Tải Game Kof Allstar Cùng Bản Hack Full Miễn Phí

Kof Allstar – Quyền Vương Chiến chính thức ra mắt vào ngày 25/6 này với đầy hứa hẹn. Các bạn sẽ được nhập vai vào trong các anh hùng chiến đấu theo thẻ tướng. Lối chơi rất đặc biệt và cuốn hút các bạn trẻ ngày nay. Chỉ nhìn thoạt qua thôi đã thấy khá giống game The King of Fighters. Dựa trên những mô phỏng tính năng của trò chơi đi trước thì các tính năng được đổi mới. Các game thủ sẽ được chiến đấu cùng thẻ tướng những siêu anh hùng đầy năng lực.

Nổi bật tại trò chơi là các hình ảnh của các đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ. Nhưng đổi mới thêm với Samurai Shodown và The Last Blade. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thích thú mới cho các game thủ cùng các đấu sĩ mới. Thưởng thức giải trí cùng các cuộc chiến đấu thẻ tướng cân sức, cân tài.

hack kof allstar

Giới Thiệu Bản Hack Kof Allstar – Quyền Vương Chiến

Trò chơi với sự kết hợp độc đáo của tựa game nhập vai, thẻ tướng, chiến đấu chiến thuật. Khi đó  người chơi sẽ được thể hiện bản lĩnh của mình trước những thử thách. Hình ảnh cũng như âm thanh của các nhân vật tạo ra là một tính năng chất lượng. Người chơi sẽ cảm nhận được qua từng màn đầu thẻ tướng của các đấu sĩ quyền vương. Các bạn sẽ được trải nghiệm những dòng tính năng mới của Kof Allstars VNG như:

  • Xây dựng đội hình các đấu sĩ thành một đội hình chiến đấu lí tưởng. Dàn trận chiến thuật đánh bay đối thủ.
  • Gatcha ( May Mắn ): người chơi có thể rút đấu sĩ của mình ra đội hình một cách chiến thuật. Quay thưởng để các bạn nhận thêm các đấu sĩ có tính năng mới. Các bạn sẽ có các phần quà của chiến hồn, đá thức tỉnh.
  • Mạnh hóa đấu sĩ: các bạn có thể xây dựng đội hình sáng tạo đầy chiến thuật qua tăng cấp.
  • Quyền Vương Chiến còn đem lại những combo của các skill vô cùng đẳng cấp. Người chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ sự đa dạng của các thuộc tính: Hồi máu, tấn công, choáng,.. Đánh bại đội hình trong chớp mắt và dành được những vị trí xếp hạng cao.
  • VIP miễn phí mỗi ngày giúp các bạn nhận được vàng, trang bị, tài nguyên tăng cấp cho đấu sĩ nhanh chóng.
  • Đua top là một trong những hoạt động được các game thủ rất yêu thích.
  • Người chơi có thể giao lưu với các game thủ khác nữa thông qua các cuộc chiến liên server.
  • AFK là tính năng treo máy rất thuận tiện cho các game thủ khi bận.

tải hack kof allstar

Các game thủ sẽ được PK chiến đấu rất thú vị cùng với đối thủ khác của mình. Đưa đội hình các đấu sĩ của mình vào từng trận chiến trước mắt. Các hoạt động cũng rất phổ biến như phó bản cũng giúp bạn có được rất nhiều tài nguyên. Mọi người muốn nhận được các mảnh đấu sĩ, kim cương hoặc tài nguyên mạnh hóa thì hãy tham gia vào các minigame như: bắn chim, ném phi tiêu, nhảy và vượt chướng ngại vật,.. Tham gia vào đấu trường arena, đấu trường xã đoàn, quyền vương tranh bá để các bạn hoàn thành được nhiệm vụ.

Trang Chủ: https://kofallstar.netmarble.com/en/

Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn/

Link 1: https://bom.to/RX4Lzl
Link 2: https://bom.to/LWWby2
Link 3: https://gofile.io/d/h4VlqK

Advertising

Tải Game Kof Allstar Cùng Bản Hack Full Miễn Phí
Liên kết
Game Nổi Bật