Download Hack Soul Knight v2.6.8 Full

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các game thủ phiên bản hack soul knight full mod. Với dòng điện thoại android các bạn sẽ có thể mod skill,mana, tiền vàng và các nguyên liệu chế tạo vũ khí. Trò chơi sẽ giúp cho các bạn có những giây phút khám phá dungeon rất thích thú. Đây là trò chơi offline thôi nhưng vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Để cảm nhận được toàn bộ sự thú vị hấp dẫn ấy mọi người hãy nhanh chóng tải game về máy. Với đồ họa rất lạ mắt và lối chơi hấp dẫn thì ngày càng có nhiều game thủ tham gia. Nhà sản xuất đã liên tục cập nhật các tính năng mới cũng như phát triển liên tục.

hack soul knight

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn bản hack soul knight full đẳng cấp nhất. Với hệ điều hành apk các bạn có thể thỏa sức tải về máy của mình miễn phí. Khi các bạn sử dụng bản hack này thì sẽ tận hưởng được hết sự thú vị. Mọi người sẽ dễ dàng trải nghiệm mà không mất nhiều thời gian. Các bạn sẽ có được những trang bị, skill quý hiếm, mana dồi dào để có thể chiến đấu. Mọi cấp độ mọi khó khăn của các bạn chơi đều có thể vượt qua được. Không những thế các bạn sẽ có được các tài nguyên để chế tạo vũ khí chiến đấu.

Trong game có tổng cộng 14 nhân vật khác nhau cho các bạn trải nghiệm thám hiểm. Đi theo đó là mỗi nhân vật lại có những tính năng chiến thuật và skill khác nhau. Chính vì thế các bạn hãy lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích để bắt đầu hành trình chinh thục thử thách nhé.

Thông tin bản hack soul knight ( mod skill, tiền vàng, mana, craft )

 1. Hỗ trợ cài đặt cho dòng máy Android 4.1 trở lên.
 2. Dung lượng nhẹ chỉ 84 MB.
 3. Đây là phiên bản hack 2.6.8.
 4. Chơi game không cần kết nối 4G, wifi, 3G.
 5. Nhân vật, vật nuôi được chả tiền và các trang bị đã được mở khóa.
 6. Vật liệu vô tận và hoàn toàn là miễn phí.
 7. Có sẵn kim cương với số lượng lớn.

Nhân vật dưới dạng NPC sẽ nói vài điều khi bạn tương tác với họ. Trong quá trình chơi bạn hãy nâng cấp nhân vật lên 5* tuyệt đối để có đầy đủ sức mạnh. Khi đó các bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và dễ dàng khám phá điều bí ẩn. Nhưng nếu các bạn không có thời gian cày cuốc thì hãy sử dụng hack soul knight để có được full 5* và sức mạnh tuyệt đối.

Những Tính Năng Game Soul Knight

 • 270+ các loại vũ khí khác nhau và vẫn còn update liên tục.
 • Về phần tượng và buff thì sẽ ngầu nhiên tìm đến bạn. mỗi loại tượng lại có những hiệu ứng khác nhau rất đặc biệt. Để hiêu dõ hơn thi các bạn hãy đọc thêm tại đây.
 • Multiplayer là một tính năng rất đặc biệt khi 4 game thủ cùng chơi và cùng kết nối một wifi là có thể chơi chung với nhau. Từ đó các bạn có thể cùng nhau khám phá dungeon một cách thích thú được rồi.
 • Trò chơi với đồ họa 2D thôi nhưng rất thu hút bằng lối chơi chưa từng thấy.
 • Kho vũ khí đa dạng có tới 270 loại vũ khí khác nhau và vẫn được nhà sản xuất cập nhật.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết mà chúng tôi cập nhật cho các game thủ. Các bạn chỉ việc chơi game và để lại ý kiến của mình và đóng góp kết quả.

Link ch play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ChillyRoom.DungeonShooter

Link Hack: https://drive.google.com/file/d/1OcnyAg2gfyNu8EH1vgYKE_cEhppiqWK7/view

 

Advertising

Download Hack Soul Knight v2.6.8 Full
Liên kết
Game Nổi Bật