Heroes Blood

Heroes Blood một đấu trường mobile huyền thoại của tựa game thẻ tướng đáng được chú ý đến với những pha hành động mãn nhãn đỉnh cao mà các game thủ có thể trải nghiệm trong thời gian tới. Hãy thu thập các thẻ tướng và các anh hùng dành cho bạn và bắt đầu vào quá trình huấn luyện, rèn luyện tinh anh võ thuật đồng thời tích hợp đồng đội tạo thành một team đầy sức mạnh để có thể đẩy lùi cũng như tiêu diệt mọi kẻ thù trong từng nhiệm vụ.

Những kỹ năng bùn nổ cùng với đó là hình ảnh chibi cute ngộ nghĩnh tạo nên những hiệu ứng siêu bất ngờ và đưa các game thủ trẻ đến một thế giới huyền ảo đặc biệt. Tải game heroes blood  gây nghiện thực sự với hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau cùng rất nhiều thẻ tướng mà các bạn có thể sưu tập trong quá trình trải nghiệm và cách chiến đấu của mình. Có đến 50+ tướng thẻ từ các cung thủ, cận chiến cho đến các pháp sư nhanh nhẹn thông minh mà các bạn có thể sử dụng.

Sở hữu những đấu trường săn boss cực kỳ thú vị và đỉnh cao của những pha chiến đấu đầu ác liệt và nảy lửa để có thể tích lũy được kinh nghiệm tăng cấp độ, nhanh chóng nâng cấp các kỹ năng, trang bị, vật phẩm lên tầm cao mới. Trinh phục nhiệm vụ mọi lúc mọi nơi và tạo nên cho mình một hệ thống anh hùng chiến đấu cực kỳ chất lượng với đầy đủ các kỹ năng, skill chiến đấu từ pháp sư cho đến tank.

Các bạn có thể tham chiến với untimate battle 3vs3, 5vs5 full server melee đầy đỉnh cao và đầy cuốn hút để có thể nhận riêng cho mình thật nhiều những phần quà có giá trị hấp dẫn và các thủ tướng quý hiếm mà bạn đang mơ ước có được.

Heroes Blood sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm bất ngờ đồng thời có thể tạo riêng cho mình được một hệ thống các siêu anh hùng từ các thẻ tướng hùng mạnh nhất. Nhập vai mỗi ngày ngay trên thiết bị di động của các bạn với những điều thú vị và những nhiệm vụ siêu hấp dẫn mỗi ngày.

Tải Heroes Blood Bản Chuẩn: Android – APK

Advertising

Heroes Blood
Liên kết
Game Nổi Bật