Tải Game Bắn Bong Bóng

Tải Game Bắn Bong Bóng tựa game cổ điển một thời làm mưa làm gió của thế hệ 9x, 8x. Bất kể lứa tuổi nào cũng đều có thể tham gia chơi giải trí. Với sự dễ dàng cho các bạn điều khiển súng bắn bóng và thực hiện thao tác  nhanh chóng. Các bạn sẽ được bắn súng giải trí xả ga mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại android, iphone của mình. Lối chơi giải trí cuốn hút bất tận ở mọi  lứa tuổi mà ai cũng có thể tham gia.

Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không sưu tập ngay bây giờ đi nào! Những điều đặc biệt nhất trong cách bắn súng phá bóng đang chờ đón bạn. Thưởng thức và xả stress mỗi khi các bạn cảm thấy căng thẳng mệt nhọc nhé!

tải trò chơi bắn bong bóng

Giới Thiệu Về Game Bắn Bong Bóng

Với rất nhiều những quả bong bóng nhiều màu sắc khác nhau chúng đang trôi dần xuống. Nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển chiếc súng của mình để ngắm, cân chỉnh bắn bóng phá vỡ. Các bạn nên nhớ sắp xếp chúng sao cho ít nhất được 3 quả bóng thì chúng mới nổ được. Khi các bạn bắn được số lượng bóng càng nhiều thì điểm thưởng càng cao. Khả năng vượt qua các màn chơi khi đó sẽ nhanh hơn cho từng người chơi. Mỗi một màn chơi là một thử thách vô cùng thú vị cho từng bạn trẻ.

Xem thêm: Tải Game Warface: Global Operations

Có rất nhiều chế độ chơi như: bắn bóng tính điểm, bắn bóng theo thời gian, bắn bóng cổ điển để bạn lựa chọn. Cuộc vui giải trí này rất đa dạng mà các bạn sẽ được trải nghiệm cùng những trái bóng đầy màu sắc. Cùng hệ thống siêu thú cưng khi các bạn có thể nuôi dưỡng chúng và phát triển chúng phá bóng cùng bạn. Tải trò chơi bắn bong bóng về máy với hơn 500 cấp độ thử thách vui nhộn. Các bạn sẽ cảm thấy thư giãn và hạnh phúc vô cùng với lối chơi này.

tải game bắn bong bóng

 

Đây chính là trò chơi gia đình vô cùng thích hợp cho mọi lứa tuổi. Bắn bóng xả ga ngay trên điện thoại, sử dụng pháo cân chỉnh bắn bóng nhanh nhạy thông minh nhất. Tốc độ bóng càng về sau trôi càng nhanh vì thế các bạn cũng cần phải bắn chúng nhanh chóng nếu không muốn bị thua cuộc.

Những Tính Năng Game Bắn Bong Bóng 3D

  • 50+ các loại bong bóng đẹp mắt.
  • 500+ cấp độ giải trí cho các bạn trải nghiệm thử thách.
  • Âm nhạc phù hợp với bối cảnh tạo nên những cảm giác tuyệt vời.
  • Giúp bạn rèn luyện sự nhanh nhạy.
  • Bắn súng thỏa sức và nâng cấp pháo mỗi ngày.
  • Tích lũy điểm thưởng vượt qua những màn chơi lớn.

game bắn bong bóng

Phá vỡ hàng trăm quả bóng liên tục các bạn sẽ được nhân điểm thưởng. Các màn chơi sẽ được các bạn vượt qua khi điểm thưởng đã đầy đủ. Với âm thanh và đồ họa đẹp mắt được nâng cấp mỗi tháng tạo nên những cảm hứng chàn đầy. Những thử thách luôn tạo nên cho bạn những ý trí và cách vượt qua những khó khăn thử thách. Trò chơi vừa đòi hỏi sự trí tuệ vừa đòi hỏi sự nhanh nhạy mà các bạn sẽ cảm nhận được.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=bubble.shooter.shooting.shoot.game

Advertising

Tải Game Bắn Bong Bóng
Liên kết
Game Nổi Bật