Tải Game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Tải Game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thuộc thể loại game kiếm hiệp chính tông đã được phát triển trên PC cho cả cộng đồng game thủ. Trò chơi này được ra mắt vào ngày 12 tháng 12 năm 2019 với những tính năng đổi mới trong lối chơi để các game thủ khám phá. Với rất nhiều sự kiện được ra mắt cùng với ngày phát hành để tạo một nên tảng thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Một thế giới kiếm hiệp Kim Dung được mô phỏng lại đầy chân thực. Sự sống động mới lạ đưa các kiếm hiệp đi đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đắm mình vào những thiên tình truyện đầy lãng mạng những cũng đầy nước mắt và sự thử thách bất ngờ. Chỉ có trải nghiệm và thưởng thức trò chơi thì các bạn mới hiểu được trọn bộ nội dung câu truyện li kỳ ấy. Vậy thì còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng sưu tập ngay trò chơi đẳng cấp này về máy của mình.

tải game kiếm vũ giang hồ 3d

Giới thiệu Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Trang phục cực đỉnh đầy màu sắc thích mắt tạo sự cuốn hút thư giãn cho các game thủ. Sở hữu cho mình những bộ đồ tuyệt vời chất lượng nhất để có thể tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Không những thế những bộ cánh lung linh cũng vô cùng hấp dẫn các game thủ sưu tập cũng như có được trong trọn bộ đồ đẳng cấp của mình. Trò chợi VNG phát hành và việt hóa thành công cho các game thủ của chúng ta được tham gia chiến đấu. Những trang vị vũ khí chiến đấu luôn là tâm điểm để bạn nâng cấp sức mạnh lên tầm cao mới. Chiến đấu mỗi ngày tại S1 đầu tiên được khai mở để các bạn có được những trải nghiệm đầu tiên đầu thú vị.

Hãy đặt tên nhân vật của bạn thật kool ngầu đỉnh cao mà bất kỳ ai khi chiến đấu cùng bạn cũng không thể quên được. Đấy cũng chính là một trong những lý do mà các game thủ có thể giao lưu và kết bạn với nhau trong game. Vừa là để trao đổi kinh nghiệm vừa là giúp đỡ nhau tăng tiến sức mạnh trong thời gian gần nhất. Chiến đấu như những anh hùng kiếm hiệp trước mọi thế lực xấu xa. Tải game kiếm vũ giang hồ 3d VNG ngay bây giờ để các bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động đỉnh cao của tựa game nhập vai đẳng cấp này. Vừa chơi vừa cà khịa với bạn bè, đối thủ rất thú vị giúp các bạn có thể xả stress một cách xả ga nhất.

game kiếm vũ giang hồ 3d

Bước vào trong game các bạn sẽ được thự hiện ngay các nhiệm vụ và các hoạt động đầu tay khá đơn giản để có thể làm quen dần. Cuộc chơi đẳng cấp còn ở phía trước mà các bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm. Các đại hiệp hãy show tên mình lên ngay bây giờ để có thể tìm kiếm lẫn nhau vừa là kết duyên vừa là làm bạn trong game rất vui nhộn. Cuộc chiến mô phỏng lại theo nội dung Của Kim Dung quen thuộc đã được tái hiện lại khá chân thực.

Những tính năng của KVGH 3D

  • Đồ họa đẹp mắt thư giãn vô cùng.
  • Nhiều hoạt động lớn nhỏ khác nhau.
  • Trang bị đa dạng phong phú để lựa chọn.
  • Săn boss, đấu PK để thu nhặt đồ.
  • Tăng cấp độ và nâng cấp tính năng nhân vật.
  • Trải nghiệm bộ phim Kim Dung chân thực nhất.

Tải KVGH 3D phiên bản mới nhất được ra mắt trong tháng 12 vừa qua để các bạn có được những trải nghiệm đáng nhớ. Tham gai vào hoạt động PK sôi nổi với những cuộc chiến nảy lửa. Tiêu vàng để tăng VIP nhanh chóng và thực hiện được nhiều nhiệm vụ khác nữa. Sử dụng các linh thú để giúp bạn có được những màn dựt đuổi PvP, PvF đẳng cấp hơn nữa. Chiến đấu liên server cùng hàng triệu các game thủ khác nữa và khẳng định vị thế số 1 của bạn trong giang hồ. Sở trường của nhân vật là dùng đàn ngao du thiên hạ và chiến đấu bất cứ khi nào. Một dáng vẻ vô cùng thư sinh mà bất cứ các game thủ nào cũng đắm say.

kiếm vũ giang hồ 3d

Hoạt động săn boss tại đấu trường cũng đang rất thu hút các game thủ cùng nhau bắt tay và hỗ trợ chiến đấu hạ gục chúng. Thu nhặt trang bị, vàng, đá, tài nguyên,.. để nâng cấp sức mạnh của nhân vật. Ngoài ra mọi người còn có thể kết duyên sinh con đẻ cái và tạo thành một hội nhóm chiến đấu đầu sức mạnh có thể vượt qua mọi thử thách. Khi các bạn có được những trang bị không dùng đến thì có thể giao dịch với nhau trong shop và diễn ra bất cứ khi nào khá dễ dàng. Chiến trường tống kim loạn chiến cực phê, xả stress cực đã. Các môn phái hành tẩu giang hồ phóng khoáng chiến đấu xả ga mỗi ngày.

Trang Chủ: https://kiemvu.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kvgh3d/

Advertising

Tải Game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D
Liên kết
Game Nổi Bật