Tải Hack Shadow Fight Arena

Hack Shadow Fight Arena là tựa game đối kháng mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Đây là trò chơi nổi tiếng được phát hành trùng với tên nhà sản xuất. Giờ đây mọi người đã có thể lựa chọn và tải game về máy của mình thưởng thức. Nhập vai suất sắc vào trong anh hùng áo đen đầy dũng cảm và gan dạ. Chiến đấu tiêu diệt kẻ thù và những con quái vật trong map chơi.

Lối chơi quen thuộc và dễ dàng để các game thủ nhập vai chính thống. Tu luyện võ thuật siêu đỉnh để bạn vượt qua mọi màn chơi thử thách. Chúng tôi đã cập nhật link tải và chơi game miễn phí ngay trên điện thoại. Hãy cùng đọc và share bài biết để tìm hiểu về trò chơi này nhé!

NEKKI đã phát hành sáng tạo ra trò chơi Shadow Fight Arena này. Không những thế với đồ họa, phong cách chơi, cách nhập vai cũng giống như các tựa game đi trước như: Shadow Fight 2, Shadow Fight 2 Special Edition, Vector,.. Người chơi sẽ dễ dàng làm quen cũng như thực hiện khi đã trải nghiệm các trò chơi này. Thi đấu với bạn bè hoặc với bất kỳ đối thủ nào trên toàn thế giới.

Thu thập các thẻ tướng và các bạn sẽ được xây dựng đội hình chiến đấu. Với tối đa là 3 tướng trong một đội hình để các bạn sắp xếp. Mỗi một anh hùng lại có thuộc tính chiến đấu khác nhau để bạn kết hợp sức mạnh với nhau. Tất cả các chiến binh đều có thể nâng cấp, tương tác với nhau. Các hero được yêu thích từ vũ trụ giờ đây đã được các bạn lựa chọn nhập vai.

Hãy chọn những chiến binh khắc chế và dễ dàng đánh bại đối thủ và bạn dành chiến thắng. Game đối kháng PvP thời gian thực hấp dẫn cho các bạn trẻ. Đa dạng các chiến binh anh hùng để bạn lựa chọn chiến đấu. Một số chiến binh huyền thoại như: Ltu, Marcus, June, Kibo và nhiều chiến binh khác nữa. Chiến đấu hạ gục đối thủ để bạn nhận được EXP tăng cấp độ, trang bị, thẻ chiến binh mới,.. Mở khóa toàn bộ thẻ chiến binh mới để bạn có thêm những thuộc tính mới.

Những trận combo skill cực ngầu trước đối thủ của mình. Hãy tăng máu và mana cho đội hình chiến đấu thêm sức mạnh. Đồ họa ấn tướng tạo nên các nhân vật cực ngầu cùng bộ skill chiến đấu đẹp mắt. Chiến đấu PvP đua top trên bảng xếp hạng để bạn có được thứ hạng cao nhất. Đối kháng với mọi đối thủ trên máy điện thoại Android của mình. Map chơi vô cùng đa dạng cho các bạn trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Một số thông tin Shadow Fight Arena Mod cho android

  • Trợ cho các dòng máy điện thoại android.
  • Phiên bản hỗ trợ: v.0.4.20.
  • Dung lượng 915 MB.
  • Các bạn có thể mod full tính năng, trang bị, vật phẩm, chiến binh,…
  • Đây là tựa game online kết nối game thủ toàn cầu.
  • Link gốc Shadow Fight Arena cho bạn lựa chọn.
  • Cài đặt Shadow Fight Arena Mod theo link tải tại đây thật đơn giản.
  • Tiếp theo các bạn bật cho phép cài đặt là đã có thể tận hưởng game rồi.

Chơi game với những màn combo đã mắt chất lượng vô cùng. Đây là một tựa game đối kháng rất hay đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng chiến đấu. Sự thông minh chiến thuật của các bạn sẽ đánh bại mọi đối thủ trong từng màn đấu. Các bạn cũng có thể lựa chọn link tải hỗ trợ ngay bên dưới đây một cách dễ dàng. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người để được cùng nhau chiến đấu đối kháng giải trí say mê.

Link tải mod miễn phí

Advertising

Tải Hack Shadow Fight Arena
Liên kết
Game Nổi Bật