Tải Hack Đấu Trường Ma Thuật

Hack Đấu Trường Ma Thuật một trò chơi thẻ bài chiến thuật vô cùng đặc biệt. Các game thủ sẽ được hóa thân vào trong các nhân vật của Yugioh. Thu thập hàng trăm các lá bài ma thuật để các bạn được trinh phục những thử thách. Giải mã trò chơi ngàn năm với những nhiệm vụ siêu khủng đang chờ các bạn. Game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới đã được cập nhật đầy đủ các tính năng của vua trò chơi.

Trò chơi với tính năng đa dạng giúp các game thủ chơi không giới hạn. Game được ra mắt trong tháng này với nhiệm vụ đăng nhập 7 ngày. Ngay lúc này mọi người sẽ có cơ hội nhận được các thẻ tướng hiếm rất đặc biệt. Trở thành một người quản lý và xây dựng đội hình chiến đấu thẻ ma thuật.

Giới Thiệu Đấu Trường Ma Thuật Hack Full

Khi các lá bài ma thuật được thu thập các bạn hãy xây dựng đội hình chiến đấu dành cho mình. Đặc biệt với hệ thống mix 6vs6 để các bạn chiến đấu thẻ tướng cùng vui trò chơi. Mỗi một thẻ bài lại có được những tính năng chiến đấu khác biệt. Các kỹ năng và nội tại khác nhau để các bạn có thể kết hợp xây dựng đội hình ma thuật. Đây là game chiến đấu chiến thuật thể hiện sự thông minh của các bạn trong cách khắc chế đối phương. Phụ bản của game đa dạng nhiệm vụ và sau khi kết hợp sức mạnh thẻ tướng các bạn sẽ được chiến đấu.

Đấu trường ma thuật với lối đánh theo lượt mà đã quá quen thuộc với mọi người. Đưa đội hình vào cuộc chiến và chờ đợi đến lượt đánh của các bạn. Ngoài ra người chơi còn có thể kích hoạt các kỹ năng siêu đặc biệt để tấn công đối thủ. Kỹ năng này sẽ được búp thêm kỹ năng đánh, máu, mana cho đến sát thương. Hãy chú ý đến mana của mình để các bạn kích hoạt kỹ năng đúng thời điểm. Mọi thứ sẽ được hồi phục sau những lần chờ đợi đối thủ tấn công bạn.

Tải Hack Đấu Trường Ma Thuật Mod Full Cho Android theo link bên dưới của chúng tôi. Link tải game đã có và các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thôi là đã có thể chơi. Các bạn hãy trải nghiệm trò chơi và tìm hiểu thêm để có thể thư giãn và giải trí. Săn thẻ tướng và xây dựng đội hình chiến đấu của các anh hùng.

Đặc sắc của game đấu trường ma thuật

  • Thu thập thẻ tướng và cùng nhau xây dựng đội hình chiến đấu.
  • Sắp xếp đội hình với từng thẻ tướng để so trình đẳng cấp.
  • Tính năng đa dạng liên tục được cập nhật.
  • Đa dạng nhiệm vụ lớn nhỏ để bạn chiến đấu mỗi ngày.
  • Đăng nhập 7 ngày để nhận thẻ tướng hiếm.
  • Các phó bản quen thuộc như bo1, bo2, bo3, săn boss, cày phó bản, leo rank rất thú vị.

Game với đồ họa đẹp mắt và đa dạng các nhân vật thẻ tướng cho bạn thưởng thức. Lối chơi đánh chiến đấu chiến thuật theo lần lượt khá quen thuộc. Các bạn có thể tham gia vào cuộc chiến liên server với rất nhiều bạn bè và đối thủ. Cuộc tranh tài được diễn ra liên tục mà mọi người sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn ấy. Phó bản hấp dẫn với các phần quà lớn đang chờ bạn. Ngoài ra cuộc chiến săn boss siêu khủng với các thẻ tướng rơi ra mà bạn có thể nhặt được. Tăng cấp độ nhanh chóng và nâng cấp sức mạnh cho thẻ tướng. Các bạn cũng có thể leo rank đơn hoặc leo rank bo2, bo3 cực kỳ đẳng cấp. Đây là trò chơi thẻ tướng đầy kịch tính với sự đa dạng nhiệm vụ cũng như phó bản.

Những thông tin của Đấu Trường Ma Thuật Mod Full tính năng

  • Hỗ trợ cho tất cả các dòng máy điện thoại android.
  • Phiên bản hỗ trợ: v1.4.6
  • Dung lượng 87MB
  • Chơi game phiên bản gốc tại đây.

Tải game rất dễ dàng khi chúng tôi đã để link ở bên trên. Các bạn chỉ cầu tải file về máy và cài đặt theo các bước cơ bản. Hãy thư giãn sảng khoái tại 0kgame mỗi ngày cùng hàng triệu các game thủ khác nữa nhé! Ủng hộ chúng tôi bằng cách share và kích vào quảng cáo để chúng có thêm động lực ra thật nhiều game khác.

Advertising

Tải Hack Đấu Trường Ma Thuật
Liên kết
Game Nổi Bật