Đảo Quái Thú Mod Full Kim Cương

Đảo quái thú được nhà phát hành Wetaps cho ra mắt các game thủ Việt Nam ngày hôm qua. Trò chơi với phong cách chibi 2D cực kỳ chất lượng trong màu sắc và cách nhập vai. Khi được đặt chân đến hòn đảo người chơi sẽ được sinh tồn cùng các loài vật trong tiền sử như các loài khủng long, rồng… Với sức hút lạ lùng dù chỉ là phong cách chơi Idle RPG.

Game có cấu hình nhẹ  nhàng nhưng đẹp chất lượng cho Android IOS và cả PC nữa. Diệt quái thú chỉ trong vòng một chạm đảm bảo ba đời nhà bạn vẫn chưa thấy game nào hay như này. Hãy săn bắt những con thú và xây dựng ngay đội hình chiến đấu dành cho mình. Các bạn sẽ quay trở loại thời kỳ đồ đá mà cuộc sống ” ăn lông ở lỗ ” sẽ được tái hiện chân thực. Bối cảnh thời kỳ đồ đá sẽ tiếp diễn và các bạn sẽ được trải nghiệm điều đó.

Đây là xu hướng game giải trí của thời đại 4.0 mà bạn có thể chơi game bất cứ nơi đâu. Bắt đầu chơi game hãy lựa chọn 1 trong 3 nhân vật chính là Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm. Bạn sẽ được gia nhập hội người tối cổ và xây dựng đảo quái thú. Những sinh vật nguy hiểm như khủng long, hổ răng kiếm, rồng,.. sẽ làm tổn thương bạn bất cứ khi nào. Lúc đó người tối cổ sẽ phải tìm mọi cánh để sinh tồn cũng như vượt qua mọi thử thách. Hãy hòa mình vào thế giới tiền sử  của người tối cổ chiến đấu PK nảy lửa.

Những Tính Năng Trong Game Đảo Quái Thú

 • Đẳng cấp chơi game 4.0 khi 1 chạm diệt quái thú.
 • Hệ thống phó bản, săn boss, PK và chiến đấu liên server diễn ra mỗi ngày.
 • Đồ họa chibi 2D đặc biệt cuốn hút trong lối chơi đổi mới của RPG.
 • Triệu hồi người tối cổ và khám phá các vùng đất mới của đảo quái thú.
 • Vượt ải kỳ thú cùng quái thú trong rừng.
 • Xây dựng đội hình quái thú chiến đấu cho riêng bạn.
 • Đấu hạng công bằng không tính lực chiến.
 • Tham gia vào bộ tộc để bạn được tộc trưởng che chở.
 • Tự do thể hiện style riêng cho nhân vật tối cổ.

Khi thực hiện nhiệm vụ phưu lưu chiến đấu qua các vùng đất mới các bạn sẽ thu thập được rất nhiều vật phẩm. Không những thế các quái thúi kỳ lạ cũng được thu phục vào đội hình chiến đấu mới. Xây dựng và rèn luyện các kỹ năng chiến đấu cho quái thú trong bộ sưu tập. Nâng cấp sức mạnh và phẩm chất tinh anh sẽ là lúc bạn trinh phục được các đảo quái thú mới.

Để rút ngắn hành trình nâng cấp trang bị và nhặt đồ thì chúng tôi hỗ trợ bạn thông qua bản hack đảo quái thú. Tại phiên bản này mọi người sẽ có đầy đủ đã quý, vàng, kim cương để mở khóa cũng như nâng cấp vật phẩm, trang bị, quái thú. Khi đó các bạn có thể tham gia vào hệ thống phụ bản, các hoạt động PvP trực tuyến, săn boss, chiến đấu liên server bằng cách PK cực đã tay.

Người chơi có thể treo máy tự động thực hiện nhiệm vụ chiến đấu trong lúc bận rộn. Thích thú khi cứ đụng là chiến tạo nên cảm giác sung mãn cho game thủ. Tại chế độ AFK chiến đâu liên tục không quản ngày đêm. Quái thú và bạn đồng hành có thể sử dụng style riêng mình. Người chơi cảm nhận ấn tượng được thời kỳ đồ đá của hoang mạc, rùng, đảo. Map chơi đặc biệt rộng lớn cùng nhiều trải nghiệm thích thú cùng quái thú.

Săn bắt thật nhiều quái thú mới và có được những đội hình chiến đấu khắc chế lẫn nhau. Chiến đấu liên tục để tăng cấp độ nhân vật và nâng cấp các tính năng mới. Loạn chiến 10vs10 hoặc 100vs100 cực kỳ đã tay và thích thú trong cách PK mới. Đảo quái thú có rất nhiều những siêu pet cực khủng mà lại đẹp sẽ có trong danh sách của bạn. Sử dụng tài nguyên để nâng cấp chỉ số và kích hoạt hiệu ứng hỗ trợ. Thể hiện phong cách riêng bằng những bộ trang phục đẹp lộng lẫy. Mua sắm vật phẩm, trang bị, tài nguyên, trang phục tại cửa hàng dễ dàng.

Đảo Quái Thú Mod Kim Cương

Một số thông tin của đảo quái thú mod kim cương và đá quý

 • Game hỗ trợ cho android, ios và PC.
 • Phiên bản hỗ trợ mới nhất.
 • Dung lượng: 98 MB.
 • Chúng tôi đã cập nhật phiên bản gốc đảo quái thú mod ngay bên dưới.
 • Cài đặt bản mod dễ dàng dàng và đơn giản.
 • Link gốc cho điện thoại và pc tại đây.

Các bạn solo chưa đã có thể kéo cả bộ tộc của mình đi chinh chiến. Đây là hoạt động thú vị mà các game thủ cực say mê. Mở rộng tài nguyên và lãnh địa của bạn bằng cách mạnh chiến thắng. Bộ lạc dành chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn, hãy đồng hành và sát cánh chiến đấu trên mọi nhiệm vụ.

Người chơi sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi có thêm tính năng kết hôn, dựng gia viên, sư đồ. Cách sinh hoạt trong bộ lạc để các bạn có được những hỗ trợ mới. Nào hãy đến với đảo quái thú để bạn được chiến đấu và sinh tồn cùng các loại vật ở thời tiền sử. Đi săn khủng long sức mạnh vô song của những người anh hùng.

Advertising

Đảo Quái Thú Mod Full Kim Cương
Liên kết
Game Nổi Bật