Kiếm Ma Mobi Share Ngay 3940 Vip GiftCode

Một tiên hiệp dị giới đã được phát hành trong năm 2019 này của MMORPG sẽ đưa các game thủ lên đỉnh cao của sự hào hứng. Kiếm Ma Mobi một phiên bản hoàn toàn mới trong thế giới giang hồ của các anh hùng kiếm hiệp chiến đấu xả ga.

Nhanh chóng đến với sự kiện mới ra mắt để các bạn có thể các phần quà lớn của Vip 4 + ngọc không khóa. Những vật phẩm quý hiếm sẽ trao tặng cho các game thủ nhanh tay thực hiện các yêu cầu đó. Nào hãy tham cuộc chiến của các tiên hiệp và cùng nhau thoát cô đơn một mình khi được kết hôn với người mình thích nhé!

Các bạn có thể tối ưu khi rời mạng một cách xả ga bằng cách x2 x3 EXP tăng cấp độ trong mọi thời gian. Khi dừng nhân vật vẫn có thể nhận thưởng thêm EXP sau khi rời mạng và mỗi viên có hiệu lực trong 5 giờ đồng hồ. Các tân thủ khi đồng hành cùng trò chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà trong đó có Code Kiếm Ma Mobi rất chất và quý giá.

Đồng hành cùng bạn đường thân thiết vào sinh ra tử và cùng nhau trải qua mọi thử thách nhiệm vụ chiến đấu hạ gục đối thủ. Thực hiện các nhiệm vụ cùng bạn bè của mình để các bạn nhanh chóng tăng cấp độ cũng như có thể nhận được các quà tặng. Đồ họa cực đỉnh và cách tạo hình các nhân vật kiếm hiệp suất sắc chưa từng thấy tạo nên điểm nhấn mạnh cho người chơi.

Các hoạt động chiến đấu luôn là sân chơi sổi nổi nhất thu hút đông đảo các game thủ khi có rất nhiều phần thưởng. PK 1 vs 100 sự đỉnh cao của tiên hiệp đưa bạn đến một map playgame khá đẳng cấp. Chiến đấu xả ga và công thành chiến, chiến đấu liên server cùng bạn bè của mình đầy thú vị. Ngoài ra những cuộc săn boss siêu khủng, siêu mãn nhãn với các thử thách cuốn hút.

Các bạn hãy cùng nhau chia sẻ ngay các bước thực hiện dưới đây để có thể nhận thêm nhiều mini code miễn phí đẳng cấp khác nữa.

Nhận Code Kiếm Ma Mobi Tháng 10/2019

Code: UIANMCBA

Số lượng: 899

Thời hạn: Vẫn còn

Code: QWIOMKCM

Số lượng: 849

Thời hạn: Vẫn còn

Code: CJXKSUITYS

Số lượng: 832

Thời hạn: Vẫn còn

Code: CJSDJLKYU

Số lượng: 389

Thời hạn: Vẫn còn

Code: HJAKIOCBN

Số lượng: 753

Thời hạn: Vẫn còn

Các trang bị rất phong thú cùng nhiều loại ngọc khác nhau mà các bạn có thể nhận miễn phí và tăng cường sức mạnh. Đẳng cấp của các tiên hiệp là những bộ cánh đầy màu sắc giúp cho nhân vật di chuyển nhanh hơn và mượt mà hơn. Cày chay thôi cũng lên top cũng như có được đồ, trang bị đẳng cấp không như các game tiên hiệp khác mà các bạn phải nạp thẻ. Đồng hành cùng panda cực kỳ dễ thương khi các bạn có được chú pet số 1 đỉnh cao ấy dành cho mình.

Kiếm ma mobi tọa kỵ khủng cùng 4 mùa dị giới sống động chiến đấu thích thú mọi lúc mọi nơi đẳng cấp vô cùng. Số lượng nhiệm vụ siêu khủng cho các bạn thực hiện ngày đêm cũng như nhận thêm các trang bị EXP tăng cấp độ. Giao lưu cũng như trao đổi các trang bị vật phẩm với nhau rất đơn giản và dễ dàng.

Trang Chủ: https://kiemma.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma.mobi/?epa=SEARCH_BOX

Advertising

Kiếm Ma Mobi Share Ngay 3940 Vip GiftCode
Liên kết
Game Nổi Bật