Code MU AWAKEN VNG

Tham gia vào sự kiện mới ra mắt của Mu Awaken VNG đầy sôi động với hơn 999 Vip Code sẽ được phân phát. Trò chơi được nhà phát hành game nổi tiếng của Trung Quốc phát triển rất đẳng cấp dựa trên các phiên bản đi trước. Các bạn sẽ được trải nghiệm đầy bất ngờ cùng các tính năng độc đáo mới lạ cùng âm thanh, đồ họa chất lừ.

Một thế giới MU cùng các danh vọng ngày càng mở rộng đưa các bạn đến với cuộc phưu lưu chiến đấy đẳng cấp. Với sự phát triển thì game không chỉ có thể chơi trên PC mà giờ đây ngay trên di động của các bạn cũng đã có tham gia.

mu awaken vng

Người chơi sẽ vô cùng hoảng hốt và bất ngờ khi cách thiết kế đồ họa cũng như các khung cảnh giang hồ cổ đại đầy huyền bí. Song song với đó là sự đổi mới trong những lối chơi và các hoạt động như: Moba, Sinh Tồn, Đối Kháng,.. lần đầu tiên có mặt tại lục địa MU. Lôi cuốn đến từng chi tiết và đưa các game thủ đến với cuộc trải nghiệm map chơi rộng lớn.

Cùng các trang bị vũ khí đa dạng cho từng game thủ lựa chọn đồng nhất với đố là các bộ trang phục được làm nổi bật bằng các bộ cánh. Vật phẩm, trang bị, vũ khí,.. đẹp mắt cùng các tính năng tăng lực chiến cho nhân vật. Đúng theo những lời nói của các game thủ hiện nay là không cần mạnh chỉ cần đẹp trai là được. Mỗi tinh linh lại sở hữu những tính năng riêng biệt và kỹ năng phụ trợ đặc biệt làm gia tăng sức mạnh người chơi.

Để nhận được các mã code miễn phí thì quá đơn giản khi các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn rất cụ thể bên dưới mà chúng tôi giúp.

Nhận Code Mu awaken Vng Tháng 10/2019

Code: AUIELCLKS1

Số lượng: 832

Thời hạn: Vẫn còn

Code: GIOJKLCMN

Số lượng: 392

Thời hạn: Vẫn còn

Code: CAIREQUVC

Số lượng: 893

Thời hạn: Vẫn còn

Code: JKLACVUI9

Số lượng: 383

Thời hạn: Vẫn còn

Code: LKJUIACBNM

Số lượng: 732

Thời hạn: Vẫn còn

Những hoạt động được chia đều theo thời gian cho các game thủ tham gia theo sở thích của mình. Sáng các bạn sẽ được PK đại chiến xả ga mãn nhãn với đối thủ của mình. Chiều các bạn lại có thể chiến đấu liên server với hàng triệu các game thủ khác nữa để có thể nhanh chóng tăng level và nhận được trang bị khủng. Ngoài ra mọi người còn có thể săn boss và các hoạt động khác hấp dẫn nữa của bang hội.

Khi thu nhặt và hoàn thành các nhiệm vụ của mình thì các bạn sẽ nhận được các món đồ siêu khủng, siêu quý. Đem các trang bị, món đồ nhặt được để giao dịch và trao đổi với nhau tăng thêm sức mạnh chiến đấu cho mọi người. Nâng cấp trang bị cho nhân vật để chiến đấu mạnh hơn trong một map chơi rộng lớn đầy thử thách và đầy khó khăn. Cả một cộng đồng Mu Awaken Vng đang cùng nhau đua đồi kết hôn để có thể kết hợp với nhau leo tháp đỉnh cao.

code mu awaken vng

Các bạn còn có thể nhận được rất nhiều phần quà lớn từ vòng quay măn mắn mà bạn có thể nhận được. Hãy cùng nhau tham gia và chơi game giải trí thật thú vị và đẳng cấp với các tính năng mới và nhiệm vụ mới liên tục được cập nhật. Hệ thống pet khá đa dạng để các game thủ lưa chọn cho mình trong những cuộc chiến nảy lửa nhất. Không những thế các bạn hãy nhớ tham gia vào các fanpage chính thức để có thể nhận được các mã Code Mu Awahen Vng mỗi tháng.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Advertising

Code MU AWAKEN VNG
Liên kết
Game Nổi Bật