Naruto Cửu Vỹ Đang Diễn Ra Event Phát 5499 GiftCode

Nhắc đến Naruto chắc hẳn các bạn 8x, 9x không thể nào quên được. Hình ảnh nhân vật gắn liền với tuổi thơ của mọi người khi còn nhỏ. Giờ đây với sự phát triển của công nghệ thì Naruto Cửu Vỹ đã được phát hành đầu tiên tại Việt Nam. Trò chơi lấy nội dung trên bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Kishimoto Masashi. Các bạn sẽ được nhập vai thành các ninja anh hùng. Chiến đấu chống lại kẻ thù ác bá đang hoành hành trong ngôi làng.

Hãy rèn luyện các kỹ năng chiến đấu cho ninja của các bạn lên tầm cao mới. Sức mạnh đạt được đến ngưỡng tốt nhất các bạn đã có thể chiến đấu. Hãy trải nghiệm cảm giác được trinh phục các thử thách vô cùng mãn nhãn đang chờ bạn. Hãy đánh bại đối thủ và các thế lực ngầm xâm chiến thế giới để bảo vệ cuộc sống người dân. Tải game naruto cửu vỹ phiên bản mới nhất cho điện thoại android, iphone. Các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu nhập vai ninja mới lạ tại Việt Nam.

code naruto cửu vỹ

Giới Thiệu Game Naruto Cửu Vỹ

Các bạn sẽ nhanh chóng được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật ninja: thể thuật, nhẫn thuật. Làng lá đang bị các thế lực khác tấn công tàn phá rất nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là đứng dạy chiến đấu tiêu diệt chúng, đẩy lùi bước tiến hác ám vào ngôi làng. Trong cuộc hành trình của mình các bạn có thể chiêu mộ thêm các ninja. Đồng đội của các bạn sẽ hỗ trợ cho cuộc chiến đầy thử thách này. thực lực của bản thân càng cao thì khả năng chiến thắng kẻ thù càng lớn. Lựa chọn cách đánh theo lượt rất hấp dẫn và làm say mê các game thủ.

Sự kiện lớn trong game liên tục được diễn ra giúp cho các bạn có thêm các phần quà. Chia sẻ bài viết và liên tục cập nhật thông tin để nhận thêm GiftCode Naruto Cửu Vỹ. Cùng 2 nhân vật siêu hot là Naruto và Sasuke chiến đấu với bộ kỹ năng siêu chất. Có rất nhiều hoạt động cho các tân thủ nhận quà tặng. Khám phá thêm các bộ trang sức, vũ khí, trang bị, vật phẩm mới tăng sức chiến đấu. Kỹ năng cũng như các ninja mới liên tục được tạo mới ấn tương trong skill.

Lan truyền ngay thông tin trong tháng 6 này theo các bước để bạn nhận được Code chất lượng. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay:

Bước 1: chia sẻ bài viết ở chế độ công khai.

Bước 2: tag 3 bạn vào bài viết để tăng tương tác.

Bước 3: Báo danh thông tin tại fanpage chính thức để nhận quà.

giftcode naruto cửu vỹ

Code Hiện Có:

#NARUTO

hfdsienmvc

278934356

Chiến đấu tại các phó bản để các bạn có thêm EXP tăng cấp độ. Sau khi tăng cấp độ mọi người có thể nâng cấp ngọc, vũ khí,.. tăng sức mạnh. Năng lực càng mạnh thì sức mạnh tiêu diệt thế lực hác ám càng nhanh và mang lại hòa bình cho ngôi làng lá.

Trang Chủ: https://bit.ly/NRTChoiNgay

Fanpage: https://www.facebook.com/NarutoCuuVy/?epa=SEARCH_BOX

Advertising

Naruto Cửu Vỹ Đang Diễn Ra Event Phát 5499 GiftCode
Liên kết
Game Nổi Bật