Hack Đại Chúa Tể Ygame Mod ( Vô hạn tiền )

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các dòng game của nhà phát hành YGame ? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ đem đến sản phẩm mới nhất của YGame. Đó là tựa game Đại Chúa Tể YGame Mod đang làm chao đảo giới game thủ Việt. Không bởi vì đồ họa 3D nhập vai chiến thuật đỉnh cao. Mà còn nhờ các tính năng nổi bật của được cải tiến do nhà phát hành YGame thực hiện. Hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây giải trí không kém các tựa game đắt tiền.

Xem Thêm : Download Gate Of Mobius Mod ( full money )

Đại Chúa Tể Ygame Mod là tựa game nhập vai được chuyển hóa từ cuốn truyện tiểu thuyết nổi tiếng. Người chơi sẽ được hóa thân thành vào một trong những thành viên của tổ chức khác nhau. Ở đó bạn sẽ phải trải qua các cuộc tu luyện gian khổ để thành tài. Trong quá trình trải nghiệm bạn sẽ có hội tham gia vào các bang hội phù hợp với bản thân. Bang hội sẽ giúp người chơi nhận được những phần quà có giá trị cao hơn nhiều.

Với lối chơi thẻ tướng khá ấn tượng kết hợp với đồ họa chất lượng. Tái hiện lại một thế giới giả tưởng sinh động hấp dẫn vô cùng. Game yêu cầu người dùng phải chiêu mộ các chiến tướng riêng cho bản thân. Sau đó tạo nên một đội hình gồm 6 người để tham gia vượt ải, chinh phục các phó bản khó,…. Qua mỗi đợt leo tháp hay Pk phần thưởng dành cho bạn sẽ ngày càng tăng lên.

Đặc điểm và tính năng nổi bật của Đại Chúa Tể Ygame Mod :

 • Cốt truyện game gắn liền với tiểu sử ra đời của nhân vật.
 • Đồ họa 3D kết hợp với hiệu ứng kĩ năng vô cùng bá đạo.
 • Nhân vật Chibi dễ thương và hàng loạt các nhân vật đồ xộ đang chờ bạn sở hữu.
 • Trang bị, vật phẩm, nguyên vật liệu, Pet,… dễ kiếm dễ nhận thưởng trong quá trình trải nghiệm.
 • Hệ thống nhiệm vụ dày đặc nhưng lại dễ thực hiện giúp bạn tăng cấp nhanh chóng.
 • Hoạt động Pk PvP, PvE, Săn boss, leo tháp,… diễn ra liên tục lôi cuốn người chơi.
 • Đãi ngộ và ưu đãi miễn phí ngay từ đầu tham gia cho đến khi trải nghiệm.

Mỗi game thủ sẽ được lựa chọn thỏa thích các nhân vật mà mình để ý tới. Từ đó mà có thể chiêu mộ về đội hình giúp lấp đi các phần thiếu sót của bản thân. Bạn sẽ được sử dựng trang bị và nguyên liệu với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng trên hết bạn nên dùng chúng để gia tăng thuộc tính cho nhân vật của mình. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tăng thêm chỉ số công, Hp, Thủ,…

Đại Chúa Tể Ygame Mod còn sỡ hữu cho mình những công năng khác nhau. Người chơi sẽ phải cày cuốc để mở khóa những công năng vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm hàng loạt các hoạt động tương tác. Như đi săn liên Server, Boss tổ đội, PK liên server, PvP, PvE nảy lửa đảm bảo làm bạn hài lòng. Bạn cũng có thể trải nghiệm game thú vị hơn khi tải  Hack Đại Chúa Tể Ygame Mod ( Vô hạn tiền ) .

Yêu Cầu Và Thông Tin Của Hack Đại Chúa Tể Ygame Mod ( Vô hạn tiền ) :

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy Android từ 4.4 trở lên
 • Phiên bản hiện tại : 1.0.0
 • Dung lượng : 94 MB
 • Game chơi online và bung mod không cần roots
 • Tải Hack Đại Chúa Tể Ygame Mod ( Vô hạn tiền ) ngay về máy. Để có ưu thế hơn hẳn đối với những người chơi khác. Lượng tiền vô hạn sẽ giúp bạn mua sắm mà không cần nhìn giá.

Hack Đại Chúa Tể Ygame Mod ( Vô hạn tiền )

Trong Đại Chúa Tể Ygame Mod hệ thống bản đồ vô cùng đa dạng và phong phú. Tất cả đang chờ bạn khám phá và chinh phục dưới sự dẫn dắt của bạn. Ghi danh ngay tên của bản thân trên BXH toàn server.

 

Advertising

Hack Đại Chúa Tể Ygame Mod ( Vô hạn tiền )
Liên kết
Game Nổi Bật