Cửu Dương Thượng Đẳng Phát Ngay 888 Vip Code

Cửu Dương Thượng Đẳng game võ hiệp chính tông được ra mắt trong dịp tết này. Đây là tựa game thẻ tướng cùng cách nhập vai siêu đẳng. Các bạn sẽ được tham gia vào ông trùm chiến thuật chiến đấu như các anh hùng. Trò chơi được phát hành và ra mắt chính thức tại Việt Nam với phiên bản chính chủ độc tôn. Độc quyền duy nhất cùng Dương Quá nhập ma chiến đấu say mê mỗi ngày.

Trải nghiệm bằng cách playgame thích thú trên PC hay trên smartphone của các bạn. Thích thú với các thẻ tướng và sắp xếp chiến thuật chiến đấu dành cho bạn. Nào còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải game về máy của bạn ngay hôm nay. Sự kiện ra mắt cùng rất nhiều event để các game thủ tham gia nhận quà tặng.

code cưu dương thượng đẳng

Giới Thiệu Tính Năng Game Cửu Dương Thượng Đẳng

Trò chơi được ra mắt dựa trên trọn bộ 15 tuyệt phẩm võ hiệp kim dung. Game chính truyện với các nhân vật rất quen thuộc để các bạn lựa chọn thẻ tướng cho mình. Trò chơi không hút máu như các tựa game online nhập vai khác. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể lên VIP và chiến đấu xả ga với các trang bị siêu khủng. Với đồ họa đẹp mắt tuyệt vời tạo sự sống động cho cách chuyển động của nhận vật. Không những thế cách tạo sự mượt mà trong từng chiêu thức của nhận vật cũng rất hút. Âm thanh sống động chân thực đến từng chi tiết nhỏ trong game. Chơi game và nhận ngay Vip Code Cửu Dương Thượng Đẳng nhân ngày ra mắt nhé!

Xem thêm: 3200 Vip Code Tiên Ma Truyền Kỳ

Trò chơi với 200+ thẻ tướng anh hùng kim dung cho bạn lựa chọn và sắp xếp chiến thuật. 50 bộ tuyệt học võ lâm mà các anh hùng được sở hữu cho riêng mình. 25 tính năng liên server mà các game thủ tham gia cả ngày lẫn đêm vẫn không hết. Thử sức độc chiêu thẻ tướng anh hùng Kim Dung và tìm hiểu thêm về lịch sử. Sắp xếp đội hình với nhiều thẻ tướng khác nhau cùng những tính năng khác nhau. Cuộc chiến sẽ trở nên nảy lửa và khốc liệt hơn khi các bạn gặp phải đối thủ sừng sỏ.

  • Pk đại chiến đầy khốc liệt với đối thủ của bạn.
  • Chiến đấu liên server cùng nhiều nhiệm vụ.
  • Thu thập thẻ tướng và nâng cấp lực chiến.
  • 200+ thẻ tướng Kim Dung cho bạn thu nhặt.
  • Đồ họa, âm thanh sống động đẹp mắt.
  • Chiến đấu với đối thủ trong nhiều hiệp khác nhau.

giftcode cửu dương thượng đẳng

Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là đã có thể nhận ngay code rồi đó. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tham gia bây giờ đi.

Bước 1: Like fanpage Cửu Dương Thượng Đẳng

Bước 2: Comment “BIG UPDATE Sắp Ra Mắt Rồi Vào Nhận Quà Với Mình ” + tag 5 bạn bè.

Nâng cấp thẻ tướng để các bạn tăng thêm sức mạnh chiến đấu. Lực chiến tăng thì các bạn sẽ dễ dàng vượt qua được đối thủ. Tiêu diệt và hạ gục đối thủ các bạn sẽ nhận được EXP, thu phục được thẻ tướng mới. Không những thế các bạn còn có thể thu nhặt thêm các trang bị, đồ đạc khác nữa. Sắp xếp các thẻ tướng sao cho thật hợp lý để các bạn có được một đội hình tốt nhất. Chơi game nhận GiftCode Cửu Dương Thượng Đẳng nhân dịp tết. Các bạn sẽ nâng cấp và có thêm nhiều thẻ tướng VIP mới đầy sức mạnh.

Trang Chủ: tamkhucxadieu.com

Fanpage: https://bom.to/H22c93

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tamkhucxadieu.glx

IOS: itms-services://?action=download-manifest&url=https://ios.tamkhucxadieu.com/cdn_private/v17_tamkhucxadieu/Install_vps.plist

Advertising

Cửu Dương Thượng Đẳng Phát Ngay 888 Vip Code
Liên kết
Game Nổi Bật