Tải Hack Tứ Hoàng Mobile ( Tặng 1000 Code )

Tứ Hoàng Mobile một thế giới giả tưởng cùng các vị thần bảo vệ trái đất. Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật bản Hack Tứ Hoàng Mobile theo yêu cầu của các bạn.  Một thế lực ma vương tà ác đang trội dạy mà các bạn sẽ phải tiêu diệt chúng. Với cốt truyện phương đông giả tưởng cùng đồ họa đẹp mắt sẽ rất lôi cuốn các game thủ tham gia.

Chơi game ngay bây giờ với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và Code miễn phí. Các bạn sẽ có được những vật phẩm, trang bị hiện đại và chất lượng nhất. Ngay bây giờ hãy chiến đấu cùng bạn bè và người thân để bảo vệ trái đất.

Xem thêm: Hack Tân Minh Chủ MOD SohaGame

Trò chơi với 4 vị thần là: Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ để bạn nhập vai. Co 4 vị thần thì tương ứng với 4 class riêng biệt cho người chơi tham gia. Mỗi một nhân vật lại có kí ức cùng cốt truyện khác nhau vì thế các phó bản, hiệu ứng cũng khác. Đặc biệt các nhân vật có 3 lần tiến hóa để có thể nâng cấp skill, ngoại hình, kỹ năng, hiệu ứng,..

Điểm nổi bật game Tứ Hoàng Mobile Mod

 • Game với đồ họa 4K HD sắc nét vô cùng.
 • Với 4 vị thần tương ứng với 4 class cho bạn lựa chọn.
 • Map chơi rộng lớn với nhiều hoạt động tham gia chiến đấu.
 • thỏa sức săn boss, PK đủ tính năng hấp dẫn.
 • Chiến đấu và nâng cấp thuộc tính nhặt vàng, vũ khí, trang bị, tài nguyên…
 • Tăng cấp độ và lực chiến sau mỗi cấp độ được tăng tiến.
 • Chế tạo và tu luyện ngọc, vật phẩm chất lượng hệ VIP cho bạn.

Đồ họa game được hỗ trợ 4K HD tạo nên sự sắc nét và ấn tượng vô cùng. Thách thức mọi giới hạn và các đối thủ về điểm chất lượng. Người chơi sẽ được trải nghiệm một map chơi khá đặc biệt cùng nhiều thử thách. Những con quái vật đang tấn công thế giới tràn lan. Các bạn hãy nhập vai và chiến đấu tiêu diệt quái vật mỗi ngày.

Người chơi có thể farm mỗi ngày mà để có thể cày cuốc cấp độ. Không những thế bạn có thể treo máy để training quái, nhặt đồ, vàng, vật phẩm, trang phục, vũ khí… Thu thập nguyên liệu và người chơi có thể tự tu luyện, pha chế ngọc, đá khảm… Chiến đấu và dành cơ hội kiếm được trang bị trấn phái full 7 dòng 4 lỗ cực chất. Mọi thứ đều có thể giao dịch và bán VIP lấy tiền.

Chúng tôi đã chia sẻ link tải bên dưới bài viết rồi đó. Các bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp và chơi game ngay bây giờ. Hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều hơn nữa bằng cách chia sẻ và like bài viết. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé!

Một số thông tin Hack Tứ Hoàng Mobile

 • Trò chơi hỗ trợ cho điện thoại Android và PC.
 • Phiên bản chia sẻ: 2021
 • Dung lượng: 121 MB.
 • Chơi game có kết nối internet và bung Mod không cần root.
 • Link tải game cho PC và tải cho android.

Hãy nâng cấp kỹ năng cùng các vũ khí trang bị quý hiếm bạn có thể đánh bại được đối thủ. Hack Tứ Hoàng Mobile ngay để bạn có thể PK liên tục cùng đối thủ say mê. Sử dụng các combo kỹ năng cùng các thuộc tính chiến đấu để bạn tăng lực chiến. Nảy lửa với các cuộc chiến và nhặt đồ chất lượng siêu VIP đang chờ bạn.

Hack Tứ Hoàng Mobile Miễn Phí

Thêm vào đó trò chơi còn nhiều tính năng đặc sắc khác nữa. PK tự do toàn map, trang bị theo bộ, PK loạn đấu, bang chiến, PK chiếm lĩnh, leo tháp cùng hộ thống Boss hằng ngày, Boss đặc biệt với độ khó địa ngục đòi hỏi sự thông minh và khéo léo để bạn vượt qua được.

Nhận Code Tứ Hoàng Mobile

KW307AWEFZLL4E32

4GODSM1

TUHOANG

HOT2021

Advertising

Tải Hack Tứ Hoàng Mobile ( Tặng 1000 Code )
Liên kết
Game Nổi Bật