Liên Quân Mobile Giảm Giá Tướng & Trang Phục

Liên Quân Mobile hôm nay sẽ mang đến cho các game thủ rất nhiều bất ngờ. Sự kiện mới nhất nhân ngày lẽ giáng sinh tuyệt vời phía trước. Các tướng và trang phục được giảm giá siêu sốc lên đến 70% Raz Siêu Việt. Nào các bạn trẻ và các game thủ yêu thích liên quân mobile hãy tham gia ngay bây giờ đi nào. Mọi người sẽ có cơ hội sưu tập được những vị tướng, các bộ trang phục mà mình yêu thích nhất đó. Giá cực rẻ bán như cho để các bạn có cơ hội nhận được bộ sưu tập đặc sắc cho riêng mình.

Với màu sắc vô cùng đẹp mắt cho các bộ trang phục và các vị tướng trong ngày giáng sinh sắp tới. Lấp lánh vô cùng với đồ họa đẹp mắt có 102 chắc chắn sẽ đi vào lòng người. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng khám phá và sưu tập ngay trọn bộ tuyệt vời ấy.

code liên quân mobile

Thông tin sự kiện Liên Quân Mobile

Hiện nay các ưu đãi đã được ra mắt cho đến giáng sinh vì thế các bạn hãy nhanh tay lên vì cũng không còn quá nhiều thời gian. Trong thời gian diễn ra sự kiện thì tướng Raz giờ đây chỉ còn 163 quân huy thay vì 530 quân huy như trước. Raz Siêu Việt hiện đang có giá là 399 quân huy và giá trước kia là 799 quân huy vậy tại sao các bạn không sưu tập ngay bây giờ cho mình đi nào.

Chơi game bằng các vị tướng mới và các skill chiến đấu mới sẽ tạo nên sự thích thú vô cùng cho mọi người. Hãy tham gia chiến đấu mỗi ngày cùng hàng triệu triệu các game thủ trên khắp thế giới. Đấu và tranh tài với nhau tại nhiều thể loại mà bạn thích. Chiến đấu 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4, 5vs5 tại map đấu thường tùy ý. Ngoài ra các bạn còn có thể chiến đấu xếp hạng để nhanh chóng nhận được danh vọng và thứ hạng. Các cấp bậc quen thuộc cho các game thủ như: hạng sắt, hạng bạc, hạng vàng, hạng bạch kim, hạng kim cương, hạng cao thủ. Các cấp bậc ấy thể hiện được kỹ năng cũng như trình độ chơi của các bạn là như thế nào.

sự kiện liên quân mobile

Nào hãy nhanh chóng tham gia vào nhận ngay cho mình những mã code mới nhất trong ngày lễ giáng sinh sắp tới nào.

Nhận Quà Liên Quân Mobile Năm

Code: fskd3jfa2

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: yuand3fd

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: kdjfsd78s

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: sgmuil4gk

Tình Trạng: Vẫn Còn

Hiện nay là cuối năm nên các envet cũng như các sự kiện liên tục được cập nhật sẽ có rất nhiều món quà hấp dẫn cho các bạn. Vì thế hãy chú ý theo dõi bài viết để các bạn có thể nhận thêm Code Liên Quân Mobile Giáng Sinh sắp tới nữa nhé. Những bộ trang phục mới cũng như các skill tướng mới quý giá mà các bạn sẽ có cơ hội có được. Chắc chắn rằng những bộ trang phục mới ra mắt sẽ làm hài lòng mọi người.

Trang Chủ:

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Sự Kiện: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/danh-muc/su-kien

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.kgvn&hl=vi

Advertising

Liên Quân Mobile Giảm Giá Tướng & Trang Phục
Liên kết
Game Nổi Bật