Nhận Ngay 4390 VIP GIFTCODE Thần Thú 3D Mobile 2020

Thần Thú 3D chuẩn tựa game huấn luyện pokemon đại chiến được ra mắt vào tháng 6 này. Sở hữu lối chơi đấu pet siêu hấp dẫn dễ dàng tiếp cận với các bạn trẻ hiện nay. Nhanh chóng sưu tập ngay chọn bộ các pokemon thần thú dành riêng cho mình. Xây dụng đội hình chiến đấu với 6 pokemon khác nhau trong từng cuộc đấu khốc liệt.

Sử dụng cơ chế liên trảm khiến cho các game thủ không thể cưỡng lại được. Thỏa sức tùy biến vào từng trận chiến và từng đối thủ của các bạn trong map chơi. Các bạn sẽ được trở thành những người huấn luyện, thu phục các loại pokemon chiến đấu. Được NPH GOSU mua và phát hành tại Việt Nam thì Thần Thú 3D Mobile hứa hẹn sẽ là sân chơi đấu pet đẳng cấp thư giãn nhất hiện nay. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng tham gia ngay bây giờ để được thư giãn sảng khoái.

code thần thú 3d

Giới Thiệu Cách Chơi Thần Thú 3D Mobile

Trò chơi được mô phỏng hoàn toàn giống từ hình ảnh, âm thanh, tình tiết và pokedex với bộ phim hoạt hình quen thuộc. Nhiệm vụ chính của các bạn là xây dựng đội hình với 6 pokemon của mình và chiến đấu. Trong thời gian chơi game các bạn hãy sưu tập và thu phục thêm các loại pokemon mới đầy sức mạnh và tiềm tàng hơn nữa vào đội hình của mình. Với hình thức chiến đấu QTE độc đáo sẽ giúp các game thủ hòa mình một cách say mê nhất.

Các bạn hãy giúp pokemon của mình tiến hóa thêm sức mạnh, hình hài mới và cấp bậc mới. Người chơi sẽ được tham gi vào các hoạt động của các trận chiến siêu cuốn hút cùng đối thủ. Các ải thử thách đang ở phía trước và mỗi một ải là một độ khó riêng biệt. Vì thế các bạn hãy sắp xếp đội hình 6 pokemon chiến đấu của mình thật hợp lý và thông minh.

giftcode thần thú 3d

Xem thêm: Tam Anh Chiến Tặng 3000 Vip GiftCode Ra Mắt

Chơi game và cùng Misty nhận ngay VIP 10 và CODE miễn phí siêu hấp dẫn. Đó là món quà đầu tay mà Misty muốn được ra mắt các game thủ trong tháng 6 này. Với các món quà siêu to, siêu khổng lồ chắc chắn sẽ làm các bạn trẻ hài lòng.

Cách thức tham gia nhận code thần thú 3d:

Bước 1: Like fanpage chính thức https://bom.to/4sSgoJ

Bước 2: Like và Share bài biết ở chế độ công khai.

Bước 3: Tag 3 bạn và để lại gmail của mình.

Giải thưởng gồm:

  • 2000 kim cương.
  • Pokemon snorlax 4 sao.
  • Thẻ mang pikachu ngộ nghĩnh đáng yêu.
  • 10 dương mảnh pet A.
  • 5 kẹo EXP tăng cấp độ.
  • 10 dương đá đột phá lớn.
  • 10 gạch vàng vừa.

vipcode thần thú 3d mobile

Chiến đấu cực phê với nhiều nhiệm vụ và các hoạt động ải bang chiến. Combo các chiêu thức và kết hợp tính năng của các pokemon với nhau để đánh bay đối thủ của mình. Hãy sử dụng đá để cường hóa cấp độ và tiến hóa pokemon lên đẳng cấp mới và gia tăng sức mạnh chiến đấu. Hãy sưu tập các huy hiệu mới đẳng cấp mới dành cho mình và nhiều phần quà khác nữa. Có đến 100+ các loại pokemon khác nhau cho các bạn sưu tập và thu phục về với đội của mình. Khiêu chiến đẳng cấp tại phụ bản để các bạn thu nhặt được thật nhiều trang bị quý hiếm.

Trang Chủ: https://thanthu.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/thanthu.vn/

Advertising

Nhận Ngay 4390 VIP GIFTCODE Thần Thú 3D Mobile 2020
Liên kết
Game Nổi Bật