Tải Game Call of Duty

Tải Game Call of Duty: mobile VN game bom tấn thế giới đang cực kỳ hot tại Việt Nam đã cập bến. Các bạn trẻ sẽ được thỏa sức đọ súng và chiến đấu hăng say. Giữ nguyên phiên bản đi trước và các tính năng được cập nhật chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú. Hãy trải nghiệm những cảm nhận bắn súng chân thực nhất tại nhiều chế độ chơi khác nhau.

Các chiến binh hãy nhập vai và thưởng thức sự hấp dẫn này trong thời gian nghỉ hè tới. Một siêu phẩm bắn súng mà được các game thủ chờ đợi đã từ rất lâu rồi. Giờ đây mọi người có thể thưởng thức một cách tuyệt vời nhất. Chỉ cần tải trò chơi miễn phí cho điện thoại thôi là các bạn đã có thể bắt đầu hành trình đấu súng.

tải game call of duty

Tính Năng Trò Chơi Call of Duty

  • Thách thức sinh tồn tại nhiều chế độ chơi mới lạ.
  • Đồ họa, âm thanh chân thực sống động đến từng chi tiết.
  • Nhiều loại vũ khí hiện đại cho bạn sưu tập vào kho đồ.
  • Map chơi phong phú cho các game thủ trải nghiệm.
  • Tăng đoàn binh và chở thành một tay súng chuyên nghiệp.
  • Nâng cấp trang bị và vũ khí tại kho đồ của bạn mỗi ngày.

Tại chế độ MULTIPLAYER thể hiện sự quả cảm của từng tay súng trước những thử thách nguy hiểm. Cùng bạn bè của mình sát cánh trên mọi nhiệm vụ bom lửa của đấu trường. Nhảy dù xuống bản đồ cùng với 100 đối thủ khác nữa và sự chuyên nghiệp của bạn sẽ sinh tồn đến cuối cùng. Những chiến thắng ấy sẽ giúp bạn có được những phần quà cũng như hoàn thành nhiệm vụ siêu khủng. Call of Duty với nhiều loại vũ khí siêu hạng khác nhau mà các bạn sẽ được sưu tập vào kho đồ. Các trang bị được nâng cấp theo hạng và bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: Tải Game Yong Heroes

Với rất nhiều phương tiện di chuyển hiện đại như: xe tăng, xe bọc thép, ca nô và cả trực thăng nữa để bạn dễ dàng di chuyển đấu súng. Hạ gục toàn bộ đối thủ của mình để các bạn dành được chiến thắng. Nhận EXP cũng như nhiều trang bị quý hiếm khác trước những thành công.

game call of duty

Thêm vào đó là chế độ zombie khá quen thuộc của các tựa game bắn súng hiện đại ngày nay. Những con zombie đang tấn công chàn lan trên map bản đồ. Nhiệm vụ của các bạn là tiêu diệt chúng trước khi bạn gặp nguy hiểm. Hệ thống bản đồ huyển thoại để các bạn có được những trải nghiệm bất ngờ.  Thể hiện kỹ năng để san bằng tất cả và các chiến thắng ấy sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ. Các bộ trang phục đẹp mắt cuốn hút cùng các khẩu súng ghost mà các bạn mơ ước có được. Sưu tập thêm nhiều trang bị khác nữa để hỗ trợ bạn chiến đấu.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.codmvn

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/CODMVN1/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertising

Tải Game Call of Duty
Liên kết
Game Nổi Bật