Tải Game Dog Run

Dog run một mô phỏng ngoài đời thực tế đã và đang được phát hành dành cho điện thoại di động khá phổ biến với sự mới lạ trong lối chơi mà các bạn nhỏ rất yêu thích đây là một trò chơi chạy vô tận cùng hình ảnh chú cún con rất ngộ nghĩnh, thông minh và tinh nghịch đang  chạy nhảy trong thị trấn khá sầm uất quá vui nhộn và quá đỉnh cao mãn nhãn khi mà những pet cún mà bạn rất thích chăm sóc sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách vui nhộn khi mà các bạn đã tải game miễn phí về máy của mình.

tải game dog run

Tính năng game dog run

  • Với những chú cún nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh và đáng yêu vô cùng mà mọi người sẽ được lựa chọn cùng rất nhiều màu sắc cũng như biểu cảm vui nhộn khác nhau trong các hành trình phưu lưu.
  • Trải qua những địa hình cơ bản như khu đô thị, rừng, công viên để các bạn được khám phá rất nhiều điều thú vị trong từng cuộc hành trình đó.
  • Trượt nhảy cuộn và vượt qua các ống đường hầm, các dấu gạch ngang và cả các chướng ngại vật nguy hiểm trên đường đi để các bạn thu nhặt được đồ ăn, tiền vàng cho chú cún đáng yêu của mình.
  • Sử dụng tiền và và kim cương đã thu nhặt được qua rất nhiều màn chơi để các bạn có thể sưu tập được thêm cho mình những pet dog ngộ nghĩnh đáng yêu khác nữa để bắt đầu tiếp tục chơi.
  • Hãy trở thành những người bạn thân thiết với những chú cún như: Coco, Max, Molly, Ny,..
  • Tốc độ chạy ngày càng tăng thêm và độ khó cũng tăng dần vì thế các bạn phải điều khiển chú chó của mình chạy và vượt qua được mọi thử thách phía trước.

Thử thách vẫn còn rất nhiều ở phía trước mà các bạn có thể cùng nhau khám phá cũng như trải nghiệm đầy bất ngờ thú vị cùng bạn bè, người thân của mình và cùng các em nhỏ giải trí sau những giờ học tập đầy căng thẳng.

pet dog run

Cùng nhau cập nhật thật nhiều trò chơi giải trí vui nhộn yêu thích nhất tại https://0kgame.com để các bạn cùng nhau thư giãn miễn phí ở mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di động cảm ứng thông minh của mình. Còn rất nhiều mini game khác nữa để các bạn trải nghiệm và khám phá nhiều tính năng thú vị mới.

 

Advertising

Tải Game Dog Run
Liên kết
Game Nổi Bật