Vân Mộng Tứ Thời Ca Phát 5849 Vip Code Sự Kiện Ra Mắt

Vân mộng tứ thời ca sẽ được phát hành trong tháng 7 này với đầy sự hứa hẹn. Các game thủ của chúng ta sẽ được phiêu du vào thế gian ảo diệu li kỳ. Trò chơi được 2 NPH đình đám Funtap và perfect world. Tâm Nguyệt Kỳ là một hồ ly tốt bụng mà các bạn sẽ được nhập vai vào nhanh chóng. Tu luyện các kỹ năng siêu phàm cho bản thân và cùng nhau bảo vệ thế giới thoát khỏi cảnh bạo tàn. Thu thập các Yêu Linh mỗi ngày để các bạn thành công trong việc tăng cường kỹ năng.

Chơi game nhanh chóng để các bạn nhận được vô số các phần quà có giá trị hấp dẫn. Mọi thứ vẫn đang chờ bạn khám phá phía trước cùng với Tâm Nguyệt Kỳ. Trải nghiệm những cảm giác thú vị trong cuộc chiến và các sự kiện mới ra mắt.

giftcode vân mộng tứ thời ca

Cách Nhận GiftCode Vân Mộng Tứ Thời Ca

👉 Hãy đăng ký trò chơi trước tiên để các bạn có thể nhận quà ” Siêu Khủng ”.

Bước 1: Các bạn chỉ cần đăng ký theo link tại đây: https://bit.ly/pre-vanmongtuthoica

Bước 2: Để cại CMT ” Đã Đăng Ký ” của các bạn tại link https://bom.to/FYHeuS

Chơi game thích thú xả ga mỗi ngày và cùng nhiều phần thưởng đầu tay đang chờ bạn. Trò chơi mang khoác trên mình đồ họa full 3D cực chất. Với công nghệ CGI cùng giao diện 8 theme, hiệu ứng 4 mùa độc lạ nhất hiện nay. Để được sở hữu SSR các bạn hãy tham gia triệu hồi. Vân mộng tứ thời ca là tựa game nhập vai suất sắc đỉnh cao mà mọi người say mê. Cách chiến đấu cùng các skill tuyệt mỹ mà các bạn trẻ sẽ được thưởng thức ngay sau khi ra mắt. Các chiêu thức chính của nhân vật là Vũ Hóa – Tự Trói – Đáp Huyết mà các bạn sẽ trải nghiệm mỗi ngày.

Xem thêm: Nhận Ngay 4390 VIP GIFTCODE Thần Thú 3D Mobile 2020

Vân mộng tứ thời ca với hẹ thống thú cưỡi vô cùng suất sắc trong cách sáng tạo mới. Mọi người sẽ có thể sở hữu riêng cho mình những con pet cưỡi tăng cường sức mạnh và di chuyển. Nhận ngay quà tặng linh thạch với 6 bộ đặt đẳng cấp đang chờ bạn. Các hoạt động đa dạng và thú vị như: pk đại chiến nảy lửa mỗi ngày. Cách săn boss siêu khủng tại map chơi mà các bạn sẽ thu nhặt được rất nhiều tài nguyên. Các phó bản to lớn cùng nhiều Code Vân Mông Tứ Thời Ca đang chờ bạn. Khiêu chiến và phúc mọi để các bạn game tìm được khoảng khắc thú vị cho riêng mình.

code vân mộng tứ thời ca

Tại 3 tộc yêu các bạn hãy thu thập đủ bộ 6 tinh linh và xây dựng đội hình chiến đấu cho mình. Sức mạnh của các tinh linh sẽ được phát huy tối đa khi các bạn kết hợp chuẩn xác. Các phó bản cạnh tranh rất cao vì thế các bạn cần có được sức mạnh tốt nhất. Chiến đấu liên server là hoạt động vô cùng đông đảo bởi sự yêu thích của mọi người. Cùng tính năng độc nhất luân chuyển môi trường yêu – nhân giới. Đó là cách mà các bạn làm thay đổi cục diện cuộc chiến nảy lửa.

Trang Chủ: https://vanmong.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/?epa=SEARCH_BOX

Advertising

Vân Mộng Tứ Thời Ca Phát 5849 Vip Code Sự Kiện Ra Mắt
Liên kết
Game Nổi Bật