và càng về cuối màn chơi chúng tấn công càng manh. Nhiệm vụ của mọi người là thật nhanh chóng thu thập tiền từ cây hoa hướng dương. Mở khóa thêm các loại cây bắn súng có sát thương lớn trồng chúng và hạ gục từng đoàn binh thây ma nguy hiểm.

game plant vs zombie

Trận chiến với trên 11 thế giới map chơi điên dồ và thú vị vô cùng. Các bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng đặc biệt trong từng màn chơi đó. Càng về sau độ khó của game càng tăng lên vì thế hãy đưa ra các chiến thuật chiến đấu cho riêng mình. Đặt thêm những củ khoai tây to lớn để ngăn cản bước chân zombie. Ngoài ra những quả ớt cay gây nổ cũng là loại bom giúp bạn hạ gục chúng ngay lập tức. Liên tục trồng hoa hướng dương và thu thập tiền mở khóa nhiều loại cây bắn súng khác nhau. Cây bắn băng làm chậm bước di chuyển và cây bắn lửa thiêu đốt zombie.

trò chơi plant vs zombie

Với hơn 300 cấp độ cùng nhiều thách thức khác nhau mà các bạn sẽ phải vượt qua. Thử thách luôn là những niềm vui thú vị để các bạn có thể trải nghiệm mỗi ngày. Hãy trở thành người bảo vệ ngôi nhà của mình trở nên an toàn và bình yên nhất nhé!

Android: https://plazy.google.com/store/apps/details?id=com.ea.game.pvz2_row

Advertising

Tải Game Plant Vs Zombie
Liên kết
Game Nổi Bật