Phát Miễn Phí 8549 Vip GiftCode Song Kiếm Loạn Vũ

Song Kiếm Loạn Vũ sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm của tựa game chiến thuật. Đây chính là một tinh hoa MMO kiếm hiệp. Đậm chất võ lâm như mộng thỏa sức tiêu dao mỗi ngày. Để dành được bảo bối bạn sẽ được cùng thất đại bang phái lên đỉnh Quang Minh giao chiến. Bạn sẽ trở thành đại cao thủ võ lâm khi đoạt được Song Kiếm Can Tương.

Game tạo nên ấn tượng lớn bằng đồ họa full sắc nét. Không những thế với góc nhìn đa chiều đa hình ảnh còn giúp bạn chiến đấu chân thực. Trò chơi xoay quanh cuộc chiến tranh dành đoạt kiếm giữa các môn phái với nhau. Vừa chơi game vừa nhận quà tặng và các event cực kỳ hot và chất lượng.

song kiếm loạn vũ

Giới Thiệu Tính Năng Game Song Kiếm Loạn Vũ

Trở thành kiếm hiệp uy trấn giang hồ với thanh kiếm độc nhất vô nhị đầy sức mạnh. Các bạn sẽ được nhập vai trở thành nhân vật kiếm hiệp Nam hoặc Nữ. Sử dụng các kỹ năng chiến đấu cùng thanh kiếm Tương Can đặc biệt của mình thuộc Đoàn Gia Cổ Mộc. Đa dạng hình ảnh các nhân vật cùng các chiêu thức mà các bạn có thể khám phá. Chiến đấu tiêu diệt cũng như hạ gục đối thủ của mình trên Đỉnh Quang Minh. Có rất nhiều môn phái khác nhau để các bạn lựa chọn cùng tính năng riêng biệt.

Xem thêm: Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle Tặng 3490 Code

Hệ thống tính năng rất rất đa dạng cho các bạn tham gia mỗi ngày. Khi cấp độ của các bạn càng lên cao thì những trải nghiệm mới mở ra càng thú vị và càng hấp dẫn. Với hệ thống trang bị, thú cưỡi, vũ khí, trang phục, sủng kỵ,.. rất đặc biệt cho bạn nhận quà. Khi chơi game và thực hiện nhiệm vụ các bạn sẽ nhận được Code Song Kiếm Loạn Vũ. Những phần thưởng vô cùng lớn đang chờ bạn đón nhận và giúp cho nhân vật tăng tiến sức mạnh.

GiftCode Song Kiếm Loạn Vũ:

3215476654

7583403565

6754029335

0938242366

code song kiếm loạn vũ

Ngoài ra các phó bản cho phép game thủ cày cuốc tăng level cũng như thu nhặt thêm nhiều tài nguyên. Tính năng PvP/PvE rất hấp dẫn cho game thủ khám phá. người chơi sẽ được cường hóa vũ khí,  tăng tính năng cho thú cưỡi. Cuộc chiến săn boss thế giới sẽ luôn diễn ra rất sôi nổi với nhiều game thủ tham gia. Đấu trường liên server cũng như bang hội chiến rất khốc liệt với hàng triệu game thủ khác. Đặc biệt khi các bạn đăng nhập đều đặn sẽ có cơ hội nhận được VIP rất dễ dàng. Khi đó mọi người có thẻ cày cuốc một cách dễ dàng cùng nhiều phần quà lớn.

Với tính năng kết hôn sinh con và cùng nhau phát triển đã đưa các bạn nữ và các cặp đôi đến lại gần nhau hơn. Lúc này các bạn sẽ được cùng nhau chiến đấu cũng như phát triển tính năng nhân vật cho nhau. Cùng nhau PK cả đại gia đình sẽ dành được chiến thắng trước mọi nhiệm vụ lớn.

Trang Chủ: https://songkiem.vgplay.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/

Link Mobile: Android – iOS

Advertising

Phát Miễn Phí 8549 Vip GiftCode Song Kiếm Loạn Vũ
Liên kết
Game Nổi Bật