Hack Among Us Full APK

Các bạn đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới chưa nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản Hack Among Us APK cực chất. Tại đây các bạn có thể hack mở khóa full pet, quần áo, trang bị, vật phẩm, tiền vàng.. Chúng tôi đã để link tải bên dưới bài viết để mọi người tham gia.

Giờ đây những trải nghiệm chiến đấu đặc biệt giống như người sói đã bắt đầu. Với lối chơi đơn giản nhẹ nhàng không quá cầu kỳ. Di chuyển thông minh, chiến đấu chiến thuật  kết hợp kỹ năng bạn sẽ dành chiến thắng. Among Us chính là tựa game giải trí hấp dẫn hứa hẹn làm say đắm các game thủ trong năm nay. Vậy còn chờ gì nữa để tải miễn phí về máy và trải nghiệm một cách say mê.

Nếu các bạn là fan cuồng của trò chơi boardgame thì không thể vỏ qua được Among Us. Sự hấp dẫn ấy đã đi sâu vào máu của mọi người trong nhiều năm qua. Giờ đây cũng lối chơi ấy và cách nhập vai ấy nhưng được nâng cấp tính năng. Chắc chắn rằng trò chơi Among US còn hấp dẫn hơn nữa mà mọi người sẽ được tìm hiểu. Hành động liên tục với nhân vật và map chơi vô cùng đặc biệt.

Những tính năng chính trong game Among US

  • Đồ họa đẹp mắt tạo nên những phi hành gia đặc biệt nhất.
  • Lối chơi hấp dẫn quen thuộc như người sói để bạn có trải nghiệm mới.
  • Tính năng chiến đấu đồng đội mới tạo nên sự kết hợp đồng nhất.
  • Tạo nhóm thực hiện nhiệm vụ từ 4 đến 10 người.
  • Nhiệm vụ siêu lớn và siêu đa dạng cho bạn thực hiện.
  • Map chơi không gian đầy bí ẩn để bạn thưởng thức và vượt qua.
  • Sưu tập trang bị, pet, vật phẩm,.. trong từng nhiệm vụ mới.

Game mang tính chiến thuật đồng động rất cao vì thế mọi người phải biết cách kết hợp khi chiến đấu. Trong một không gian cần có sự chia sẻ của một nhóm và các đồng đội. Ở đó mọi người sẽ khởi hành con tàu phi hành gia và để rời khỏi không gian. Tuy nhiên đã có những kẻ thù trà trộn và nhóm của các bạn và có ý định phá hủy đi mọi thứ. Liệu các bạn có vượt qua được những thử thách và nguy hiểm ấy không?

Một đội hình phi hành gia của các bạn sẽ có từ 4 đến 10 người chơi. Hãy loại bỏ những kẻ mạo danh để các bạn bắt đầu khởi hành con tàu vũ trụ thực hiện nhiệm vụ. Để dành chiến thắng các bạn cần phải bỏ phiếu và loại bỏ ngay kẻ giả mạo đồng thời hoàn thành nhiệm  vụ xuất sắc. Kẻ giả mạo sẽ gây hồn loạn và làm cho mọi người dễ sát hại nhau hơn.

Khi các bạn bị giết không được nói ra kẻ đã hạ sát mình mà phải im lặng đến cuối màn chơi. Các bạn chỉ được nói trong những lúc họp với nhau còn đã chơi là phải im lặng. Ngoài ra các bạn còn có thể trốn tìm với Among Us rất hấp dẫn. Đây là trò chơi mang tính chiến thuật may rủi cao và tạo ra rất nhiều tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Thông tin chính bản Hack Among Us Full APK

Hỗ trợ cho các dòng máy android 4.4 trở lên.

Phiên bản hỗ trợ: 20.11.17.

Dung lượng: 70 MB.

Link gốc của Among US để bạn chọn.

Chơi game cần kết nối internet, 4G và bung mod không cần root.

Game không cần phải đồ họa quá khủng nhưng với lối chơi đặc biệt đã thu hút được hàng triệu người chơi. Một nội dung và một map chơi phưu lưu đặc biệt để các bạn ngồi cả ngày chơi với bạn bè, người thân của mình. Hãy đọc kỹ bài viết để bạn hiểu qua đôi chút về lối chơi này nhé! Giờ thì hãy chia sẻ bài viết thật rộng rãi để mọi người cùng nhau hack Among Us cho điện thoại Android.

Link Tải Among Us Mod

Advertising

Hack Among Us Full APK
Liên kết
Game Nổi Bật