Red Imposter Nightmare Christmas Mod

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi hôm nay chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với thế giới thư giãn mới. Red Imposter Nightmare Christmas Mod Cho Android full tính năng để bạn khám phá. Game thuộc thể loại hành động vui nhộn nhưng lại rất hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác phưu lưu cùng con tàu vũ trụ. Hãy cố gắng sống sót và vượt qua mọi thử thách.

Dành chiến thắng và sinh tồn đến giây phút cuối cùng. Hành động liên tục trên con tàu vũ trụ ngoài không gian vui nhộn. Cùng tìm hiểu nội dung, cách chơi về trò chơi này thôi nào!

Xâm nhập vào thế giới ngoài trái đất đó chính là không gian với rất nhiều thuyền viên. Bạn sẽ là một trong những người ngoại lai mà các thành viên đang truy bắt và muốn tiêu diệt. Trong trường hợp đó với con tàu vũ trụ của mình phưu lưu nhanh chóng vượt qua mọi thử thách. Kéo và giữ để di chuyển xung quanh con tàu của mình tiêu diệt các thành viên thủy thủ đoàn.

Bay lượn cùng con tàu vũ trụ và phá hoại mọi công trùng của các thủy thủ. Nhiệm vụ chính của bạn chính trong game chính là tiêu diệt và phá hủy. Vượt qua các thử thách đó mà bạn vẫn có thể sinh tồn thì cấp độ sẽ tăng lên nhanh chóng. Hãy cẩn thận với các thuyền viên vì họ có thể phát hiện ra bạn và lúc đó sẽ rất nguy hiểm. Thuyền viên sẽ tấn công con tàu vũ trụ và khi đó hãy chiến đấu dũng cảm để vượt qua.

Để dẽ dàng vượt qua thử thách thì các bạn có thể Hack Red Imposter Nightmare Christmas theo link tải bên dưới. Lúc đó các loại tàu vũ trụ sẽ được mở khóa rất thành công. Hỏa lực của bạn cũng tăng lên một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trò chơi mới được cập nhật mới và đã thu hút được 5 000 000+ lượt tải về điện thoại rồi. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không cùng nhau download miễn phí ngay bây giờ. Mọi thứ sẽ được trải nghiệm thử thách, tiêu diệt đối thủ, phá hoại công trình trong màn chơi.

Các thử thách với từng cấp độ và chúng sẽ ngày càng tăng level. Độ khó đi lên và sự thông minh, mưu trí của bạn càng được đánh giá cao. Sinh tồn trước những thử thách để bạn hoàn thành cấp độ và mục tiêu chiến  thắng. Lối chơi của Red Imposter rất giống với Among Us Mod mà chúng tôi đã cập nhật từ trước. Trò chơi với khung cảnh tươi sáng là một bầu trời ba chiều cho bạn trải nghiệm. Mỗi một màn chơi lại có những câu đố khác nhau để bạn giải đáp.

Một số thông tin của Red Imposter Nightmare Christmas Mod

  • Game được hỗ trợ cho điện thoại android 5.0 trở lên.
  • Kích thước: 75 MB.
  • Phiên bản mới cập nhật: 1.0.8.
  • Phiên bản gốc Red Imposter cho android.
  • Game chơi không cần kết nối internet để mod bạn chỉ cần bung root là được.
  • Link tải red imposter mod tại đây.

Trò chơi với đồ họa đẹp mắt và cùng con tàu vũ trụ đơn giản nhưng lại rất cuốn hút người chơi. Đã có đến 5 triệu lượt tải và game đã thể hiện được sức hấp dẫn vượt trội. Các bạn muốn thư giãn giải trí thì chỉ cần download link tải ngay bên trên của chúng tôi. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ và sảng khoái!

Advertising

Red Imposter Nightmare Christmas Mod
Liên kết
Game Nổi Bật