Share Ngay 999 Vip GiftCode Phantoms: Dạ Hành Lục

Phantoms: Dạ Hành Lục mô phỏng lại lại thế giới đầu ma quái đang di chuyển trên nhân gian. Chúng cũng là một câu truyện vô cùng hấp dẫn cho các bạn thưởng thức. Các bạn sẽ nhanh chóng trở thành các vị thần Hàng Yêu thu phục chúng. Càng bước vào thế giới huyền ảo này các bạn càng cảm nhận được những thứ siêu vui nhộn.

Playgame hấp dẫn dễ dàng và đơn giản giúp cho các game thủ thỏa sức đam mê thu phục quái. Cùng nhau đắm mình say mê vào cảnh vật thành phố cổ xưa. Đến với hội nghị thượng đỉnh và các bạn sẽ phải vượt qua những sa mạc và thời tiết mưa tuyết. Chỉ có những anh hùng muốn được trải nghiệm thử thách mới có thể vượt qua được khó khăn ấy. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải game phantoms: dạ hành lục về máy của mình. Nhân ngày mới open thì nhà sản xuất đã phát hành 888 vip Code Phantoms: Dạ Hành Lục. Đây chính là những phần quà khai mở thu hút thêm các bạn trẻ tham gia giải trí.

phantoms: dạ hành lục

Giới thiệu game phantoms: dạ hành lục

Các bạn sẽ được đắm mình vào cảnh vật, âm thanh của thành phố cổ xưa. Nơi đây đang xuất hiện rất nhiều những ma quái mà bạn sẽ phải tiêu diệt chúng. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ các bạn hãy tìm kiếm thêm đồng minh cho mình. Hãy tạo thành một tổ đội liên kết sức mạnh chiến đấu như anh hùng vậy. Tinh thần đồng đội càng lớn càng giúp các bạn dễ dàng kiểm soát tình hình trận thế. Những đồng minh ấy sẽ không bao giờ bỏ dơi bạn và luôn đồng hành trên mọi chặng đường.

Xem thêm: Code Cửu Thiên Mobile

Yêu quái thế gian gia hữu ôn độ một cuộc trải nghiệm thử thách đầy say mê. Game phantoms: dạ hành lục được đầu tư đồ họa rất chất lượng. Sự tuyệt vời cùng các hình ảnh nhân vật, nữ nhi xinh đẹp, quái vật rất đẹp mắt. Sự luôn cuốn ấy đã đưa hàng triệu các game thủ cùng nhau đồng hành trong thời gian ngắn vừa qua. Trò chơi được phát hành trong năm 2020 hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió giải trí vô cùng mới.

code phantoms: dạ hành lục

Phantoms: Tang Dynasty chính là một cái tên gọi tiếng anh quen thuộc khác nữa. Các bạn hãy tự tay mình xây dựng một ngôi nhà, một trang viên đẹp lộng lẫy trang hoàng. Thư giãn bình yên tại bờ sông bằng cách ngồi câu cá. Đi tắm với các nữ thần sông vô cùng thích thú và yêu đời. Cùng nhau nhảy múa vui nhộn thư giãn một cách tuyệt vời nhất. Trò chơi quả thật rất tuyệt vời có phải không nào? Không chỉ bạn phải chiến đấu mà còn thích thú được thư giãn với người đẹp, khung cảnh yên bình. Các bạn có thể vừa chiến đấu vừa thư giãn cùng bạn bè bằng cách săn tìm kho báu, xây dựng nhà cửa.

Nhận Code Phantoms: Dạ Hành Lục Tháng

B1: Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân.

B2: Tham gia vào fanpage chính thức.

B3: Lựa chọn các mã code phía dưới

Code: yasn3nc

Số lượng: 893

Tình trạng: vẫn còn

Code: jskfm3vj

Số lượng: 493

Tình Trạng: vẫn còn

Code: ioqmocx

Số lượng: 830

Tình trạng: vẫn còn

giftcode phantoms: dạ hành lục

Có rất nhiều tinh linh chiến đấu khác nhau cho các bạn lựa chọn. Những tính năng chiến đấu của mỗi tinh linh lại có sự đặc biệt khác nhau. Những kỹ năng chiến đấu tiêu diệt ma quái ấy sẽ được các bạn khám phá mỗi ngày. Trải nghiệm chiến đấu liên tục tại map chơi thành phố cổ xưa đầy thử thách và bản lĩnh. Đa dạng các nhiệm vụ lớn nhỏ hàng ngày cho mọi người tham gia chiến đấu. Các bạn còn có thể tự do chuyển đổi lớp nhân vật với 4 lớp chính và 8 lớp phụ. Khám phá bí ẩn từ phương đông với cuộc chiến không vũ trang, kiếm thuật. Để đánh bại được quái ma thì các bạn sẽ phải kiềm chế được lẫn nhau, chiến thắng bằng bản lĩnh.

✔️Google Play: http://bit.ly/ptd-google-pre
✔️iOS: https://apple.co/2PJnc5k

Fanpage: https://bom.to/1HdG2x

Advertising

Share Ngay 999 Vip GiftCode Phantoms: Dạ Hành Lục
Liên kết
Game Nổi Bật