DZựt Ngay 3893 Vip GiftCode Cửu Thiên 3

Cửu Thiên 3 đã được ra mắt các game thủ Việt Nam vào ngày 22 tháng 10 vừa qua với rất nhiều sự đổi mới trong tựa game kiếm hiệp. Đây là webgame nhập vai Tiên Hiệp số 1 Việt Nam hiện nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự đổi mới cho các game thủ trải nghiệm. Sự kết hợp độc đáo của dòng game Tam Quốc – Tiên Hiệp –  sự phát triên công nghệ 4.0 ngày nay.

Playgame thích thú trải nghiệm sự tuyệt vời của các tính năng được cập nhật chuẩn mực. Mới ra mắt thôi nhưng cửu thiên 3 đã khai mở máy chủ s9 thành công rực rỡ vô cùng hot.

Trải nghiệm bất ngờ với nhiệm vụ siêu tân thủ để các bạn có thể nhận được Vip Code Cửu Thiên 3 rực lửa. Ngoài ra còn rất nhiều đồ quý khác các mà các game thủ có thể nhận được đó là võ thần triệu vân, đồ hồng độc nhất, tặng tướng.

Các bạn sẽ được trở thành một thiếu hiệp hoặc một nữ hiệp và cùng nhau phưu lưu đến với thế giới tam quốc giang hồ. Với đồ họa 3d đẹp tuyệt trần như một bồng lai tiên cảnh mà các bạn sẽ được lạc vào một thế giới đầy mơ mộng ấy. Các tiên hiệp sẽ trở nên cực kỳ mạnh khi sở hữu cho mình một trang bị Long Quyền. Đây là một trong những trang bị không dễ để đạt nhưng một khi đã đạt được thì khó có đối thủ nào chịu được sức mạnh ấy.

Hãy sở hữu cho mình thêm những bộ cạnh cực kỳ đẹp mắt cùng những con thú cưỡi hỗ trợ chiến đấu đắc lực. Nhiều trang bị vật phẩm quý giá đang chờ bạn khám phá cũng như trang bị cho nhân vật của mình. Nâng cấp tính năng chiến đấu cho tiên hiệp cùng với đó là chiến đấu để nhận EXP cũng như tăng cấp độ level.

Còn rất nhiều điều bất ngờ khác mà các bạn có thể nhận được quà tặng, phần thưởng độc đó chính là các mã code miễn phí của fanpage chính thức:

Chi tiết link nhận Code: http://bit.ly/32XC3yB

Đại chiến săn boss một trong những hoạt động thích thú nhất mà bất kỳ game thủ nào cũng hào hứng muốn được tham gia thường xuyên. Hãy cập nhật các thông tin nhiệm vụ ấy để các bạn có thể chiến đấu với những con boss siêu khủng. Sự kiện đại chiến săn boss chắc chắn sẽ đưa các bạn đến các map chơi vô cùng đỉnh cao. Zựt ngay các phần quà các vật phẩm dơi ra khi các bạn tiêu diệt được boss và trang bị ngay cho nhân vật để tăng sức mạnh chiến đấu.

Không những thế map chơi PvP, PK đại chiến còn quy tụ hàng triệu các game thủ tham gia thể hiện sức mạnh. Cuộc chiến nảy lửa liên tục được diễn ra giữa bạn và hàng triệu đối thủ khác nữa và cố gắng dành chiến thắng để trở thành tân vương anh hùng. Cuộc chiến liên server còn tạo nên nhiều điểm nhấn thích thú hơn nữa khi các bạn có thể giao lưu và kết bạn với nhau.

Giao thương, giao dịch xả ga với nhau mỗi ngày để các bạn có thể được những trang bị quý khác. Tích lũy kinh nghiệm chiến đấu cũng như các vật phẩm chất để các bạn có thêm những cuộc giao dịch đẳng cấp. Chơi game nhận quà tặng miễn phí giải trí xả ga vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không tham gia ngay bây giờ.

Trang Chủ: https://game.kul.vn/cuuthien3/trang-chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien3.vn/?ref=br_tf&epa=SEARCH_BOX

Advertising

DZựt Ngay 3893 Vip GiftCode Cửu Thiên 3
Liên kết
Game Nổi Bật