Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod ( Full Tiền )

Trải nghiệm ngay thời đại xác sống đang nổi loạn trong Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse ModChắn hẳn chỉ cần nghe tên tiêu đề game bạn đã nắm chắc phần nào điểm nổi bật. Đúng như bạn nghĩ game được lấy đề tài nổi tiếng của thời đại xác sống. Thế giới lúc này đã sắp đến phần kết thúc. Nhưng ở đâu đó vẫn có những con người đang sinh tồn trước đại dịch. Hãy tập hợp và đứng dậy giành lại quyền kiểm soát Trái Đất. Tìm hiểu ngay những đặc điểm trong Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod.

Xem Thêm : Tải Plant vs Zombie 2

Vì là một tựa game offline song song đó kết hợp với đồ họa thực tế ảo. Điều này đã thu hút rất nhiều người dùng trải nghiệm ngay từ những ngày đầu. Lượng tải về của Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod đạt con số khủng. Với hơn 10 triệu lượng tải về bạn đã biết độ hot của nó trên thị trường. Vậy còn không mau rủ chiến hữu của mình tham gia ngay cuộc chiến sinh tồn gay cấn.

Được biết trò chơi còn tặng người dùng mới tham gia những vũ khi với số tiền nhất định. Để giúp người dùng có thể sống xót qua đợt đại dịch xác sống đầu tiền. Rồi từ đó rút cho mình kinh nghiệm và bản năng sinh tồn vốn tự nhiên của bạn. Trong game bạn cũng có thể xây dựng cho mình một căn cứ và kho vũ khí riêng. Đây sẽ là ngôi nhà mới dành cho những con người ít ỏi còn sống xót trên thế giới.

Đặc điểm và tính năng nổi bật của Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod :

 • Bối cảnh game được xây dựng trên hoàn cảnh thế giới đang rất gần tận thế.
 • Đồ họa 3D với góc nhìn thứ nhất mang lại những trải nghiệm khó quên cho game Thủ.
 • Kho vũ khí và trang thiết bị, vật phẩm,…. xịn xò dùng để càn quét lũ zombie.
 • Người dùng còn có thể xây dựng cho mình một căn cứ hoành tráng và hiện đại.
 • Hệ thống di chuyển và tấn công linh hoạt có những tính năng đa dạng khi chiến đấu khác nhau.
 • Các cuộc chiến PK vô cùng nảy lửa đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng trong thời gian trải nghiệm.
 • Hoạt động PVP giúp bạn thức tỉnh khả năng bắn súng điêu luyện của mình
 • Game dễ chơi lại có cơ hội sỡ hữu những phần quà thực sự hấp dẫn.
 • Âm thành hình ảnh sinh động đạt điểm 10 chất lượng.

Cuộc sống của con người không còn như trong mơ nữa. Thay vào đó chính là lũ zombie đang lộng hành khắp bản đồ. Người dùng nhanh chóng thu thập vũ khí và xây dựng cơ đồ riêng cho mình. Tất cả sẽ giúp bạn có thơi gian sống xót lâu dài trong thời đại dịch bệnh. Thách thức người chơi tồn tại trong các cuộc thám hiểm nguy hiểm vô cùng. Trò chơi hành động xác sống đã bắt đầu ngay bây giờ.

Đứng dậy và chung tay cùng đồng loại ít ỏi của mình trên thế giới. Để bảo vệ nhân loại khỏi sự tấn công của các lãnh chúa Zombie. Thế giới tràn đầy xác sống ngoài đường phố. Trở thành ngay một vị thủ lĩnh có tài bắn súng sinh tồn đỉnh cao. Hướng dẫn nhân loại cách tự lập để vực dậy trên bờ cõi cận kề cái chết. Bạn có thể tải Hack Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod ( Full Tiền ). Phiên bản đã dược tối ưu hóa này sẽ giúp bạn dễ dàng đấu tranh lại Zombie.

Yêu Cầu Và Thông Tin Của Hack Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod ( Full Tiền ) :

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy Android từ 4.4 trở lên
 • Phiên bản hiện tại : 4.6.0
 • Dung lượng : 75 MB
 • Game chơi offline và bung mod không cần roots.
 • Tải ngay về máy là bạn có thể trải nghiệm thú vị hơn rồi.

Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod ( Full Tiền )

Chỉ cần nhấc máy lên bất cứ khi nào và ở đâu. Bạn đều sẽ được hòa nhập vào thế giới giả tưởng tràn ngập Zombie. Bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu hàng loạt các loại súng khác nhau. Thể hiện ngay tài năng bắn súng và chiến thuật sinh tồn của mình. Ở nhà trong thời đại dịch phức tạp sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, Vậy tải Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod ngay là bạn sẽ vui hơn ngay.

Advertising

Left to Survive: Dead Zombie Shooter. Apocalypse Mod ( Full Tiền )
Liên kết
Game Nổi Bật