3902 Vip GiftCode Đông Tà 2D Khai Mở Server

Update ngay phiên bản mới được cập nhật server mới s13 của Đông Tà 2D vô cùng chất của Thập Tam Thái Bảo. Giang hồ 3D đang nảy tranh những cuộc chiến đấu vô cùng khốc liệt và dũng cảm của các anh hùng. Điểm đặc biệt ở đây là đã phiên bản đẳng cấp của IOS mà các bạn không chỉ có thể chơi trên PC mà đã có thể chơi ngay trên điện thoại rồi.

Trò chơi đã Việt Hóa hoàn toàn dành cho các game thủ Việt Nam chơi xả ga bất tận mọi lúc mọi nơi. Game Đông Tà 2D còn có tên gọi quen thuộc khác đó là Giang Hồ 3D đặc biệt vô cùng. Nào các game thủ hãy cùng nhau khám phá một lối chơi vô cùng mới lạ độc đạo cuốn hút nào!

đông tà 2d

Đông Tà 2D Có Gì Đặc Biệt

Khai mở máy chủ mới cùng nhau tham gia sự kiện dựt ngay về cho mình những món quà tân thủ siêu hấp dẫn. Nhận Code Đông Tà 2D Vip 15 miễn phí đỉnh cao tại fanpage chính thức đang phân phát cho mọi người. Max cấp độ cho bạn là 150 level và luyện thể cấp 150, kinh mạch là 180.

Xem thêm: DZựt Ngay 3893 Vip GiftCode Cửu Thiên 3

Nhiều sét đồ mới được cập nhật cực chất và cực khủng tăng lực chiến cho nhân vật của các bạn. Đây là game duy nhất mà kể cả các nông dân cũng có thể kiếm được những món đồ siêu vip. Cùng với đó là admin liên tục cập nhật các vị tướng mới đặc biệt hơn cho cả cộng đồng các game thủ trải nghiệm.

Những cuộc chiến PK với đối thủ mà các bạn tham gia rất nảy lửa khi có lối chơi đánh lần lượt. Mỗi một trận chiến lại được chia làm nhiều hiệp đánh khác nhau và thể hiện sức mạnh của từng anh hùng giang hồ. Chiến đấu theo từng tổ đội và mỗi một vị tướng lại được suất chiêu một lần cho đến khi đối thủ bị hạ gục hoặc mình thua cuộc thì thôi.

Nhiệm vụ cuốn hút đặc biệt khác nữa là những màn chơi săn boss siêu khủng để các bạn có thể thu nhặt được thêm các vật phẩm quý hiếm. Đến thêm với vòng quay tầm bảo các bạn sẽ được quay thưởng nhận quà và càng quay lại càng  phê với các món đồ VIP. Trang bị cho nhân vật của các bạn những món đồ vip và tăng thêm sức mạnh chiến đấu theo từng cấp độ.

Nào hãy nhanh tay đến với fanpage chính thức của chúng tôi để có thể cập nhật ngay những phần thưởng code miễn phí đẳng cấp.

code đông tà 2d

Code: hau3sy2e

Số lượng: 452

Thời hạn: Vẫn còn

Code: qis8svb1

Số lượng: 892

Thời hạn: Vẫn còn

Code: boi7snm4

Số lượng: 263

Thời hạn: Vẫn còn

Code: pxz1uiase

Số lượng: 783

Thời hạn: Vẫn còn

Code: qs3smnu6

Số lượng: 674

Thời hạn: Vẫn còn

giftcode đông tà 2d

Hãy sắm cho mình thêm những 4 loại pet siêu khủng khiếp vào trong đội ngữ Đông Tà của bạn để có thể chiến đấu hạ gục đối thủ nhanh chóng. Thêm tướng đỏ mới là thêm phần lớn dành chiến thắng cho các bạn trong từng trận tranh đấu. Xưng bá anh hùng giang hồ cùng đồng đội của mình trước mọi đối thủ khác nhau. Đua Top và dành phần quà lớn tại các server cũng là khẳng định vị thế số 1 của bạn. Những tính năng độc đáo như đổi tướng, đá, đồ… và qua việc nhận thưởng tượng lớn vàng đẳng cấp.

Hoạt động đỉnh hoa sơn liên các server luôn là cuốn hút nhất dành cho cộng đồng các game thủ. Bạn có thể chiến đấu liên server đơn hoặc theo bang phái cũng rất hấp dẫn. Đua top lực chiến nhận quà siêu khủng khẳng định anh hùng giang hồ độc nhất.

Trang Chủ: https://giangho3d.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giangho3d/?epa=SEARCH_BOX

Advertising

3902 Vip GiftCode Đông Tà 2D Khai Mở Server
Liên kết
Game Nổi Bật