Linh Kiếm Cửu Thiên Đang Phát 5000 Vip Code

Linh Kiếm Cửu Thiên chính thức được khai mở các server vào tháng 12 này cùng nhiều sự kiện đỉnh cao. Sự mê hoặc cao bằng cách kết hợp của dòng game kiếm hiệp và tiên hiệp. Tinh tế vô cùng trong cách phát triển lối chơi mới lạ độc đáo để mang lại sự thích thú cho game thủ. Cùng 3 đại gia Thần Thương, Lôi Viêm, Ngự Linh bắt đầu cuộc phưu lưu giang hồ dị giới. Vượt qua mọi thử thách để các bạn trở thành những anh hùng vô song đệ nhất cường giả.

Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin sự kiện để các bạn săn code mỗi ngày. Nào vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng sưu tập ngay trò chơi miễn phí đẳng cấp này. Playgame thỏa sức bất cứ khi nào và lúc nào ngay trên điện thoại di động hay máy tính PC của các bạn.

linh kiếm cửu thiên

Giới thiệu tính năng linh kiếm cửu thiên

Đồ họa hoàn mỹ đẳng cấp chưa từng thấy khả năng xoay camera 360 độ. Hoành tráng bằng những khung cảnh tuyệt mỹ cùng các bộ trang phục lộng lẫy bắt mắt vô cùng. Những kỹ năng đa dạng cùng các chiến thuật chiến đấu khác nhau để các bạn có được những trải nghiệm mới. Sử dụng các kỹ năng biến ảo độc chiêu của nhân vật để các bạn tham gia vào các hoạt động lớn. Những khung cảnh ingame chắc chắn sẽ đưa các bạn lạc vào với một thế giới hoàn mỹ chưa từng có.

Xem thêm: https://0kgame.com/cuu-am-chan-kinh/

Một số sự kiện cũng như các event đang diễn ra mà các bạn có thể nhận ngay VIPCODE siêu đẳng cấp. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng tham gia ngay lúc này.

code linh kiếm cửu thiên

Nhận Ngay GiftCode Linh kiếm Cửu Thiên Tháng

Code Tân Thủ: XCUQSIBD7

Số lượng: 4000

Thời Hạn: Vẫn Còn

Code: 06U3DC0UJ

Số lượng: 300

Thời Hạn: Vẫn Còn

Code: 2PW21JYDE

Số lượng: 320

Thời Hạn: Vẫn Còn

Code: PXX7DCP8C

Số lượng: 540

Thời Hạn: Vẫn Còn

giftcode linh kiếm cửu thiên

Thế giới Linh Kiếm Cửu Thiên tràn nhập những con boss để các bạn săn chiến đấu nhận EXP. Các quái nhân hiểm ác nhưng cũng khá hấp dẫn bởi thần vật, kỳ thú, bảo điển. Tất cả mọi thứ đang chờ bạn khám phá trải nghiệm đầy thích thú. Tham gia vào các bang phái để các bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau trong từng cuộc chiến với đối thủ hay boss quái vật. Giang hồ đầy dãy những khốc liệt và những cuộc chiến sẽ liên tiếp được diễn ra. PK nảy lửa tìm sự đỉnh cao cũng như khẳng định bản lĩnh của mình. Săn boss thế giới với nhiều trang bị, vàng, vật phẩm, EXP mà các bạn có thể thu nhặt được. Cuộc vui săn Code Linh Kiếm Cửu Thiên đầy hấp dẫn để các bạn tham gia mỗi ngày.

Hệ thống biến thần bao ngầu và tăng tiến sức mạnh giúp bạn vượt qua những trận chiến. Shop giao dịch tự do xả ga dành cho tất cả các game thủ. Săn pet cưng vận tiêu làm giàu chưa bao giờ là khó cả. Để kiếm được bộ thần khí bá đạo nhất giang hồ các bạn hãy cùng tổ đội săn boss thế giới. Tìm ý trung nhân để các bạn có thể kết duyên với nhau tạo thành những cặp đôi uyên ương. Kỳ ngộ sắp nơi và hãy kết bạn chiến đấu xả ga vượt qua mọi nhiệm vụ thử thách trước mắt.

Link tải android: https://play.google.com/store/apps/details?id=dev.vn.linhkiem&hl=vi

Link tải ios: https://bom.to/b9lbef

Fanpage: https://www.facebook.com/linhkiem.vgplay.vn/

 

Advertising

Linh Kiếm Cửu Thiên Đang Phát 5000 Vip Code
Liên kết

Tải Game Hay

Game Nổi Bật