Tải Hack Age Of Apes

Một tựa game giải trí hấp dẫn đã được phát hành gần đây rất thú vị cho các bạn trẻ. Tải ngay Hack Age Of Apes để các bạn được cùng các chúa khỉ khám phá kỉ nguyên của loài vượn. Chúng đang phóng các hỏa tiễn vào vũ trụ rộng lớn để tìm chuối. Khám phá thiên hà và các bạn chiến đấu để trở thành chúa tể của các loài vượn và là bộ lạc mạnh nhất.

Trò chơi giải trí đầy thú vị và có những trải nghiệm đáng nhớ tại một kỷ nguyên huyền thoại. Cuộc sống của các bạn sẽ thay đổi hoàn toàn khi không có con người. Chiến đấu liên tục và các bạn sẽ có được những chiến thắng và dành quà tặng độc đáo.

hack age of apes

Giới Thiệu Game Age Of Apes

Các bạn sẽ trở thành thủ lĩnh khỉ đặc biệt trong cuộc chiến căng thẳng này. Quản lý cả bộ lạc của mình và xây dựng đội hình chiến đấu toàn là khỉ và có thể đánh bại đối thủ. Hợp tác với các thành viên trong liên minh của bạn để có thêm sức mạnh và sự đoàn kết chiến đấu. Nâng cấp và mở rộng lãnh thổ trở thành bộ lạc khỉ hùng mạnh trước mọi thử thách.

Xem thêm: Hack Coin Master Mod Full Spins & Coin

Để ý kênh truyền hình và cập nhật các thông tin quan trọng cần thiết và chính xác nhất. Khám phá một thế giới của những chú khỉ với những tàn tích hấp dẫn. Các tình huống đánh cắp, chiến đấu, và chiến dịch hỏa tiễn dẫn lối tìm chuối. Trong trò chơi những con vượn đột biến trắng đang là kẻ thù chính của các bạn và hãy tiêu diệt chúng. Age of apes sẽ giúp bạn trở thành người anh hùng và người đứng đầu của bộ lạc khỉ. Liên tục lập công và dành chiến thắng trước những con vượn trắng hung ác để bạn hoàn thành nhiệm vụ.

mod age of apes

Để trở thành một trong sáu bộ lạc huyền thoại thì các bạn sẽ phải là một chúa khỉ thông minh. Các bạn sẽ phải đưa ra các chiến thuật chiến đấu hợp lý và dành chiến thắng trước mọi đối thủ. Bảo vệ cho các đoàn xe đang trở tài nguyên cho bạn tham gia vào hỏa tiễn sức mạnh. Phát triển lãnh thổ của bạn thêm hùng mạnh và đánh cắp các chiến xe tài nguyên đối thủ. Tham gia vào cuộc chiến PvE để chống và tiêu diệt lũ vượn trắng ghê rợn. Đồng thời các bạn hãy lập đồng minh để có thể hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Một số thông tin của bản hack age of apes

  • Hỗ trợ cho điện thoại android và ios.
  • bản cập nhật: mới nhất.
  • Dung lượng 89 MB.
  • Phiên bản chia sẻ cách hack đầy đủ các tính năng trong game.
  • Link gốc goolge play Age Of Apes.

Advertising

Tải Hack Age Of Apes
Liên kết
Game Nổi Bật