4000 Code Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q lấy tựa đề từ tam quốc. Trò chơi được phát triển và tạo nên nhiều làm gió đổi mới. Khi các bạn tham gia sẽ được cùng các thẻ tướng chiến đấu hết mình. Game được sản xuất bởi Nusoft tại Hàn Quốc. Với đồ họa 3D đẹp mắt thì cách tạo ra các thẻ tướng vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Các hoạt động cực HOT đang được diễn ra trong mùa hè tháng 6 này. Các bạn hãy cập nhật và cùng chờ đợi nhận những phần quà lớn.

Nào còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng tham gia trải nghiệm. Sự thích thú ấy sẽ giúp mọi người có được sân chơi giải trí hấp dẫn. Xây dựng đội hình chiến đấu chiến thuật thật đặc biệt để khắc chế được đối thủ.

code loạn thế anh hùng 3q

Những Tính Năng Của Game Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Mỗi một thẻ tướng lại có những tính chất riêng biệt mà chúng có thể khắc chế lẫn nhau. Để tạo nên sự cân bằng hợp lý hơn thì nhà sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều thẻ tướng. Các bạn hãy thông minh trong việc đưa ra các chiến thuật chiến đấu. Xây dựng các tính năng chiến đấu của thẻ tướng lên tầm cao mới. Đây là game mobile tam quốc không chiến lược và không cấp VIP. Vì thế mọi người có thể tự do tham gia mà không bị gánh nặng thẻ tướng.

Xem thêm: Cửu Dương Thượng Đẳng Phát Ngay 888 Vip Code

Loạn Thế Anh Hùng 3Q với 4 hệ chính là: Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám. Các bạn sẽ được lựa chọn và cùng 5 loại binh chủng đặc biệt. Các bạn hãy xây dựng đội hình của mình để có thể khắc chế được đối thủ. Vì là trò chơi không liên quan đến lực chiến, cấp VIP nên cần có sự thông minh. Chiến thuật càng đặc biệt thì các bạn càng dễ dàng dành thắng lợi.

giftcode loạn thế anh hùng 3q

Chơi game và nhận Ngay GiftCode Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Các bạn sẽ nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa trong mùa hè năm nay.

Các bạn chỉ cần Like và Share fanpage chính thức.

CMT: nhiều tính năng cực hot kìa và tag 3 bạn nữa.

Phần quà bao gồm: Thẻ trang bị thưởng x 1, đá quý x 100, thẻ chọn nguyên tố 3 sao x 1.

Share Code Loạn Thế Anh Hùng 3Q

ELEMENTCHAOSHEROES
WELCOMECHAOSHEROES
WAKEUPCHAOSHEROES
NEWUSERCHAOSHEROES

loạn thế anh hùng 3q

Trò chơi với đồ họa đẹp mắt cùng các skill chiến thuật ảo diệu. Các bạn chiến đấu dành thắng lợi tích lũy tiền vàng và mở khóa tài nguyên. Tham gia vào các phó bản chiến đấu làm nhiệm vụ siêu hấp dẫn và đầy quà tặng miễn phí. Các bạn thu thập và mở khóa thêm các thẻ tướng cùng nhiều tính năng khác nhau để có sự đa dạng. Sau đó xây dựng từng đội hình chiến thuật khác nhau đối với từng đối thủ của mình trong từng cuộc chiến.

Nhập Code Tại Đây: https://bit.ly/2X5P20N

👉 Trang chủ: https://loanthe.vn/
👉 Tải game: http://loanthe.vn/rd/taigame

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

 

Advertising

4000 Code Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q
Liên kết
Game Nổi Bật