Siêu Phẩm 5849 Vip GiftCode Poki Mobile 2020

Poki Mobile cùng nhau chơi xếp hình lên đỉnh cực sung với mọi người. Dựa trên nền tảng game mobile cách xếp hình tuổi thơ được tái hiện. Vừa xếp hình các bạn còn được thu phục rất nhiều những loại pet đáng yêu khác nhau. Trở thành một người huấn luyện các kỹ năng mới cho pet của mình. Sưu tập toàn bộ những loại pet mình yêu thích để xây dựng đội hình.

Chơi game thích thú giải trí là say đó là sân chơi đẳng cấp nhất hiện nay. Trò chơi được mô phỏng hoàn toàn dựa trên phiên bản xếp hình kim cương. Các bạn chỉ cần tải ngay Poki Mobile về máy của mình thôi là đã có thể giải trí rồi.

code poki mobile

Giới Thiệu Về Gaame Poki Mobie

Chỉ mới được phát hành trong cổng game thôi nhưng trò chơi đã tạo nên một cơn sốt. Các game thủ tham gia vô cùng say mê và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Chỉ mới được ra mắt thôi nhưng đã có 500.000+ người chơi xếp kim cương thu phục pet. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm được ký ức tuổi thơ vô cùng khó quên. Trò chơi được nâng cấp đồ họa theo thời gian khá chất lượng. Sự đảm bảo yêu cầu theo đúng chỉ tiêu mà các game thủ đưa ra.

Xem thêm: Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle Tặng 3490 Code

Game kéo kim cương đấu pét này là trò chơi được chính người Việt Nam phát hành. Sự kết hợp đặc biệt trong lối chơi này hứa hẹn sẽ mang lại những điều mới lạ cho các bạn trẻ. Các bạn sẽ phải xây dựng đội hình gồm 6 pet chiến đấu bao gồm: 1 pet chính và 5 pet hỗ trợ. Khi các bạn xếp kim cương đủ năng lượng thì có thể dùng pet chính hoặc pet hỗ trợ. Khi đó các bạn sẽ nhận được điểm thưởng và các phần quà lớn khác. Các chơi game để nhận Code Poki Mobile. Khi đó sẽ có các phần quà cực lớn và những pet chiến đấu mạnh mẽ.

giftcode poki mobile

Mỗi một thú pet đều có 4 kỹ năng riêng biệt và thể hiện một hệ khác nhau. Giờ đây trờ chơi liên tục cập nhật được 400+ các loại pet khác nhau. Mọi người có thể sưu tập cũng như thu phục chúng trong mỗi màn chơi của mình. Pét gồm 6 hệ khác nhau: Hỏa – Mộc – Thủy – Lôi – Quang – Ám khắc chế lẫn nhau. Vì thế các bạn phải biết cách kết hợp chúng với nhau trong mọi hoàn cảnh. Các bạn có thể tham gia vào các phụ bản để kiếm tài nguyên, vật phẩm. Các skill đẹp mắt thể hiện sự hoành tráng. Tham gia vào đấu trường PK để so tài với đối thủ của mình mỗi ngày. Nhận quà siêu cấp liền tay mãn nhãn.

Code Tân Thủ Poki Mobile 2020

Đăng nhập tài khoản Kul http://event.kul.vn – chọn mục Pokimobile – Nhập các loại code có.

Cách nhập code: đăng nhập vào server – coppy code nhận được – nhập vào ô đổi giftcode – nhập vật phẩm.

Code Hiện Đang Có:

xepkimcuong
pokiPK
hoiquan
Trang chủ: http://pokimobile.vn/
Fanpage:  https://www.facebook.com/pokimobile.vn/
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cmn.pokymobile2

Advertising

Siêu Phẩm 5849 Vip GiftCode Poki Mobile 2020
Liên kết
Game Nổi Bật