Kingdom Rush Frontiers Mod ( Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Kingdom Rush Frontiers Mod Full Tiền ( vô hạn tiền ) đã chính thức ra mắt các game thủ. Từ bây giờ nhu cầu hack tiền vàng của các bạn đã được đáp ứng một cách nhanh chóng. Cách bạn đã có thể tải game về diện thoại android theo link tải đã được chia sẻ bên dưới. Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ các tính năng Mod cho các game thủ được xả stress.

Đây là trò chơi chiến thuật thủ thành đặc sắc mà khi playgame các bạn sẽ cảm nhận được. Các tính năng mới lạ độc đáo được cập nhật mỗi ngày. Nhiệm vụ của các bạn là trở thành các anh hùng chiến đấu tiêu diệt kẻ thù và ác ma đang xâm chiến. Trò chơi được hỗ trợ cho điện thoại android dù là có cấu hình thấp vẫn chơi rất mượt mà.

Những Tính Năng Trong Game Kingdom Rush Frontiers

Bảo vệ những vùng đất kỳ lạ khỏi sự tấn công từ kẻ thù địch bên ngoài. Những con rồng, thực vật ăn thịt người, những kẻ đến từ thế giới ngầm chúng chính là kẻ thù của bạn. Trong map chơi chúng sẽ đứng ở bất kỳ vị trí nào và tấn công bạn cũng như các ngôi làng. Các bạn hãy trở thành các anh hùng kị sĩ dũng cảm chiến đấu hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Với các tòa tháp đẹp mắt hào nhoáng cùng các anh hùng bạn có thể nghiền nát được kẻ thù.

Phòng thủ chặt chẽ và tấn công chớp nhoáng để bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ hung ác. Xây dựng đội hình chiến đấu và các thành thủ kiên cố trước sức tấn công của kẻ địch. Trong nhiều hoàn cảnh khác nhau các bạn sẽ phải đưa ra các chiến thuật hợp lý. Chiến đấu nảy lửa mỗi ngày và bảo vệ an toàn cho các ngôi làng.

Đặc điểm nổi bật

  • Với 16 anh hùng chính thống. Người chơi có thể chọn một số anh hùng và rèn luyện kỹ năng chiến đấu. mỗi anh hùng lại có những kỹ năng chiến đấu đặc sắc riêng của họ.
  • Hơn 40 Enemies với khả năng độc đáo. Trên đầu ngón chân chiến đấu của các bạn với những con giun sa mạ pháp sư bộ lạc, bộ lạc du mục và những kẻ khủng bố dưới lòng đất.
  • Với 80 thành tựu của giờ quân đội. Mọi người sẽ bị cuốn hút bởi trứng phục sinh và thành tích.
  • Nhiều chế độ chơi lớn sắt và heroic để thử thách ý trí chiến đấu của bạn.
  • Đa dạng map chơi để mọi người tham gia và trải nghiệm từng cuộc chiến phòng thủ.

Trò chơi mang bối cảnh phép thuật, anh hùng cổ xưa để phòng thủ chặt chẽ. Khi những con rông bay lượn trên bầu trời tấn công ngôi làng bạn sẽ phải xây dựng đội hình của các cung thủ – hiệp sĩ dũng cảm để phòng thủ bảo vệ vương quốc. Quân đội và các thành chiến càng hiện đại thì bạn càng dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và phòng thủ. Phát triển xây dựng vương quốc lên tầm cao mới để bạn trở thành một người quản lý tài ba không có kẻ địch nào hạ gục được.

Các tòa tháp chiến đấu sẽ ngăn chặn kẻ thù vượt qua cổng của bạn. Khi cảm thấp các tòa tháp chiến đấu không đủ sức phòng thủ mọi người có thể bổ sung quân đội ở tại vị trí nào mình muốn. Lúc đó bạn sẽ dễ dàng đẩy lùi bước tiến kẻ thù và phòng thủ chặt chẽ trước sức tấn công vũ bão.

Kingdom Rush Frontiers Mod Kim Cương

Để làm được điều đó thì các bạn hãy hack kingdom rush frontiers để có được full tiền vàng và kim cương. Lúc này các bạn sẽ dễ dàng nâng cấp trang bị, vũ khí cũng như xây dựng các tòa tháp chiến đấu. Mở khóa vũ khí hiện đại mới cùng nâng cấp tính năng hiện đại. Lúc đó bạn sẽ có được một quân đội, tháp chiến hùng mạnh. Vương quốc của bạn sẽ được mở rộng và phát triển hùng hậu mỗi ngày.

Một số thông tin của Hack Kingdom Rush Frontiers

  • Game hỗ trợ cho điện thoại android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 4.2.32.
  • Dung lượng: 166 MB.
  • Chơi game không cần kết nối internet và bung mod không cần root.

Phiên bản đã được cập nhật mới hoàn toàn. Người chơi chỉ việc tải file được chúng tôi chia sẻ bên dưới là đã có thể mod vô hạn tiền, kim cương. Trò chơi được hỗ trợ cho điện thoại android dù là cấu hình thấp cũng có thể chơi được.

Link tải game

Advertising

Kingdom Rush Frontiers Mod ( Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Liên kết
Game Nổi Bật