Tải Game Nấm Lùn Cổ Điển

Tải Game Nấm Lùn Cổ Điển một thể lại game giải trí tuổi thơ nay đã được phát hành. Trò chơi giúp bạn quay ngược lại thời gian của sợ hồn nhiên. Nhiệm vụ của các bạn là giải cứu công chúa đầy thú vị và đầy sự say mê. Chơi game là nghiền bởi sự đặc biệt trong lối chơi huyền thoại ấy. Thế giới của Bob cùng các cấp độ của đồ họa đẹp mắt cute vô cùng.

Các bạn đã sẵn sàng cho hành trình trinh phục các thử thách và nhiệm vụ này chưa. Nếu rồi thì hãy nhanh tay tải game miễn phí về cho điện thoại của mình ngay bây giờ nào. 

tải game nấm lùn cổ điển

Những Tính Năng Game Nấm Lùn Cổ Điển

  • Di chuyển, chạy, nhảy, lướt, bắn hoa.
  • Tiêu diệt các con quái thú trên đường đi.
  • Vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm.
  • Thu thật tiền vàng và hoa để hỗ trợ chiến đấu.
  • Nhiệm vụ giải cứu công chúa hấp dẫn cuốn hút.
  • Đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh sinh động.

Dùng 4 phím mũi tên để bạn di chuyển mario của mình trên suốt cả quãng đường. Thực hiện nhiệm vụ là kéo được cờ ở cuối màn chơi để bạn có thể giải cứu công chúa. Từ kích thước nhỏ các bạn hãy di chuyển để phá các ô gạch và các khối để có thể thu thập được nấm tăng trưởng chiều cao. Khi kích thước được cao to thì bạn tiếp tục phá gạch để thu thập được hoa giúp bạn dễ dàng bắn tiêu diệt quái  thú. Không những thế khi thu thập đủ 100 đồng tiền vàng các bạn sẽ có thêm một lượt chơi nữa. Trên đường làm nhiệm vụ cứu công chúa của mình có rất nhiều thử thách và những bất ngờ bạn phải vượt qua.

game nấm lùn cổ điển

Điều khiển dễ dàng với các phím hiển thị trên màn hình mà các bản trẻ được thử sức. Trò chơi nấm lùn cổ điển đang hút được rất nhiều game thủ 8x, 9x. Đây chính là một sự huyền thoại của tuổi thơ mà các game  thủ 8x, 9x đã được trải nghiệm bằng máy cầm tay đẳng cấp một thời. Thế giới ngầm toàn nước, chạy nhảy, bơi vượt qua mọi thử thách. Những con quái thú đang di chuyển và các bạn phải tiêu diệt chúng để tránh khỏi những nguy hiểm. Với rất nhiều màn chơi và các thử thách khác nhau.

Từng màn chơi là từng cấp độ được tăng tiến với độ khó và các thử thách nguy hiểm hơn. Thể hiện kỹ năng của bạn trong việc tiêu diệt quái thú và giải cứu công chúa xinh đẹp. Có thêm hỗ trợ sao sáng khi bạn ăn được thì sẽ di chuyển nhanh và tự động tiêu diệt mọi quái thú giúp bạn dễ dàng vượt qua màn chơi hơn.

tải trò chơi nấm lùn cổ điển

Trò chơi hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ cho các dòng điện thoại hỗ trợ cho android, Iphone. Vượt qua các ống cống, map nước, map trên cao,.. để bạn đến với màn cuối cùng và giải cứu công chúa. Ở mỗi cuối màn chơi các bạn được kéo cờ và có những quả bom nổ khích lệ.

Trang Chủ:

Fanpage:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=free.os.jump.superbros.adventure.world

Advertising

Tải Game Nấm Lùn Cổ Điển
Liên kết
Game Nổi Bật