Yong Heroes Tặng Quà 5000 Vip Code Chất

Yong Heroes một tựa game nhập vai Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc. Đây chính là bốn sự lựa chọn đỉnh cao dành cho mọi người. Cuộc chiến sẽ diễn ra sau khi các bạn chọn nhân vật và đăng nhập ngay sau đó. Trò chơi PPG kiếm hiệp màn hình dọc đấu tiên tại sea khá vui nhộn và thích thú. Bạn nhất định sẽ thích thú và cảm thấy tự do với cách chiến đấu màn hình dọc. Cuộc chiến tự do mà các bạn có thể làm theo phong cách riêng của mình.

Playgame thú vị và độc đáo trên PC lẫn smarphone xả ga mỗi ngày. Nhiều sự kiện lớn cũng như các event diễn ra liên tục cho bạn tham gia. Với độ họa siêu đẹp mắt, ngộ nghĩnh, đáng yêu, chibi cute vô cùng. Chiến đấu như những kiếm khách chuyên nghiệp đầy bản linh và đầy tài năng.

code yong heroes

Giới thiệu tính năng game yong heroes

Với sự đặc sắc khi yong heroes gợi lại ký ức của võ thuật chiến đấu mà nhiều người yêu thích. Do đó người chơi sẽ được trở thành những kiếm hiệp dũng cảm. Mỗi một hệ nhân vật lại có những tính năng và tính chất của các skill khác nhau. Không có một hệ nào giống hệ nào cả vì thế các bạn sẽ được lựa chọn thích thú. Chiến thuật với sự độc nhất vô nhị khi các bạn được chiến đấu theo màn hình dọc xả ga. Thư giãn sảng khoái một cách tuyệt vời bất cứ khi nào và lúc nào bạn muốn. Bạn muốn trở thành một thiên hạ đệ nhất không có một đối thủ hay ai cạnh tranh với mình. Hãy tu luyện, rèn luyện các kỹ năng chiến đấu cho nhân vật lên tầm cao mới.

Để có được ngưỡng lực chiến tốt nhất cho nhân vật của mình thì các trang bị hiện đại, quý hiếm là không thể thiếu. Khi bạn nâng cấp thành công lực chiến cho vũ khí, trang bị, tranng phục thì sức mạnh sẽ tăng lên đáng kể. Các abnj cũng có thể cưỡi ngựa thú cưng của mình du ngoạn mọi nơi mình yêu thích. Sự yên bình ấy cũng khá phù hợp với các game thủ có tính trầm không muốn va trạm nhiều. Chơi game mỗi ngày các bạn còn có thể nhận được Code Yong Heroes siêu vip. Các thao tác điều khiển vô cùng dễ dàng khi chỉ cần một ngón tay thôi là các bạn đã có thể thực hiện được rồi.

giftcode yong heroes

VIP GiftCode Yong Heroes Miễn Phí

Code: Yh4399

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: 4399yh

Tình Trạng: Vẫn Còn

Code: en4399

Tình Trạng: Vẫn Còn

Tứ phía mai phục tạo nên những thử thách bản lĩnh dành cho từng game thủ. Hãy cùng một trong bốn hệ phái mà bạn lựa chọn chiến đấu ngay bây giờ. Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc tạo nên những cuộc chiến đỉnh cao. Đây chính là bốn hệ của game kiếm hiệp mà các hiệp sĩ có thể lựa chọn. Những hoạt động chính của trò choi cũng luôn thu hút đông đảo sự chú ý. Khi mà các bạn có thể chiến đấu PK liên server tạo nên những cuộc chiến nảy lửa nhất. Hoạt động PvP phong phú khi các bạn có thể chiến đấu solo, đấu đôi hay đấu đội tùy thích. Chiến đấu hết mình tất cả vì danh dự và bản lĩnh của một hiệp sĩ giang hồ và trở thành đệ nhất về sức mạnh.

Đại hội võ lâm huynh đệ tụ họp và cùng nhau đoàn kết tạo thành sức mạnh không có gì sánh bằng. Khi đã đủ tự tin các bạn có thể cùng nhau chiến đấu săn boss đầy hấp dẫn. Những con boss sẽ mang lại cho bạn những  phần quà EXP, vàng, trang bị, vũ khí,… quan trọng. Cày cuộc tăng cấp độ nhanh chóng nhất để bạn tham gia được vào nhiều hoạt động. Nhiều map chơi săn boss và thu thập đồ rớt giao dịch hay trang bị cho nhân vật của bạn.

vip giftcode yong heroes

  • Đồ họa vô cùng đẹp tạo nên sự yêu thích cuốn hút.
  • 100+ map chơi săn boss siêu khủng cho game thủ.
  • Các hoạt động PvP, PK đại chiến nảy lửa đỉnh cao.
  • Nâng cấp và thu thập các trang bị vũ khí cho bạn.
  • Săn boss xả ga cùng nhiều đồ được rớt ra.
  • Pet hỗ trợ dễ thương vô cùng cho bạn lựa chọn.

Tình giang hồ các nam nữ có thể kết duyên với nhau độc đáo. Không chỉ nam nữ kết hôn với nhau được mà các đồng giới cũng có thể. Kết hôn có thể tăng được rất nhiều lực chiến và nhận cho mình các trang phục của đôi uyên ương. Giao dịch xả ga với tất cả mọi người vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đua top cùng bạn bè, cộng đồng game thủ tại các server. Hiện nay yong heroes đang cập nhật thêm các server mới cho mọi người lựa chọn tham gia giải trí. Các bạn cũng có thể chuyển phái tự do bất cứ khi nào mình thích.

Link Tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rxsj.an.en4399&hl=en_US

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/YongHeroesVn/?epa=SEARCH_BOX

Advertising

Yong Heroes Tặng Quà 5000 Vip Code Chất
Liên kết

Tải Game Hay

Game Nổi Bật