Khế Ước Ma Thuật V1.21.0 Mod

Khế Ước Ma Thuật còn có cái tên gọi khác là Magic Contract. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai mobile với các nhân vật phép thuật đặc biệt. Bước chân vào thế giới ma thuật này các bạn sẽ thấy được đồ họa rất chất lượng. Cùng sự tốc độ, mạo hiểm và kết nối bạn bè chính là những thử thách.

Game có rất nhiều yêu quái khác nhau mà các bạn cần phải tiêu diệt chúng để trở thành vua thế giới hoang dã. Để đạt được hiệu quả cao thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Khế Ước Ma Thuật v1.21.0 Mod Full ( Skin, vàng, kim cương ). Từ đó sự trải nghiệm phưu lưu thế giới hoang dã càng dễ dàng hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay.

Nhập vai vào trong các anh hùng rực rỡ với thiết kế chibi ngộ nghĩnh. Đăng nhập mỗi ngày và thực hiện nhiệm vụ say mê cùng hàng triệu game thủ. Với số lượng quái thú vô cùng lớn mà các bạn sẽ được chiến đấu.  Cùng nhau tham gia cuộc phưu lưu đầy thú vị với hàng trăm loài boss, quái thú khác nhau. Map chơi đặc biệt rộng lớn, đa dạng thử thách chiến đấu. Chơi là mê say giúp mọi người có được sân chơi giải trí hấp dẫn chưa từng thấy.

Để tăng lực chiến và các thuộc tính cho nhân vật thì đến với Hack Khế Ước Ma Thuật. Tại đây các bạn sẽ nhận được vàng, kim cương mở khóa và nâng cấp vũ khí, trang bị. Không những thế skin của nhân vật cũng được nâng cấp đẹp mắt tăng dame trong từng chiêu thức. Những thủ lĩnh yêu quái đang chờ bạn chiến đấu qua từng nhiệm vụ.

Tính Năng Game Khế Ước Ma Thuật

 • Bắt cặpắthanh chóng thoát khỏi kiếp FA.
 • Đồ họa chibi đẹp mắt tạo nên nhân vật và thú cưng đáng yêu.
 • Đua tốc độ và so tài cao thấp cùng bạn bè.
 • Nâng cấp trang bị hiếm tạo thành skill độc cơ giáp biến hình.
 • Tham gia vào võ đài kim cương thể hiện năng lực chiến đấu.
 • Đa dạng nhiệm vụ lớn nhỏ để bạn nhận ngay vật phẩm, trang bị, thú cưng,..

Phó bản là nơi để các game thủ chiến đấu tiêu diệt boss, quái thú hoang dã nhận EXP, trang bị, vật phẩm, vàng,.. Game đồ họa phép thuật vì thế cho phép người chơi thay đổi hiệu ứng nhân vật vô cùng dễ dàng. Người chơi được phép PK xả ga cả ngày lẫn đêm vô cùng thích thú. Khi bạn đạt được đến cấp độ 213 thì có thể sinh ngay baby dễ thương. Các game thủ có thể kết duyên sinh con đẻ cái cùng nhau. Vượt qua khoảng cách để tạo thành những cặp đôi uyên ương.

Khế ước ma thuật chiến đấu tốc độ, phưu lưu mạo hiểm cùng nhau kiếm nối hợp sức chiến đấu. Bắt tay cùng bạn bè lập nhóm vượt ải, tiêu diệt boss quái thú để được làm chủ thành phố. Người chơi còn có thể đua cơ tốc độ cao với nhau so tài cao thấp. Đây là lúc để nhận biết được năng lực chiến đấu của bạn trước mọi thử thách nhiệm vụ. Các bạn đã sẵn sàng cho từng cuộc chiến phân bại cao thấp này chưa?

Một số thông tin Khế Ước Ma Thuật Mod Full

 • Game được hỗ trợ cho máy Android 4.3 trở lên.
 • Phiên bản hiện tại: 1.21.0.
 • Dung lượng: 86 MB.
 • Game chơi cần phải kết nối internet và bung mod không cần root.
 • Link gốc khế ước ma thuật cho google play.

Chiến đấu mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội nhận được cơ giáp biến hình là bộ skill độc lạ. Lúc đó bạn có thể tiêu diệt quái thú, boss chỉ trong vài giây. Luyện cơ giáp để nhận các trang bị nâng cấp giúp nhân vật lợi hại hơn. Những con thú cưng cũng là người bạn thân cận bên mình. Hãy nuôi dưỡng chúng và cùng nhau tham gia vào mọi nhiệm vụ lớn nhỏ. Võ đài kim cương nơi tranh bá vị thế của những người có năng lực chiến đấu. Đường đua càng nhiều thử thách bạn càng đạt được nhiều thành tích cao.

Advertising

Khế Ước Ma Thuật V1.21.0 Mod
Liên kết
Game Nổi Bật