Heroes Strike Offline Mod Full Tiền Vàng

Heroes Strike Offline một tựa game đấu súng sinh tồn tổng hợp rất đặc biệt. Game với lối chơi rất đặc biệt và chỉ mới được ra mắt thôi nhưng đã thu hút được hàng triệu các bạn trẻ. Sự ưu thích này đã được WolfFun phát triển và thực hiện trong mùa hè này. Với sự hấp dẫn này chúng tôi đã cập nhật bản hack heroes strike offline full tiền. Giờ đây các bạn trẻ đã có thể tham gia xả gia miễn phí đầy hấp dẫn.

Đẩy cao lên sự say mê chơi là nghiền bằng hình ảnh nhân vật vô cùng sống động. Cách tạo hình siêu cute chất lượng cùng lối chơi bắn súng xả ga. Chắc chắn đây sẽ là sân chơi giải trí cho các game thủ trong mùa nghỉ hè năm nay. Những anh em nào muốn tải miễn phí Heroes Strike Offline full money này thì hãy cập nhật link bên dưới cuối bài nhé!

hack heroes strike offline

Game Heroes Strike Offline – Moba Và Battle Royale

Một Moba làm say đắm các bạn trẻ năm nay đã được ra mắt. Cùng tham gia vào lối chơi đấu súng sinh tồn siêu kinh điển ngay trên điện thoại. Trò chơi được hỗ trợ cho hệ điều hành Android và IOS hoàn toàn miễn phí đã được cập nhật. Là game Offline đấu súng 3vs3 mà bạn chỉ cần mất 10s để tham gia và mất 4 phút để kết thúc. Trận đấu được diễn ra rất nảy lửa và hấp dẫn người chơi. Các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kỹ năng tướng và chiếm lĩnh thế trận.

Sự đa dạng trong lối chơi cũng như map chơi sẽ giúp bạn tận hưởng vô điều kiện. Đồ họa Full 3D đẳng cấp chất lượng chưa từng có. Cuộc chiến 3v3 hiện đại được diễn ra nhanh chóng nhưng không hề thiếu đi sự kịch tính và thú vị. Đa dạng các lớp heroes riêng biệt để các bạn mở khóa và tha hồ sáng tạo trong cuộc chiến đấu súng. Để tinh tồn được càng lâu và đến cuối cùng thì các bạn cần có sự nhanh nhẹn và thông minh hạ gục đối thủ. Với nhiều trang bị tuyệt chiêu khủng cho các lớp nhân vật để bạn nâng cấp sức mạnh. Đội hình tăng tiến sức mạnh đều đặn và các bạn sẽ dành chiến thắng.

mod heroes strike offline

Những Tính Năng Game Heroes Strike Offline

 • 3vs3 moba đấu súng sinh tồn đẳng cấp.
 • Tùy chỉnh 2/3 kỹ năng tướng.
 • 9 đấu trường tương ứng với 9 thứ hạng từ thực tập đến thách đấu. Mỗi đấu trường lại là một map chơi khác biệt.
 • Chơi server với người nước ngoài mà không hề giật lag.
 • Đa dạng tướng và sự kiện được cập nhật hằng tuần.
 • Thắng bại tại kỹ năng vì thế hãy đưa kỹ năng thích hợp cho từng tướng.
 • Chế độ chơi phá trụ ( Sắp ra mắt ).
 • Game chơi dễ điều khiển và được Việt Hóa 100%.

Các tuyệt kỹ sẽ được trang bị cho bất kỳ tướng nào của bạn. Chính vì thế các bạn hãy tìm hiểu dõ các tuyệt kỹ để nâng cấp chuẩn cho nhân vật. Khi đó các bạn sẽ xây dựng được một đội hình chiến đấu có sức mạnh và khắc chế được đối thủ. Các kỹ năng đặng biệt cũng như cách tạo hình tướng khác biệt thì Heroes strike offline đang đem lại sự đổi mới.

Trò chơi với 9 đấu trường tương ứng với 9 thứ hạng để bạn tham gia. Các bạn có thể lựa chọn thực tập hoặc thách đấu khi đến với đấu trường nảy lửa. Bắn súng xả ga và chiến đấu hết mình để dành được chiến thắng và các phần quà. Mỗi một đấu trường lại là một map chơi hoàn toàn mới lạ để bạn có thêm những trải nghiệm đáng nhớ mới.

hack heroes strike offline full tiền

Thông Tin Heroes Strike Offline Mod Full Tiền ( Full Money )

 • Hỗ trợ cho các dòng máy có hệ điều hành Android 4.0 trở lên.
 • Dung lượng chỉ 94MB rất nhẹ nhàng và tìm cảm phải không.
 • Khi mod các bạn có thể sử dụng tiền vàng và kim cương xả ga.
 • Google Play heroes strike offline.
 • Tải tệp APK được chia sẻ bên dưới.

Bật cho phép cài đặt ứng dụng.

sau đó cài đặt tệp rất đơn giản.

Tận hưởng game giải trí đầy hấp dẫn.

Link tải hack heroes strike offline full tiền

Advertising

Heroes Strike Offline Mod Full Tiền Vàng
Liên kết
Game Nổi Bật