Hack MU Vượt Thời Đại

MU Vượt Thời Đại là dòng MU thế hệ mới thuộc thời đại 4.0 nhưng kết nối game thủ cũ. Cuộc hội ngộ ấy sẽ tạo nên lịch sử bởi sự đam mê của các đồng minh cũ. Các dũng sĩ đã quay trở lại đại lục bằng con tàu chuyên trở với sự sự trải nghiệm mới. Hôm chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn MU Vượt Thời Đại Mod APK Full Miễn Phí cho điện thoại.

Đây chính là trò chơi nhập vai chiến đấu cày cuốc một thời của các game thủ 8x và 9x. Giờ đây với sự phát triển mới mọi người sẽ có được những trải nghiệm đặc biệt hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia tải miễn phí về máy android của mình.

Hack Mu Vượt Thời Đại Miễn Phí

Xem thêm: KartRider Rush Mod Full Tài Nguyên

Ngay bây giờ chúng ta sẽ được mục sở thị tựa game MU đình đám ngay trên điện thoại của mình. Với các hiệu ứng mới đẹp mắt tránh loạn mắt cho các game thủ khi chiến đấu hay PK. Hệ thống skill của các nhân vật được vận hành liền mạch không bị cooldown. Với những tính năng mới được đề xuất như cấp trang bị, thú cưỡi cùng một số hoạt động nội bang hấp dẫn. Mu Vượt Thời Đại mang lại cho bạn cảm giác cạnh tranh cự kỳ ác chiến.

Các game thủ sẽ được quay trở lại thời đỉnh cao của game cày cuốc, farm quái đỉnh cao cày cấp độ. Sự miệt mài ấy sẽ được đền đám bằng level và các trang bị, vũ khí, vật phẩm,… bạn có được trong thời gian ấy. Những chiến trường quen thuộc như Devil Square hay Blood Castle cũng là điểm đến quen thuộc của các chiến binh. Sự ngóng đợi của các game thủ đã được đền đáp. Giờ đây mọi người đã có thể đăng nhập chiến đấu một cách xả ga.

Hack MU Vượt Thời Đại để các bạn có được những trang bị xịn xò nhất. Các bạn có thể thu thập thần trang và cường hóa mọi trang bị của mình. Trò chơi có 3 class huyền thoại để tham gia và có 6 nghề thể hiện sự đa dạng. Phong cách chiến đấu mỗi nhân vật lên đến 9 set trang bị để bạn tăng lực chiến.

Những hoạt động quen thuộc của săn boss thế giới tạo ra mối quan hệ cho các game thủ. Xây dựng guild để các bạn đồng hành chiến đấu PK nảy lửa trước mọi đối thủ. Tham gia vào công thành chiến hoạt động nảy lửa nhất từ trước tới nay. Săn quái bạn cũng có thể nhận ngay trang bị VIP cấp SSS tha hồ tận hưởng và tích lũy. Với hệ thống đổi giới tính nhân vật mới lạ cho bạn trải nghiệm hấp dẫn. Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung thủ là 3 hệ đặc biệt cho bạn lựa chọn.

Thông tin và cách tải MU Vượt Thời Đại Mod APK Cho Android

  • Game hỗ trợ cho điện thoại android và PC.
  • Phiên bản hỗ trợ; v2.8.0
  • Dung lượng: 359 MB.
  • Phiên bản gốc tại đây.
  • Game chơi cần kết nối internet, 3g hoặc 4G và bung mod không cần root.
  • Cài đặt game dễ dàng khi chỉ cần tải file về máy.
  • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác cho máy của bạn.
  • Sau đó các bạn chỉ cần tận thưởng và giải trí xả ga.

Giới hạn của các sever không còn bị ngăn cản để cùng nhau săn boss xả ga. Có hàng vạn bộ đồ, cánh, trang bị,.. đẹp lộng lẫy để bạn sưu tập và mod xả ga. Các bạn cũng có thể treo máy để tự động đánh và farm quái tăng level. Các game thủ có thể tự do giao dịch và và shop sắm đồ mãn nhãn.

Tải miễn phí

Advertising

Hack MU Vượt Thời Đại
Liên kết
Game Nổi Bật