Huyền Thoại Runeterra Mod Full Skill và Tiền

Chỉ mới đây thôi Huyền Thoại Runeterra đã được VNG phát hành vô cùng thành công. Đây chính là một dự án game thẻ bài LMHT đặc biệt dành cho mọi người. Lấy bối cảnh và lối chơi của LMHT thì trò chơi chỉ mới được ra mắt thôi đã có tới hàng chục nghìn lượt tải. Trò chơi với lối đánh máu của của các thẻ bài được nâng cấp rất đình đám. Đấy chắc chắn sẽ là một trò chơi đặc sản tại Việt Nam.

Game sẽ tập trung vào lối chơi đấu thẻ bài giống như đấu trường chân lý của LMHT. Các game thủ sẽ phải xây dựng bộ bài trong số 11 lá cho riêng mình. Đây là trò chơi thể hiện kỹ năng cũng như tư duy chiến thuật đặc biệt mà các bạn sẽ có.

Huyền Thoại Runeterra Mod Full Thẻ Tướng

Để dành được những chiến các bạn cần phải thể hiện được kỹ năng. Từ bối cảnh từ LMHT thì trò chơi Huyền Thoại Runeterra đã mở ra chìa khóa sáng tạo thông minh. Cách bày trận chiến đấu cùng các thẻ bài là rất quan trọng trong từng màn đấu. Đối thủ của các bạn sẽ được hạ gục lần lượt và dành chiến thắng vinh quang. Hãy chọn các vị tướng và các thẻ bài với các phẩm chất riêng biệt. Sự kết hợp thông minh là cách tấn công mãnh liệt hay phòng thủ chắc chắn trước mọi đối thủ.

Có rất nhiều vị tướng quen thuộc từ Liên Minh Huyền Thoại như: Garen, Shen, Lucian, Yasuo,… cùng nhiều tướng mới khác để bạn lựa chọn. Mỗi một skill lại là một thách thức riêng biệt mà các game thủ sẽ được phối kết hợp. Thành bại tại nhân vì thế mỗi một lá bài đánh xuống cần phải chắc chắn và thành công. Tham gia vào Mod Huyền Thoại Runeterra full skill để bạn không mất tiền mua các gói bài. Khi đó các thẻ tướng, gói bài sẽ được mở miễn phí theo sở thích của các bạn.

Khi đã đa dạng các thẻ tướng thì các bạn có thể xây dựng được nhiều chiến thuật riêng biệt. Mỗi thẻ tướng lại có những tính năng riêng vì thể cách kết hợp là rất cần thiết. Xây dựng sức mạnh chiến đấu điều chỉnh và thử nghiệm liên tục để bạn có được kết quả chiến thắng. Lối chơi rất năng động thông qua kỹ năng, skill thẻ  tướng. Những cuộc chiến đấu tấn công xen lẫn phòng thủ từ bạn và đối thủ.

Với 2 khu vực mà các game thủ sẽ được lựa chọn và tranh tài đối đầu với nhau. Tại 2 chế độ này các bạn sẽ được xả ga thể hiện kỹ năng và chiến thuật của mình. Hạ gục mọi đối thủ trên đấu trường để nhận lấy điểm thưởng, quà tặng, tiền vàng và các vật phẩm khác nữa. Runeterra với 24 lá bài để bạn lựa chọn và xây dựng kỹ năng. Sự mạnh mẽ của anh hùng được bạn quyết định trong từ trận đấu. Nhận kỹ năng mới và đè bẹp đối thủ trong từng chiến thuật mới lạ của mình.

Để phá hủy được nhà chính của đối thủ các bạn cần kết hợp thẻ tướng và sự trợ giúp của đồng minh. Sức mạnh sẽ được tăng tiến cùng các lá bài chủ chốt và trận đấu sẽ được bạn kiểm soát. Trò chơi với 6 khu vực chính: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia cùng quần đảo bóng đêm. Runeterra với nhiều vùng đất và tính năng của chúng khác nhau. Các bạn có thể kết hợp 2 vùng đất để tạo nên điều khác biệt.

Thông Tin Game Huyền Thoại Runeterra Mod Full Skill

  • Hỗ trợ cho các dòng máy android.
  • Dung lượng 100 MB.
  • Phiên bản có thể mod full skill, tiền vàng.
  • Link Google Play tại đây.

Mỗi một tuần các bạn sẽ được tham gia vào mở kho báu một lần. Mọi người chơi càng nhiều càng có cơ hội được mở kho báu và tăng cấp độ. Kho báu chứa những lá bài thẻ tướng bí ẩn cùng các skill quý hiếm mà bạn có thể nhận được. Viễn chinh vượt qua càng nhiều đối thủ rank của bạn càng cao trong cuộc chiến thẻ tướng. Các bạn có thể so tài với bạn bè của mình hoặc thách đấu với đối thủ.

Advertising

Huyền Thoại Runeterra Mod Full Skill và Tiền
Liên kết
Game Nổi Bật