Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle Tặng 3490 Code

Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle một thế giới hành động nhập vai siêu đỉnh cao đã ra mắt khán giả. Các bạn sẽ được lao vào chiến trường thế giới của Cyberpunk đầy nảy lửa. Tại đây sảy ra vô số các cuộc chiến khốc liệt từ mạnh mẽ đến đơn điệu mà mọi người sẽ được chặt chém xả ga mỗi ngày. Chính tại thành phố Detroit sẽ diễn ra các cuộc chiến vì thế hãy nhập via ngay bây giờ nào.

Thành phố này cần được bảo vệ và bạn chính là người anh hùng chúng tôi đang cần. Hãy đứng dạy chiến đấu đầy mạnh mẽ để các bạn có thể hạ gục được đối thủ. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng sưu tập ngay trò chơi này về máy của mình.

tải game Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle

Hướng Dẫn Nhận GiftCode Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle

Đây chính là game ARPG offline hứa hẹn những cuộc chiến tàn khốc mà các game thủ yêu thích. Vào năm 2077 bản đồ được vẽ lại khi thế chiến 3 kết thúc. Thành phố Detroit là nốt thắt đặc biệt mà các quốc gia phân chia không thành công. Các cuộc chiến khốc liệt cũng từ đây mà diễn ra. Tại đây những con robot, quái vật đã được thả ra và chúng đang tàn phá thế giới. Đời sống người dân bị đảo lộn và gặp rất nhiều hệ lụy. Các bạn nhanh chóng nhập vai vào trong anh hùng để chiến đấu chống lại thế lực bóng tối.

Xem thêm: Phát Ngay 3200 Vip Code Tiên Ma Truyền Kỳ

Với những skill võ thuật chiến đấu mãnh mẽ và được trang bị vũ khí nữa thì các bạn sẽ thỏa sức đam mê. Nhiệm vụ của các bạn là đưa thế giới trở về hòa bình không còn chiến tranh nữa. Cũng giống như các tựa game sinh tồn chiến đấu khác thì các bạn phải tiêu diệt toàn bộ kè thù trong thành phố. hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng của fanpage chính thức để nhận ngay Code Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle. Các bạn sẽ có thêm được các phần quà có giá trị đồng thời nâng cấp sức mạnh.

Code: gfuimvcjda

Số lượng: 543

Code: trưionmcxv

Số lượng: 896

Code: yutrwomcx

Số lượng: 973

game Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle

Chiến đấu để nhận ngay EXP các bạn tăng cấp và có thể tăng sức mạnh nhanh chóng. Nâng cấp trang bị, vũ khí lên tầm cao mới hỗ trợ bạn chiến đấu mạnh mẽ hơn. Thu nhặt các vật phẩm, các trang bị khi đánh bại những con boss trong thành phố. Các băng đảng đang kết nối với nhau và tạo nên một thế lực hùng mạnh vậy các bạn cũng phải kết nạp đồng bọn cho mình ngay đi.

Giới Thiệu Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle

  • Là trò chơi nhập vai chiến đấu hàng đầu thế giới.
  • Khủng cảnh thành phố Detroit được mô phỏng chân thực.
  • Đa dạng, phong phú các nhiệm vụ lớn nhỏ cho bạn tham gia.
  • Đồ họa cũng như âm thanh không ai có thể chê được.
  • Tham gia và ra nhập vào các băng đảng chiến đấu.
  • Thu nhặt các trang bị, vật phẩm tăng cấp độ chiến đấu.
  • Nâng cấp level và các vũ khí chiến đấu cho nhân vật.

Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh chân thực tạo nên các cuộc đấu tài vô cùng khốc liệt và nảy nửa. Nâng cấp trang bị vật phẩm chiến đấu để bạn có thể thực hiện được nhiệm vụ khó hơn. Tham gia trò chơi một cách miễn phí khi đã sưu tập về máy của mình.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.epiczone.cyberfighters.stickman.shadow

Advertising

Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle Tặng 3490 Code
Liên kết
Game Nổi Bật